BÀI GỐC Bác hàng xóm đột ngột mang 20 cây vàng qua nhờ tôi cầm giúp và sau đó là cuộc cãi nhau dữ dội phía nhà bác vọng sang

Bác hàng xóm đột ngột mang 20 cây vàng qua nhờ tôi cầm giúp và sau đó là cuộc cãi nhau dữ dội phía nhà bác vọng sang

Thì ra bác Tâm đã biết trước những gì sắp xảy đến nên mới mang vàng qua gửi tôi.

7 Chia sẻ

Thấy bộ đồ nhàu nhĩ vợ mặc trên người khi đi ăn tiệc công ty, tôi quát thay đồ khác, nào ngờ cô ấy bật khóc nức nở

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chẳng lẽ vợ muốn hủy hoại danh dự của tôi à? Sao lại mặc bộ đồ xấu tệ vậy đi ăn tiệc chứ?

Chủ nhật vừa rồi, công ty tôi vừa trúng thầu một công trình lớn nên mở tiệc liên hoan lớn. Vì muốn nhân viên trong công ty đoàn kết gắn bó lâu dài nên lần này sếp bắt mọi người phải đưa vợ đi cùng.

Đến khi chuẩn bị đi ăn tiệc, thấy vợ chưa mặc đồ đẹp, tôi thắc mắc. Thế mà, cô ấy nói là đã xong mọi việc, chỉ đợi chồng lấy xe là đi. Nhìn thấy bộ đồ nhàu nhĩ trên người vợ, tôi quát: "Em mặc thế để bêu xấu anh à? Vào thay bộ khác ngay".

Thế nhưng vợ lại ôm mặt khóc lớn làm tôi rất khó hiểu, sao cô ấy lại có hành động kỳ quặc thế chứ? Vợ bảo sau khi sinh con, người béo ra chẳng mặc bộ đồ nào vừa, chọn cả buổi chiều mới được bộ này trông được nhất.

Tôi bực bội nói không có quần áo đẹp, thế có chân sao không chạy ra shop gần nhà mà mua lấy một bộ. Mặc bộ đồ xấu xí đó đến để mọi người cười vào mặt cho à?

Vợ trả lời trong người còn vẻn vẹn có 100 nghìn mua sao được bộ đồ giá hơn một triệu. Tôi nhăn mặt hỏi vợ tiêu gì mà nhanh hết thế, chồng mới đưa cho 3 triệu hôm trước đã hết rồi là sao? Thật sự quá thất vọng về vợ.

Vợ bảo đi đâu tôi cũng khoe khoang với mọi người là có nhà mặt tiền, xe hơi sang trọng, lương tháng 50 triệu. Thế mà đối xử với vợ con thật bạc bẽo. Tháng nào cũng đưa cho 7 triệu, không đủ chi tiêu sinh hoạt. Mới nửa tháng đã tiêu hết, rồi lại phải đi vay mượn tiền khắp nơi.

Thế nên cả năm nay vợ chẳng có tiền mà mua đồ mới cho bản thân. Bạn mời đi ăn đám cưới chỉ có gửi không dám đi vì không có quần áo đẹp. Hôm về quê còn phải qua mượn em họ vài bộ để mặc.

Nhà không phải thuê, có mỗi đứa con nhỏ xíu, ngày tôi ăn có một bữa, mỗi tháng đưa cho vợ 7 triệu, không hiểu cô ấy chi tiêu kiểu gì mà tháng nào cũng phải vay mượn?

Không có vợ đi cùng, tôi cũng không dám đi một mình đến bữa tiệc sợ bị phạt uống rượu. Thế là tôi ở nhà ngủ cho khỏe. Cả đêm tôi trằn trọc, phải dạy vợ thế nào để cô ấy biết cách chi tiêu hợp lý đây?

(phanquan...@gmail.com)

https://afamily.vn/thay-bo-do-nhau-nhi-vo-mac-tren-nguoi-khi-di-an-tiec-cong-ty-toi-quat-thay-do-khac-nao-ngo-co-ay-bat-khoc-nuc-no-20220320114046305.chn

Chia sẻ
Đọc thêm