"Tham bát bỏ mâm", chồng sốc ngã ngửa ngay đêm tân hôn khi biết câu chuyện đằng sau vết ố trên váy ngủ của cô vợ mới

Lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Có chút nóng mặt, hắn quyết vùng dậy bật điện, đúng lúc vợ hắn vừa từ nhà vệ sinh bước ra. Giờ hắn mới tập trung ngửi cái mùi mà không nước hoa nào át được trên cơ thể nàng.

Hắn lạnh lùng bước lên xe đóng sầm cửa mà không 1 lần chớp mắt nhìn cô. Vậy là cách đây vài phút, hắn đã cắt đứt mối tình thanh xuân tươi đẹp gần 7 năm với cô cũng chỉ vì sau thời gian tu nghiệp bên nước ngoài, hắn thấy cô không còn phù hợp để làm vợ hắn nữa.

Cách đây 4 năm, khi chân ướt chân ráo vừa ra trường, hắn ôm mộng lớn xin được học bổng 70% đi du học. Nhưng 30% còn lại không phải từ gia đình nghèo khổ của hắn mà chính là của cô - cả số tiền chắt bóp đi làm thêm, nhịn ăn lẫn vay mượn bạn bè. Cô bỏ ra một đống của đầu tư cho hắn để đổi về lấy vài chữ hẹn thề sáo rỗng: "Chờ anh nhé. Hãy tin anh".

Tham bát bỏ mâm, chồng sốc ngã ngửa ngay đêm tân hôn khi biết câu chuyện đằng sau vết ố trên váy ngủ của cô vợ mới - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nực cười thật, giờ thì cô đứng đây, 1 mình cô độc giữa khoảng không gian mênh mông, hắn bảo hắn sắp lấy vợ, là con của ân nhân giúp đỡ hắn trong thời gian hắn sang nước ngoài. Biết sao giờ, cô chỉ còn cách chấp nhận số phận mà thôi.

Ngày hắn cưới cũng là ngày cô vô tình phát hiện ra bí mật của vợ hắn. Cô bàng hoàng không biết nên vui hay nên mừng, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ. Để hắn từ từ tận hưởng đi, sớm muộn gì cũng sẽ rõ ràng ra thôi.

Hắn hân hoan trong ngày trọng đại, 1 gã trai nghèo như hắn không ngờ lại trở thành rể của nhà đại gia. Vợ hắn - cái tên mà trước đây hắn chỉ nghe chúng bạn kể như 1 huyền thoại, khó với, khó nắm bắt thì giờ đây đã trở thành vật sở hữu của hắn rồi. Được ngần ấy thứ thì mất cô có nhằm nhò gì.

Cuối cùng giờ phút hắn mong chờ nhất đã tới. Hắn sẽ được ôm vào lòng cô hotgirl 1 thời mà nghĩ hắn cũng chẳng dám chứ nói gì yêu. Sẵn men rượu lâng lâng, hắn vồ vập lấy cô vợ xinh đẹp, hôn ngấu nghiến. Bất ngờ cô đẩy hắn ra, sợ hãi vào nhà vệ sinh. Nhìn bóng cô ấy lấp ló trong chiếc váy ngủ mới quyến rũ làm sao. Hắn nằm nhìn lên trần nhà cười đắc ý.

1 lúc sau thì nàng đi ra, nàng nhẹ nhàng chiều chuộng hắn. Nhưng kì lạ chiếc váy nàng đang mặc lại có vết ướt loang. Thôi kệ, hắn lại tiếp tục tận hưởng đêm tân hôn ngọt ngào, giờ nhắc nàng thay chắc nàng lại tự ái mất. Cứ được vài phút, nàng lại xin phép vào nhà vệ sinh, mà chiếc váy ngủ của nàng chỉ ướt mỗi phần ngực, hắn càng động chạm mạnh thì nó lại càng bị ướt.

Trong lúc vợ vào nhà vệ sinh, hắn bắt đầu suy luận. Hắn vốn xuất thân trong cảnh gia đình lao động, có việc gì là hắn chưa từng chứng kiến, chưa từng làm qua. Ngày trước chị gái hắn đẻ, hắn cũng thay tã, giặt đồ rồi còn biết cả quá trình nuôi con bằng sữa mẹ thế nào. Chẳng lẽ vợ hắn đang trong thời kì cho con bú?

Tham bát bỏ mâm, chồng sốc ngã ngửa ngay đêm tân hôn khi biết câu chuyện đằng sau vết ố trên váy ngủ của cô vợ mới - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Có chút nóng mặt, hắn quyết vùng dậy bật điện, đúng lúc vợ hắn vừa từ nhà vệ sinh bước ra. Giờ hắn mới tập trung ngửi cái mùi mà không nước hoa nào át được trên cơ thể nàng. Hắn nghiêm túc hỏi: "Em vừa đi nặn sữa đúng không?". Mặt nàng tái mét, lúng búng không thành tiếng. Lúc này, hắn kìm nén cảm xúc dỗ ngọt vợ: "Em cứ nói thật với anh. Đằng nào chúng ta cũng là vợ chồng rồi".

Không còn lựa chọn nào khác, nàng ngồi xuống giường thú nhận với hắn. Hóa ra nàng đã lỡ lầm với bạn trai. Vì nàng giấu giếm tài tình quá nên mang thai tháng thứ 6 gia đình mới phát hiện ra. Không xử lý được bố vợ hắn đành đưa con gái vào miền Nam sinh nở tránh để bị tai tiếng. Lẽ ra, nếu hắn không ngỏ lời muốn cưới nàng thì gia đình danh giá ấy đã không phải làm cách này. Vợ hắn bảo, mọi người cũng định vài hôm nữa sẽ nói rõ sự thật với hắn. Sau đó vợ chồng hắn sang Úc 1 thời gian, để mọi chuyện lắng xuống, ngày trở về có đầy đủ gia đình, con của nàng mặc định cũng là con hắn, sẽ không ai biết chuyện xấu năm xưa.

Hắn ngẩn người, giấy hôn thú đã kí, quyết định bổ nhiệm chức giám đốc dự án cũng sắp được phê duyệt. Chẳng nhẽ 1 thạc sĩ tu nghiệp ở nước ngoài về như hắn lại phải sống cảnh "chó chui gầm trạn" mà "nuôi con tu hú" sao? Đắng thật, giá mà hắn không chọn đường tắt, hắn lấy cô - người chờ hắn suốt tuổi thanh xuân rồi cùng nhau xây dựng tương lai mới thì có phải không khốn khổ thế này không!

Chia sẻ
Đọc thêm