BÀI GỐC Mỗi tháng đưa vợ 8 triệu đồng để nghỉ làm ở nhà chăm con nhưng cô ấy lại đòi giữ toàn bộ tiền tôi kiếm được trong 10 năm qua

Mỗi tháng đưa vợ 8 triệu đồng để nghỉ làm ở nhà chăm con nhưng cô ấy lại đòi giữ toàn bộ tiền tôi kiếm được trong 10 năm qua

Nếu đáp ứng điều kiện quá đáng của vợ, tôi sợ có ngày sẽ trắng tay mà không hay biết.

1 Chia sẻ

Xem lại camera trong nhà, tôi lạnh người khi thấy thái độ hờ hững của chồng lúc tôi ngã xuống đất ngất xỉu

Thật không ngờ 6 năm tình nghĩa vợ chồng lại nhạt nhòa như thế này.

Vợ chồng tôi lấy nhau đã 6 năm rồi, thế nhưng mãi chưa thể có con dù đã đi chữa khắp nơi và tốn rất nhiều tiền. Sức khỏe tôi không được tốt lắm lại mắc bệnh cao huyết áp khiến tôi càng lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình không biết sẽ đi về đâu.

Tình yêu chồng dành cho vợ ngày càng lạnh nhạt, những bữa cơm vắng anh nhiều hơn. Anh ấy không còn yêu thương quan tâm vợ như trước kia nữa. Chồng coi những cuộc nhậu với bạn bè quan trọng hơn ở bên vợ.

Vài lần tôi góp ý nhưng anh bảo người ta mời nhiệt tình quá sao có thể chối được. Thậm chí tôi đã khóc để giữ chân chồng nhưng anh chẳng quan tâm, vẫn lặng lẽ đi chè chén với bạn bè.

Cho đến một ngày chủ nhật, tôi rủ chồng đi ăn nhà hàng nhưng anh nói đã hẹn với bạn nên không bỏ được. Sau đó tôi đột nhiên chóng mặt rồi ngã xuống, đến khi tỉnh táo lại thì mới biết mình đang ngồi trên giường bệnh và có bố mẹ đẻ bên cạnh, không thấy chồng đâu.

Xem lại camera trong nhà, tôi lạnh người khi thấy thái độ hờ hững của chồng lúc tôi ngã xuống đất ngất xỉu - Ảnh 1.

Không ngờ chồng tôi lại vô tâm và hờ hững với vợ như vậy. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ nói tôi tiền sử bị bệnh cao huyết áp, do lo nghĩ nhiều, không uống thuốc đều đặn mỗi ngày nên dẫn đến ngất xỉu.

Nằm viện theo dõi 3 ngày thì tôi được ra viện. Sau khi về nhà, tôi mở camera để xem lại việc ngày hôm đó.

Tôi không ngờ khi tôi ngã xuống ngất xỉu, chồng chẳng hốt hoảng chút nào. Anh đưa tay kiểm tra mũi tôi rồi điềm nhiên để mặc tôi nằm dưới sàn nhà mà lấy điện thoại gọi vài cuộc. Tôi đoán là gọi cho bạn bè anh và gọi cả cấp cứu. Sau đó anh bỏ ra sô pha ngồi chờ. Tầm 10 phút sau thì có 2 nhân viên y tế tới...

Càng xem lại đoạn video đó, tôi càng đau lòng. Không ngờ chồng tôi lại vô tâm và hờ hững với vợ như vậy. Như người khác, thấy vợ bị ngất xỉu, chắc chắn phải lo cho tính mạng của vợ hoặc chí ít sẽ bế tôi ra sô pha nằm. Nhưng chồng tôi lại để mặc tôi dưới nền nhà.

4 năm yêu nhau, 6 năm là vợ chồng, tôi đã bỏ ra rất nhiều tiền vì sự nghiệp của anh ấy, giờ tuổi thanh xuân không còn nữa chẳng lẽ tôi lại phải ly hôn? Theo mọi người, làm sao để tôi có thể níu giữ được tình cảm của chồng đây?

(lehoa...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm