BÀI GỐC Mỗi tháng chị chồng lên chơi 2 lần, lần nào cũng khiến tôi giận tím mặt vì độ vô duyên của chị

Mỗi tháng chị chồng lên chơi 2 lần, lần nào cũng khiến tôi giận tím mặt vì độ vô duyên của chị

Chị chồng thì vô duyên, thiếu ý tứ, chồng thì bênh chị gái chằm chặp khiến tôi ức chế vô cùng.

4 Chia sẻ

Đêm nào tôi cũng bị đánh thức bởi tiếng động trong nhà vệ sinh mà chồng thì vẫn ngủ ngon lành

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cứ ngỡ sẽ có một đêm tân hôn lãng mạn nhất nào ngờ lại là những chuỗi ngày khó chịu nhất của đời tôi.

Ngay lần đầu về chơi nhà chồng tương lai tôi đã ngán ngẩm bởi vì căn nhà hai tầng quá nhỏ lại chật chội. Nhà có 6 người với 3 phòng ngủ khá nhỏ ở tầng hai, còn tầng dưới để xe và là phòng bếp kiêm phòng khách luôn.

Lương của chúng tôi cũng không cao lắm nên chưa có ý nghĩ mua nhà bên ngoài. Vì vậy sau khi cưới chắc chắn sẽ phải sống chung với mẹ chồng khoảng vài năm để kinh tế kha khá mới có tiền mua căn hộ chung cư.

Sau hai năm yêu nhau cuối cùng chúng tôi cũng về chung một nhà. Đêm tân hôn mong đợi cũng đến, trong khi hai vợ chồng đang mặn nồng thì bất ngờ cánh cửa mở ra. Tôi giật mình quay ra thì nhìn thấy bóng đen bước thẳng vào phòng vệ sinh.

Chồng ghé vào tai tôi nói là cả tầng hai có mỗi phòng chúng tôi có chỗ vệ sinh, tầng dưới cũng có nhưng phải mở cửa đi bên ngoài rất bất tiện nên không ai muốn đi ban đêm.

Điều đó có nghĩa là phòng của chúng tôi sẽ là nơi vệ sinh chung của cả nhà, chỉ nghe đến đây tôi đã rùng mình. Tôi bảo tại sao chồng không chọn phòng khác thì anh nói là phòng này rộng nhất, với lại sau này có con cái cũng tiện đi vệ sinh không phải làm phiền đến người khác.

Đêm tân hôn đang mặn nồng thì cánh cửa bật mở và bóng đen từ từ bước vào, khiến tôi đứng hình - Ảnh 1.

Sáng hôm sau tôi bàn với chồng là ra ngoài thuê phòng trọ để ở cho khỏe chứ sống chung thế này cực lắm. (Ảnh minh họa)

Trong khi chồng ngủ ngon lành, còn tôi vừa thiu thiu ngủ thì lại bị đánh thức bởi ánh điện và tiếng động lạ trong phòng vệ sinh.

Đêm hôm sau tôi quyết định chốt cửa ngay khi lên giường nhưng đến nửa đêm thì mẹ chồng gọi cửa rầm rầm. Vừa mở cửa bà khó chịu nói là từ lần sau không được chốt khóa, nhà chật chội cố chịu vậy, nếu muốn rộng rãi có thể ra ngoài ở.

Nghe những lời mẹ chồng nói mà bức xúc làm suốt đêm tôi không ngủ được. Sáng hôm sau tôi bàn với chồng là ra ngoài thuê phòng trọ chứ sống chung thế này cực lắm.

Chồng bảo sống chung với bố mẹ cũng tốt có gì khó khăn đâu. Mỗi tối cứ mở toang cửa rồi đắp chăn kín mặt mà ngủ, bố mẹ già rồi nên đêm lục đục dậy đi vệ sinh thôi. Chứ một tháng mất vài triệu tiền trọ ngoài thì còn nhọc nữa, thế thì biết bao giờ mới có tiền mua nhà chứ?

Tôi không chịu nổi phòng ngủ của mình lại là nơi cả nhà đi vệ sinh chung thế này, theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao đây?

(thuongmen...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm