Tập cuối "Ngày ấy mình đã yêu": Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh

Cuối cùng thì cái kết cho mối tình tay ba Nam - Hạ - Tùng của "Ngày ấy mình đã yêu" đã rõ, người Hạ (Nhã Phương) chưa bao giờ quên được chỉ có Tùng (Nhan Phúc Vinh) mà thôi.

Sau 24 tập phim, cuối cùng thì Ngày ấy mình đã yêu cũng đã khép lại với cái kết làm hài lòng fan của cặp đôi Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Hạ (Nhã Phương). Đây cũng là kết phim mà khán giả đã bình chọn trước đó. Đạo diễn Khải Anh đã giữ lời hứa của mình, Hạ đã quay trở về bên Tùng một cách trọn vẹn. 3 năm sau ngày định mệnh tuyên bố chia tay cả Tùng và Nam (Lương Thế Thành), Hạ giờ đây sắp sửa trở thành một người mẹ với bụng bầu khệ nệ, ngồi nhà chờ chồng mình là Tùng đi làm về.

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 1.

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 2.

Trở về ngày đó 3 năm trước, Hạ suýt chút nữa đã rời khỏi cõi đời này. Trong lúc quá buồn và không biết phải làm sao để bước tiếp, cô đã nghĩ đến chuyện tự kết liễu đời mình giống như bố cô đã làm trong quá khứ. Thế nhưng một bàn tay đã kéo cô lại và đưa cô về nhà, người làm việc đó sau này lộ diện chính là Tùng. Anh vẫn luôn dõi theo cô dù có bị cô ruồng bỏ thế nào đi nữa.

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 3.

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 4.

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 5.

Về phía Nam, sau ngày định mệnh ấy anh vẫn không thể từ bỏ được Hạ. Khi thấy chuyện giữa mình và Hạ vẫn còn một chút hy vọng, anh đã tìm đến gặp mẹ Hạ. Thế nhưng khi đến nơi, anh lại vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Hạ và mẹ cô. Đây cũng chính là lý do đưa Nam đi đến quyết định buông tay Hạ, trả lại tự do cho cô và cũng là mở ra cho bản thân một lối thoát khỏi mối tình chỉ toàn là tuyệt vọng này.

27
27
26
26

29
29
28
28

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 8.

Hạ nói với mẹ rằng cô không thể yêu và đến với ai trong cả 2 người đàn ông này. Bởi dù đến với ai thì người còn lại cũng sẽ tổn thương nặng nề. Hạ không thể làm trái lại nguyên tắc của bản thân. Cô không thể làm điều trái với lòng mình và không thể xây dựng hạnh phúc của bản thân trên nền tảng là nỗi đau của người khác. Chính vì vậy Hạ chọn cách rời bỏ cả Nam lẫn Tùng để tìm sự thanh thản cho bản thân.

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 9.

Để rồi 1 năm sau đó, Hạ gặp lại Tùng nơi khu rừng chất chứa đầy kỷ niệm giữa anh và cô. Tùng hiện tại vẫn giống như xưa, vẫn yêu Hạ nhiều vô kể, chỉ là anh giờ đây đã trưởng thành và biết trân trọng người mình yêu hơn trước rất nhiều. Tuy Hạ vẫn cứng miệng từ chối lời bày tỏ của Tùng nhưng làm sao cô có thể chống lại độ "mặt dày" của Tùng được cơ chứ.

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 10.

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 11.

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 12.

Khi nghe tin Hạ và Tùng quay trở lại bên nhau, Nam quyết định ở lại nước ngoài tu nghiệp thêm vài năm nữa thay vì trở về nước như dự định. Có lẽ anh vẫn chưa quên được Hạ nhưng Nam chúc phúc cho cô và Tùng là sự thật.

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 13.

Còn em gái mưa Dung (Tam Triều Dâng) thì vẫn bận rộn với việc học của mình. Nam đôi khi có gọi điện trò chuyện cùng cô nhưng anh chỉ mỉm cười khi được Đô (Chí Thiện) hỏi về tương lai của 2 người. Nam cho rằng tương lai không gì có thể nói trước được. Cũng có thể trong vài năm tới khi Nam đã tu nghiệp xong, Dung cũng hoàn thành khóa học của mình và trở về, 2 người gặp lại nhau và vẽ nên một chuyện tình đẹp thì sao?

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 14.

Nhắc đến Đô thì không thể nào quên Sol (Bảo Thanh) được rồi. Cặp đôi "oan gia chung ngõ" giờ đây đã là ông bố và bà mẹ. Tuy đã có chồng con đề huề nhưng Sol vẫn không bỏ được tật xấu đi toilet... quên xả nước.

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 15.

Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khệ nệ bụng bầu, hạnh phúc trở về bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 16.

Mỗi nhân vật trong Ngày ấy mình đã yêu đều có được cái kết đẹp cho mình. Bộ phim đã khép lại một cách thành công và làm hài lòng khán giả dù là chi tiết nhỏ nhất.

Sắp tới, thế sóng Ngày ấy mình đã yêu sẽ là sự trở lại đầy hoành tráng của Quỳnh Búp Bê. Phim được chiếu tiếp tục vào khung giờ 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm