Thanh Hương khẳng định "làm thật, hát thật" trong "Thương nhớ ở ai", Kiều Anh không muốn làm to chuyện

Thanh Hương cho biết cô sẽ gọi cho Kiều Anh nói chuyện trực tiếp để sự việc được sáng tỏ hơn.

Ca nương Kiều Anh mới đây đã đăng đàn "tố" diễn viên Thanh Hương đã "gây hiểu nhầm" cho khán giả khi chia sẻ "hát ca trù thật, không cần ai lồng tiếng" trong phim "Thương nhớ ở ai". Trong khi thực tế, các phân đoạn Thanh Hương thể hiện ca khúc "Hát giai hát ru" là lồng giọng của Kiều Anh trong bản thu âm năm 2010. Cuộc tranh cãi, lời qua tiếng lại giữa hai nghệ sĩ trên trang cá nhân của Kiều Anh đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Thanh Hương khẳng định làm thật, hát thật trong Thương nhớ ở ai, Kiều Anh không muốn làm to chuyện - Ảnh 1.

Thanh Hương hóa thân thành nhân vật Nương trong "Thương nhớ ở ai". Giọng hát của Kiều Anh trong bản thu âm ca khúc "Hát giai hát ru" được lồng cho giọng Thanh Hương trong phim này.

Liên hệ với Thanh Hương, nữ diễn viên khẳng định lại một lần nữa rằng: "Tôi làm thật thì phải hát thật chứ. Còn việc sử dụng thế nào, cắt cúp ra sao thì tôi không có quyền quyết. Bài phỏng vấn mà Kiều Anh trích có từ trước khi phim phát sóng. Tôi cũng đã trả lời nhiều báo về việc hát ca trù và có nói rõ trong phim có nhiều ca khúc, có bài là tôi hát, có bài là ca sĩ hát. Tôi sẽ nói chuyện trực tiếp với Kiều Anh để mọi chuyện được sáng tỏ hơn và sẽ chia sẻ cụ thể sau."

Thanh Hương khẳng định làm thật, hát thật trong Thương nhớ ở ai, Kiều Anh không muốn làm to chuyện - Ảnh 2.

"Tôi sẽ nói chuyện trực tiếp với Kiều Anh để mọi chuyện được sáng tỏ hơn và sẽ chia sẻ cụ thể sau", Thanh Hương cho hay.

Trong khi đó, phía ca nương Kiều Anh bày tỏ cô không muốn làm to chuyện lên. Những chia sẻ trên trang cá nhân được viết trong tâm trạng bức xúc nóng vội và giờ cô không muốn đẩy câu chuyện đi xa hơn nữa.

Thanh Hương khẳng định làm thật, hát thật trong Thương nhớ ở ai, Kiều Anh không muốn làm to chuyện - Ảnh 3.

Kiều Anh không muốn đẩy câu chuyện đi xa hơn nữa.

"Thực ra mình vừa ngồi cũng nghĩ thế này: Có thể theo kế hoạch ban đầu diễn viên Thanh Hương sẽ hát thật và không lồng tiếng, nhưng đến phút chót lại thay đổi và lấy giọng hát của mình, và bài phỏng vấn này có trước khi kế hoạch được thay đổi chẳng hạn. Mình phỏng đoán vậy và cũng hi vọng đấy là ngọn ngành của câu chuyện!", Kiều Anh chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm