Mẹ Nhã Phương khuyên con gái nên chọn con tim thay vì lý trí trong tình yêu

Trong clip preview tập cuối "Ngày ấy mình đã yêu", mẹ Hạ (Nhã Phương) đã khuyên cô rằng hãy chọn người đàn ông mình yêu chứ đừng nghe theo lý trí.

Tập cuối của Ngày ấy mình đã yêu sắp sửa lên sóng, đoạn clip preview hé lộ tình tiết mới về cái kết cho mối tình tay 3 của Hạ (Nhã Phương) - Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Nam (Lương Thế Thành). Sau 1 năm kể từ ngày Nam và Tùng đánh nhau một trận "bể đầu mẻ trán" và cũng là ngày Hạ quyết định đặt dấu chấm hết cho chuyện tình rối rắm này, mẹ Hạ và cô lần nữa ngồi lại để bàn về tình yêu của cô.

Mẹ Nhã Phương khuyên con gái nên chọn con tim thay vì lý trí trong tình yêu - Ảnh 1.

Mẹ Hạ cho rằng không cần phải cân nhắc hay giải thích gì nhiều, điều Hạ cần hiện tại chính là lắng nghe con tim của cô muốn gì. Nếu con tim mách bảo nên yêu Nam hay Tùng, thì Hạ cứ tiến đến với người đó. Có lẽ vì chính bản thân mẹ Hạ cũng đã bỏ lỡ người mà trái tim bà chọn để đi theo lý trí một lần nên bà không muốn con gái mình cũng vậy.

Mẹ Nhã Phương khuyên con gái nên chọn con tim thay vì lý trí trong tình yêu - Ảnh 2.

Mẹ Nhã Phương khuyên con gái nên chọn con tim thay vì lý trí trong tình yêu - Ảnh 3.

Mặt khác, sau 1 năm, tình yêu Tùng và Nam dành cho Hạ vẫn vẹn nguyên như ngày nào. Vẫn là dáng vẻ lãng tử bất cần, Tùng bật cười khi nghĩ rằng Hạ vẫn luôn tin anh đã từ bỏ cô từ 1 năm trước. Thế nhưng sự thật là Tùng vẫn luôn dõi theo cô trong từng bước đi và quan tâm đến cuộc sống của cô rất nhiều. Tùng dự tính sẽ làm điều gì để giành lại Hạ sau 1 năm để cô rời đi đây?

Mẹ Nhã Phương khuyên con gái nên chọn con tim thay vì lý trí trong tình yêu - Ảnh 4.

Về phía Nam, 1 năm trôi qua anh đã có thêm những thăng trầm trong cuộc sống và thấu hiểu thêm được nhiều chuyện. Anh thừa nhận mình có lỗi khi chỉ biết trách Hạ lừa dối mình mà không nhận ra chính bản thân anh cũng từng giấu giếm cô chuyện quá khứ. Thế nhưng tình yêu sâu đậm anh dành cho cô là thật, nỗi nhớ dai dẳng của anh với cô cũng là thật. Liệu Nam có lần nữa thất bại hay sẽ thành công trên con đường chiếm lấy trái tim Hạ lần nữa?

Mẹ Nhã Phương khuyên con gái nên chọn con tim thay vì lý trí trong tình yêu - Ảnh 5.

Đón xem tập cuối Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21g40 ngày 28/8 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm