Đêm tân hôn người yêu cũ đăng ảnh tình tứ lên thách thức, vợ lạnh lùng bắt chồng vạch mặt khiến ả xấu hổ

Miss Mộng Mơ, Theo Helino
Chia sẻ

Ban đầu khi thấy tấm ảnh tình tứ giữa chồng mình và người yêu cũ, Thùy tức lắm định vào mắng cho 1 bài. Nhưng sau đó, cô lại nghĩ chi bằng để chính Trọng lên tiếng cho ả bẽ mặt 1 phen.

Tắm gội xong xuôi, Thùy uể oải bước từ nhà tắm ra thì Trọng đã ngáy đều đều. Cô nhìn mà ngán ngẩm, đúng là đời chẳng như mơ. Trước cưới, hai vợ chồng đưa nhau đi chọn đồ anh còn tỏ ra rất hí hửng:

- Đêm tân hôn mình phải làm trò nhớ đời luôn vợ nha.

- Trò gì nhớ đời hả chồng?

- Ha ha, trò gì hồi sau sẽ rõ. Giờ vợ phải mua chiếc váy ren trắng kia cho chồng. Chồng thích màu trắng.

Đấy, thế mà tới lúc tân hôn, cô thơm tho, mặc chiếc váy ren trắng mỏng manh và quyến rũ mà chồng thích thì anh lăn ra ngủ. Nghĩ có chạnh lòng không cơ chứ!

Thùy ngồi trước bàn trang điểm, vừa sấy tóc, vừa tiện tay cầm điện thoại lướt lướt facebook. Cả 1 ngày trời tiếp khách rồi lo dọn dẹp, giờ cô mới ngơi tay đọc lời nhắn, lời chúc mừng từ mọi người trên MXH ảo. Cảm ơn hết 1 lượt, tóc cũng vừa khô, Thùy chán nản leo lên giường nằm, không quên đạp cho ông chồng 1 cái. Ấy thế mà, Trọng vẫn chỉ chóp chép miệng, trở mình rồi tiếp tục ngủ.

Đêm tân hôn người yêu cũ đăng ảnh tình tứ lên thách thức, vợ lạnh lùng bắt chồng vạch mặt khiến ả xấu hổ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Mặc dù mệt ngỡ đặt mình xuống giường là ngủ được, ấy thế mà Thùy lại thao thức không yên. Cô cũng không hiểu vì sao nên lại lôi điện thoại ra xem. Lúc này, cô tình cờ thấy 1 bài đăng Trọng được gắn thẻ với lời lẽ rất ngọt ngào:

"Hôm nay, người ấy đi lấy vợ mà cô dâu không phải tôi. Cứ nghĩ sẽ mỉm cười và chúc phúc cho anh, ấy vậy mà không, tôi rơi nước mắt. Khoảnh khắc ấy tới, tôi mới biết mọi sự không như tưởng tượng. Và tôi cũng mới nhận ra mình ích kỷ tới vậy. Tôi chỉ muốn giữ anh cho riêng mình. Nhưng muộn rồi, anh đang trong vòng tay kẻ khác rồi. Còn em, vẫn ngồi đây và hoài niệm về lời anh hứa sẽ yêu thương em trọn đời."

Đính kèm đó là 1 bức ảnh Trọng ôm eo cô gái này rất tình tứ, dựa vào thời gian trong ảnh thì đây đã là 4 năm trước. Không thể tin vào mắt mình, Thùy đọc lại 1 lần nữa. Đương nhiên, cô biết người đăng bài này. Ả ta là người yêu cũ của Trọng, đã chia tay hơn 2 năm vì chạy theo 1 anh chàng điển trai khác. 

Đã thế, bạn bè của người này còn vào tỏ vẻ tiếc nuối, an ủi kiểu: "Thôi em, họ đánh mất mình sau này mới nhận ra ai quan trọng, ai tốt hơn ai", "Tiếc làm gì kẻ bỏ đi ấy", "Đừng bao giờ tin vào lời hứa của người đàn ông"...

Thùy điên tiết lắm, cô nghĩ: "Định làm gì? Muốn chọc tức hay muốn quay lại?"

Rồi cô định vào bình luận chửi cho ả ta 1 bài, nhưng ngẫm ra thì thiệt thân quá. Cô phải để chính người trong cuộc vạch trần bộ mặt thật của ả, lần sau cho hết cái thói chọc gậy bánh xe. Rồi cô đạp 1 phát thật mạnh vào lưng Trọng, anh giật mình tỉnh dậy, mặt vẫn ngái ngủ mà không hiểu vì sao vợ mình mặt hằm hằm:

- Ơ, vợ sao thế? Anh xin lỗi, xỉn quá anh ngủ quên...

- Anh nói đi, anh còn giữ liên lạc với người cũ à?

- Em lại ghen tuông vớ vẩn gì thế? Em biết thừa mà, anh chỉ yêu có 2 người, là em và Thu. Mà cô ấy đá anh trước, nghĩ gì anh quay lại.

- Thế anh nhìn đi, cái gì đây?

Đêm tân hôn người yêu cũ đăng ảnh tình tứ lên thách thức, vợ lạnh lùng bắt chồng vạch mặt khiến ả xấu hổ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Thùy giơ ra tấm ảnh hai người tình tứ, Trọng hốt hoảng, lắp bắp giải thích:

- Anh không biết tại sao nhưng anh có liên lạc gì với Thu đâu. Cô ấy tự dưng lôi lại chuyện cũ, anh phải làm gì...

- Không liên lạc mà vẫn kết bạn facebook à?

- Bọn anh không hủy kết bạn từ lúc chia tay. Nhưng thật sự, chưa bao giờ anh thả thính hay có ý định gì hết. Có đôi lần cô ấy thả tim, like nhưng anh cũng kệ. Vẫy tay cũng không ít, mà anh có chủ rồi, nào trả lời đâu. Đây, em xem đi.

Thùy chỉ cần có thể, rồi cô chìa điện thoại ra vào bảo:

- Thế giờ anh vào trả lời đi. Đúng theo những gì em đọc.

"Có không giữ, mất đừng tìm. Em đừng lên MXH mà vu khống trắng trợn thế này nữa. Sau câu trả lời duy nhất này, 5 phút nữa anh cũng xin phép block em, kẻo vợ anh biết lại buồn. Nào, 5 phút đếm ngược..."

Thế mà chưa tới 1 phút sau, cả bài đăng của ả bốc hơi. Có lẽ, cô ta cũng tự thấy xấu hổ khi bị vạch trần thẳng thừng trên MXH như vậy mà âm thầm xóa đi. Còn vợ chồng Trọng - Thùy thì hào hứng tận hưởng "đêm tân hôn đáng nhớ" như dự định ban đầu.

Chia sẻ
Đọc thêm