BÀI GỐC Giận điên người vì chú rể hôn ngấu nghiến MC đám cưới ngay trong hôn lễ

Giận điên người vì chú rể hôn ngấu nghiến MC đám cưới ngay trong hôn lễ

Không ngờ ngay khi đó, anh vơ tay ôm cổ cô MC mà hôn ngấu nghiến. Cả hội trường im bặt, tôi đứng cạnh cũng tím mặt vì tức và xấu hổ.

7 Chia sẻ

Bạn trai đòi kiện tôi ra tòa sau 3 năm bỏ chạy vì biết tin tôi có bầu

Sau 3 năm, khi biết tôi vẫn sinh đứa trẻ đó, bạn trai cũ quay lại đòi kiện tôi ra tòa...

Chào cả nhà, 

Thời gian gần đây, tôi thật sự bế tắc, chỉ 1 cuộc gặp mặt sau 3 năm mà làm cuộc sống của tôi đảo lộn.

Ngày học năm nhất đại học, tôi gặp anh ở xóm trọ. Cả xóm chỉ có mình anh là người đã đi làm còn lại toàn các bạn sinh viên như tôi. Anh như người anh cả của xóm, mọi việc lớn bé chúng tôi đều sang nhờ anh làm. Nói chung, ai cũng có cảm tình với anh bởi sự thân thiện, nhiệt tình và gần gũi, còn riêng tôi thì âm thầm thích anh.

Do ở cùng xóm trọ, ngày ngày đưa mắt liếc nhau nên sau 8 tháng, tôi chính thức được anh tỏ tình trong sự ghen tị của các bạn cùng xóm. Ai cũng nói tôi may mắn vì có được người đàn ông như anh làm chỗ dựa. 

Chúng tôi cứ yêu nhau, quan tâm tới nhau như thế trong hơn 3 năm, suốt quãng thời gian theo học đại học của tôi.

Thú thật là cuộc sống xa nhà, thiếu thốn tình cảm lại được ở gần nhau nên chúng tôi không giữ được mình và đã đi quá giới hạn từ khi tôi là sinh viên năm 3. Theo như kế hoạch anh đặt ra thì ngay sau khi tôi ra trường, sẽ tổ chức lễ cưới, kể cả chưa xin được việc làm. Cứ cưới để chính thức mối quan hệ đã rồi tính tiếp – anh đã nói với tôi như thế. 

Vậy mà khi tôi ra trường anh vẫn không ỏ ê gì tới việc cưới xin, thậm chí 1 lần dẫn tôi về chính thức ra mắt cũng khó khăn vô cùng. Tôi bắt đầu thấy chán nản và hụt hẫng với tình cảm bấy lâu nay của người yêu dành cho mình. 

bạn trai cũ

Vậy là tôi đã trở thành một người mẹ đơn thân khi tròn 23 tuổi. (Ảnh minh họa)

Rồi không may tôi dính bầu, cứ nghĩ anh sẽ vui lắm vì sắp được làm cha, anh sẽ nhanh chóng cưới tôi làm vợ để về chăm sóc cho 2 mẹ con tôi. Vậy mà ngay sau khi biết tin tôi có bầu, anh đã có ý chối bỏ và nịnh ngon ngọt để tôi phá thai. 

Lý do anh đưa ra là để 2 đứa ổn định cuộc sống rồi sinh con ra cho con đỡ khổ. Tôi đã khóc rất nhiều và không đồng ý. Đến lúc này tôi mới hiểu anh hoàn toàn không có ý định cưới tôi, tôi đã bị anh lừa dối.

Sau khi thuyết phục tôi bỏ thai không được, anh đã lập tức trả nhà trọ trong thầm lặng và vẫn không quên thực hiện “hành động nghĩa hiệp” – gửi cho tôi một ít tiền để đến bệnh viện giải quyết và bồi dưỡng sức khỏe. Nhận được số tiền đó từ chủ nhà, tôi thấy thật ghê tởm con người của anh ta. Mối tình đầu của tôi chính thức kết thúc trong nỗi hận thù. 

Vậy là tôi đã trở thành một người mẹ đơn thân khi tròn 23 tuổi. Với sự giúp đỡ của bạn bè, bao bọc của gia đình, mẹ con tôi cũng đã dần vượt qua bao khó khăn, vất vả. Đến giờ khi con gái đã 3 tuổi, cuộc sống của mẹ con tôi đang yên bình thì người đàn ông đó lại tìm đến. 

Khi bạn trai cũ hẹn gặp tôi, tôi đã rất bất ngờ vì không biết anh lấy đâu ra số điện thoại của mình. Từ khi chia tay, tôi đã thay đổi chỗ ở, đổi số điện thoại, không liên lạc với những người thuộc xóm trọ ngày trước. Vậy mà anh vẫn có cách tìm ra tôi. 

bạn trai cũ

Anh nói rất đơn giản, như thể 3 năm qua, tôi chẳng phải làm gì khó nhọc mà vẫn có đứa trẻ này vậy. (Ảnh minh họa)

Gặp lại người yêu cũ một thời, tôi vẫn còn có chút bối rối khó tả. Khi anh phụ bạc tôi và con, tôi đã âm thầm thề không bao giờ tha thứ. Vậy mà bây giờ, khi thấy anh khổ sở nói với tôi rằng anh hối hận vì đã bỏ đi, trong lòng tôi cũng có chút mềm lòng. 

Hôm đó, khi bạn trai cũ hỏi về bào thai, tôi nói dối rằng đã bỏ thai theo nguyện vọng của anh. Anh hỏi tôi, vậy đứa trẻ sáng nay tôi chở đến trường mầm non là ai? Tôi bảo, đó là con của chị gái tôi. Tôi còn thách thức anh rằng nếu anh không tin, có thể gọi điện trực tiếp hỏi chị tôi. Vậy nhưng anh nói, anh đã theo dõi tôi mấy ngày nay, biết được tôi đang sống với đứa bé đó. Tính tuổi ra, anh khẳng định đó là con anh. Hiện giờ, anh quay trở về, chỉ muốn được gặp con chứ không có ý gì khác. Nếu tôi chưa yêu ai và có thể tha thứ, thì anh xin được cưới tôi. Còn nếu tôi không tha thứ, anh ta chỉ cần con gái nhận cha.

Câu chuyện của anh vẽ ra thật nực cười. Anh nói rất đơn giản, như thể 3 năm qua, tôi chẳng phải làm gì khó nhọc mà vẫn có đứa trẻ này vậy. Tôi không muốn tranh luận với anh nên nói rằng tôi không chấp nhận. Bạn trai cũ bảo sẽ kiện ra tòa, đòi quyền nuôi con. Đến lúc đó, thậm chí tôi có thể mất con vì anh hiện đang có tài chính vững hơn tôi và sẽ thuê những luật sư tốt nhất để đòi bằng được quyền anh được hưởng. 

Mấy ngày nay tôi rất băn khoăn suy nghĩ và lo sợ. Tôi có nên chấp nhận để anh nhận con cho êm xuôi, để con biết bố. Hay cố chấp đến cùng không cho anh ta bước vào cuộc đời mẹ con tôi một lần nữa?

Chia sẻ
Đọc thêm