Nhã Phương phát điên, tự tát mình tới tấp khi thấy người yêu cô và Nhan Phúc Vinh đánh nhau tơi tả

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Đúng như tên gọi của tập 23 "Ngày ấy mình đã yêu", tập phim này chính xác là cuộc chiến đẫm máu giữa Nam (Lương Thế Thành) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Phân đoạn Nam (Lương Thế Thành) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) đánh nhau trong tập 23 Ngày ấy mình đã yêu thật sự khiến khán giả há hốc mồm vì quá mức kinh ngạc. Tùng ngỏ lời hẹn Nam ra uống "vài chén" nhưng cuối cùng 2 người lại lao vào đánh nhau chỉ vì tình yêu với Hạ (Nhã Phương). Nhìn thấy 2 người đàn ông vì mình mà đánh nhau bán sống bán chết, Hạ không nhịn được lao vào can ngăn. Thế nhưng một cô gái yếu đuối, sức trói gà không chặt như cô thì làm được gì? Kết quả Hạ bị cả Nam lẫn Tùng hất ra xa khiến cô bàng hoàng nhận ra sự thật rằng nếu không ngăn họ lại, thật sự sẽ là cuộc chiến một mất một còn.

Nhã Phương phát điên, tự tát mình tới tấp khi thấy người yêu cô và Nhan Phúc Vinh đánh nhau tơi tả - Ảnh 1.

Nhã Phương phát điên, tự tát mình tới tấp khi thấy người yêu cô và Nhan Phúc Vinh đánh nhau tơi tả - Ảnh 2.

31
31
32
32

Hạ lao vào can ngăn nhưng mọi cố gắng của cô đều trở nên vô ích.

Đứng trước cuộc chiến này, Hạ loay hoay chẳng biết làm gì ngoài khóc nức nở. Cuối cùng cô nhận ra tất cả mọi chuyện đi đến bước đường tồi tệ thế này là vì mình. Hạ vô thức giơ tay lên tát vào má mình liên hồi. Mọi tội lỗi đều do cô gây ra, chính cô là người khiến cho Nam từ một bác sĩ trí thức, trầm tĩnh trở thành một người đàn ông thô lỗ, cục mịch, dùng nấm đấm thay cho lời nói. Cũng chính bởi cô, Tùng từ một giám đốc lịch thiệp trở thành một tên côn đồ cứ hở ra là đánh nhau.

Nhã Phương phát điên, tự tát mình tới tấp khi thấy người yêu cô và Nhan Phúc Vinh đánh nhau tơi tả - Ảnh 4.

Hạ tự tát mình tới tấp.

Dù đang đánh nhau điên cuồng không biết trời trăng gì nhưng khi thấy Hạ tự hành hạ bản thân mình, cả Nam lẫn Tùng đều như bừng tỉnh. Cả 2 nhanh chóng lao đến ngăn Hạ lại và ôm chầm lấy cô. Cuối cùng Hạ cũng dừng tay. 

Nhã Phương phát điên, tự tát mình tới tấp khi thấy người yêu cô và Nhan Phúc Vinh đánh nhau tơi tả - Ảnh 5.

Nhã Phương phát điên, tự tát mình tới tấp khi thấy người yêu cô và Nhan Phúc Vinh đánh nhau tơi tả - Ảnh 6.

Cô nói trong nước mắt với Tùng: "Chuyện của em với anh đã kết thúc từ 3 năm trước. Em thừa nhận em có dao động vì anh nhưng em chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ quay trở lại với anh. Em không phủ nhận rằng anh là một phần quan trọng đi qua cuộc đời của em. Nhưng nó đi qua rồi, chỉ vậy thôi...".

38
38
37
37

"Em không cho anh được một tình yêu trọn vẹn, em chỉ cho anh sự bất an. Em biết là trong một mối quan hệ, người sai là người không được phép lên tiếng. Em thấy 2 anh đánh nhau, em thấy sự ích kỷ của em là quá lớn. Nếu bây giờ em xin anh tha lỗi cho em thì em không còn một chút tự trọng nào hết. Những vết thương này và máu trên mặt 2 anh là do em gây ra. Hãy để cho tất cả buồn khổ này, sầu muộn này, tuyệt vọng này... dừng ở đây đi. Kết thúc rồi", Hạ nhìn Nam đầy đau đớn, nói hết những lời trong lòng rồi quay lưng bỏ đi.

39
39
35
35

Cô để lại Nam và Tùng với những suy nghĩ và nỗi buồn ngổn ngang. Trong mối quan hệ 3 người này, ai mới là người có lỗi thật sự đây? Không ai xác định được điều này nhưng có một điều chắc chắn đó chính là cả 3 đều đã tổn thương một cách nặng nề.

Nhã Phương phát điên, tự tát mình tới tấp khi thấy người yêu cô và Nhan Phúc Vinh đánh nhau tơi tả - Ảnh 9.

Hạ đặt dấu chấm hết cho mối tình tay 3 nghiệt ngã giữa cô, Nam và Tùng.

Tập cuối của Ngày ấy mình đã yêu sẽ chính thức khép lại bộ phim vào tối 28/8 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm