Đêm tân hôn tréo ngoe hết nỗi, cô dâu nhút nhát phải nhập viện vì quá sốc

ĐX, Theo Helino
Chia sẻ

Mỗi người có một đêm tân hôn đáng nhớ, nhưng với Mai thì nhớ đến mức nghĩ lại mà vẫn thấy nghẹt thở...

Yêu Hoàng vì một lời mai mối, nghề nghiệp của Hoàng đặc thù xa nhà nên chủ yếu là yêu xa, thời gian gặp nhau không có nhiều và hầu như đều tranh thủ. Chi Mai (Hoài Đức, Hà Nội) yêu Hoàng là kiểu gia cảnh đôi bên tốt, nhân thân không có vấn đề, đôi bên tiếp xúc thấy ổn và qua những lần tiếp xúc xa cũng có thương nhớ nên quyết định... cưới.

Chỉ 1 năm sau hẹn hò, đôi bên 2 nhà đều cũng biết nhau, Tết có qua lại thăm nom và đặt vấn đề thì đến tháng 8 họ đã quyết định cho các con về chung 1 nhà. Nói gì thì nói, thời gian yêu nhau có khi không bằng 1 tháng hẹn hò của đôi tần suất gặp gỡ liên tục nên Hoàng và Mai có phần vẫn ngượng ngùng.

Chuyện quan hệ nam nữ càng chưa bao giờ nhắc tới. Những lần gặp gỡ thì thường chỉ là Hoàng đến nhà Mai ngồi nói chuyện một lúc rồi về. Thật khó tin ở thời hiện đại này vẫn có đôi yêu đương vẫn theo cách... "giản dị" thế.

Đêm tân hôn tréo ngoe, cô dâu nhút nhát phải nhập viện vì quá sốc  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đám cưới cận kề Mai cảm thấy lo sốt vó với việc đêm tân hôn sẽ như thế nào. Cô phải đi gặp bác sĩ tư vấn. Còn Hoàng thì kinh nghiệm yêu đương cũng chưa có, chỉ có nỗi háo hức của một anh chàng tuổi trưởng thành và vài bộ phim người lớn làm kinh nghiệm.

Đám cưới diễn ra suôn sẻ và rồi cũng đến thời khắc đó. Hoàng thì nghĩ mình sẽ thể hiện bản lĩnh đàn ông với nàng. Nên trong khi Mai còn nhút nhát, lo lắng đứng ngồi không yên một góc thì chàng đã vào nhà tắm và hùng dũng tiến ra trong tình trạng không mảnh vải che thân. Mọi chuyện ngược với tưởng tượng của Mai. Không có cảnh chàng nhẹ nhàng âu yếm nàng. Mà tình thế bỗng dưng thấy một anh người yêu bình thường đạo mạo, phong độ bỗng ở trong tình trạng hoàn toàn trái ngược. Và thực sự Mai hoảng loạn. Cô la toáng lên và rồi ngất xỉu khi Hoàng cố chạy lại trấn an trong tình thế "dở khóc dở cười".

Đêm tân hôn tréo ngoe, cô dâu nhút nhát phải nhập viện vì quá sốc  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Mai ngất, Hoàng hoang mang không biết phải làm gì nên vội vàng đưa nàng vào viện cấp cứu. Sau này nói ra lý do cười ra nước mắt này thì cả hai vẫn ngượng ngùng. Hoàng đã được tư vấn lại về cách bắt đầu, Mai cũng đã hiểu hiểu hơn một chút nên mọi chuyện rồi cũng ổn. 

Cặp đôi sau này sống với nhau bình an và hạnh phúc, nhưng đôi lúc nhắc lại chuyện xưa vẫn không khỏi ngượng ngùng. Mai tủm tỉm bảo Hoàng: "Có khi không ai như chúng mình đâu nhỉ? Đến đêm tân hôn vẫn chưa được "học bài" học vỡ lòng nào về chuyện làm vợ, làm chồng".

Trong hôn nhân, vấn đề hòa hợp tình dục là điều quan trọng. Quan hệ tình dục có thực sự hòa hợp được hay không đòi hỏi cả hai phải có sự gắn kết, chia sẻ về cảm xúc và mức độ thân mật. Và để đạt được điều đó thì cả hai phải cảm thấy chung một mức độ thoải mái với nhau Việc thân mật và chia sẻ với nhau cảm xúc trong chuyện "yêu" trước cũng là cách giúp bạn và anh ấy kiểm tra xem cả hai có hòa hợp trong chuyện chăn gối hay không. Bởi thế, nếu đã xác định chuyện trăm năm thì hãy cùng cởi mở với nhau để có thể kiểm tra mức độ hòa hợp và từ đó cũng giúp bản thân từng cá nhân điều chỉnh. Và nếu một khi hai người cảm thấy chuyện đó rất "ăn ý" thì họ sẽ vô cùng yên tâm và tin tưởng, giúp tình yêu ngày càng bền chặt.

Chia sẻ
Đọc thêm