BÀI GỐC Giận điên người vì chú rể hôn ngấu nghiến MC đám cưới ngay trong hôn lễ

Giận điên người vì chú rể hôn ngấu nghiến MC đám cưới ngay trong hôn lễ

Không ngờ ngay khi đó, anh vơ tay ôm cổ cô MC mà hôn ngấu nghiến. Cả hội trường im bặt, tôi đứng cạnh cũng tím mặt vì tức và xấu hổ.

7 Chia sẻ

Thất kinh với lý do mà bạn trai cũ bỗng nhiên đến nhà hỏi cưới tôi

Hóa ra, bạn trai cũ khi chia tay tôi liền cặp bồ lung tung, sau rồi ngủ với một cô sinh viên nào đó, cứ tưởng “sạch” nên chủ quan, kết quả là mắc bệnh tình dục.

Gia đình tôi có ba chị em gái. Hai chị tôi đã có gia đình và ổn định cuộc sống. Tôi ra trường xin vào làm kế toán cho một công ty sản xuất giấy. Tôi đã gặp và yêu anh trưởng phòng của tôi tại đây. Gia đình hai bên đều biết.

Trong ngày đi dã ngoại kết hợp học nâng cao nghiệp vụ ở Đà Lạt, tôi và anh đã đi quá giới hạn. Khi biết mình có thai thì đã hơn hai tháng. Tôi báo tin cho anh và đề nghị anh làm đám cưới trước khi bụng tôi to. Anh trầm mặc một lúc rồi bảo để anh suy nghĩ một đêm.

Hôm sau gặp nhau, anh bảo anh chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình, cũng như chưa chuẩn bị tinh thần để làm cha. Anh thuyết phục tôi đi bệnh viện bỏ đứa bé, sau này chúng tôi sẽ có nhiều đứa con khác. Giờ bào thai chưa hình thành, chỉ giống như là một cục máu mà thôi. Song tôi không đồng ý, tôi vừa khóc vừa nói anh tàn nhẫn. Vài tháng sau, đó sẽ là một đứa trẻ, nỡ nào là cha là mẹ mà từ bỏ con của mình. 

Chúng tôi vẫn chưa tìm ra cách giải quyết thì mẹ của anh đã hẹn gặp tôi. Bà không để tôi nói lời nào mà mắng tôi té tát: "Cô là thứ con gái hư thân mất nết, quyến rũ con trai tôi. Có chắc cái thai là của con trai tôi không mà cô đòi nó chịu trách nhiệm?”. Tôi không ngờ một người đã lớn tuổi, với vẻ ngoài lịch sự tao nhã như bà ta, lại buông ra những câu như vậy. Tôi tức giận và nói: "Để con gọi anh ấy đến đây xác nhận". 

Khi anh đến, mẹ anh hỏi: "Mày có chắc chắn nó có thai với mày không?". Anh ta rụt rè trả lời: “Con cũng không chắc chắn lắm”. Lúc đó tôi tức muốn phát điên, tôi nhảy chồm lên kéo áo anh hỏi anh nói vậy là ý gì? Mẹ anh cũng không phải dạng vừa. Bà ta đẩy tôi ra, lớn tiếng mạt sát tôi. 

bạn trai cũ

Tôi vượt cạn trong sự động viên của gia đình. Thế nhưng, con trai tôi ra đời giống anh như tạc. (Ảnh minh họa)

Ngày hôm đó, tôi tái mặt vì nhục nhã và đau đớn. Tôi bỏ về trước trong cái nhìn khinh bỉ của những người ngồi trong quán cà phê. Tôi biết họ tưởng tôi trình diễn màn ăn vạ, vì tôi làm sao “đấu” lại được với hai kẻ đểu giả đó. 

Tôi kể chuyện cho bố mẹ nghe, cả hai giận dữ trách mắng tôi dại dột. Nhưng rồi tình thương cũng chiến thắng, bố mẹ đều lo lắng cho tôi. 

Mẹ cũng khuyên tôi nên bỏ đi đứa con để bớt mang tiếng. Nhưng khổ nỗi sức khỏe của tôi không đảm bảo, huống chi tôi thật lòng không nỡ bỏ con. Tôi cố gắng che cái bụng bằng trang phục và tiếp tục đi làm đến tháng thứ sáu thì xin nghỉ việc. Trong công ty, ai cũng nghĩ chúng tôi chia tay nhau, tôi buồn quá nên xin nghỉ việc.

Tôi vượt cạn trong sự động viên của gia đình. Thế nhưng, con trai tôi ra đời giống anh như tạc. Nhìn vào đôi mắt một mí, cái miệng cười có đồng tiền một bên má là người ta biết ngay bố nó là ai. Nhờ có con mà tôi mạnh mẽ hơn. Con được 4 tháng, tôi đi xin việc ở một công ty khác và bắt đầu cuộc sống mới. 

Cuộc đời đúng là chẳng thể nào ngờ được. Khi con được 1 tuổi, bạn trai cũ và mẹ anh tìm đến nhà tôi. Anh quỳ trước mặt tôi và bố mẹ tôi nói lời xin lỗi và kể lể sự hối hận vì không tin tôi. Còn mẹ anh thì nói do lúc đó bà nóng giận nên lỡ lời, giờ bà xin được phép cưới tôi và mong được nhìn nhận cháu nội.

bạn trai cũ

Nghe được tin đó, tôi chán nản không muốn bước chân vào nhà đó. (Ảnh minh họa) 

Lúc mới biết tin này, tôi rất ngạc nhiên không hiểu sao họ lại thay đổi 180 độ như vậy. Tôi bảo muốn có thời gian suy nghĩ nên anh và mẹ anh đồng ý ra về. Bố mẹ cho tôi tự quyết định. Tôi cũng rối rắm, thực lòng thì tôi chẳng thấy xúc động trước những lời ăn năn hối hận của bạn trai cũ. Nhưng con tôi thì không thể không có cha được, dù sao bố và bà nội nó đã cầu xin như thế, tôi cũng có ý định xuôi theo vì muốn con có một gia đình tử tế.

Thế nhưng, tôi chưa kịp đồng ý thì nhận được một tin ghê tởm. Hóa ra, bạn trai cũ khi chia tay tôi liền cặp bồ lung tung, sau rồi ngủ với một cô sinh viên nào đó, cứ tưởng “sạch” nên chủ quan, kết quả là mắc bệnh tình dục

Khám chữa xong, bác sĩ bảo có nguy cơ ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng sau này. Vì thế cả nhà họ cuống lên, đi dò hỏi tin tức của tôi. Khi biết tôi đã sinh cho anh một đứa con trai kháu khỉnh, khỏe mạnh. Anh liền muốn cưới tôi để danh chính ngôn thuận nhận con. 

Nghe được tin đó, tôi chán nản không muốn bước chân vào nhà đó. Nhưng con trai tôi thì sao, nó có cần một người cha không? Liệu sau này nó có trách móc hay oán giận tôi? Tôi nên từ chối hay chấp nhận? Tôi rất hoang mang, mong mọi người giúp tôi với!

Chia sẻ
Đọc thêm