Nhã Phương bị người yêu đuổi ra khỏi nhà: "Lòng tin của tôi không thể dành cho một người không xứng đáng như cô được!"

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Chuyện Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) là người yêu cũ đã vượt quá mức chịu đựng đến nỗi Nam (Lương Thế Thành) đuổi Hạ ra khỏi nhà vì không muốn nhìn mặt cô trong tập 23 "Ngày ấy mình đã yêu".

Đúng như mong đợi, tập 23 Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 27/8 đã đưa khán giả đi hết từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác. Một trong số đó chính là phản ứng đầy đáng sợ của Nam (Lương Thế Thành) sau khi biết hết toàn bộ sự thật về mối quan hệ giữa Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh). Anh gần như phát điên và đuổi thẳng cổ Hạ ra khỏi nhà mình vì không muốn nhìn thấy mặt cô.

Nhã Phương bị người yêu đuổi ra khỏi nhà: Lòng tin của tôi không thể dành cho một người không xứng đáng như cô được! - Ảnh 1.

Nhã Phương bị người yêu đuổi ra khỏi nhà: Lòng tin của tôi không thể dành cho một người không xứng đáng như cô được! - Ảnh 2.

Không phải Nam chưa từng nghi ngờ về chuyện giữa Hạ với Tùng. Anh có hoài nghi nhưng Nam lại chọn cách tin tưởng người mình yêu. Anh từng thừa nhận rằng anh rất tò mò và bất an khi thấy cứ mỗi lần ở cạnh Tùng là Hạ lại trở nên yếu đuối một cách kỳ lạ. Cô chưa từng kể cho anh chuyện về cái chết của bố cô nhưng Tùng lại biết hết tất cả. Nam là người yêu Hạ nhưng khi cô ngất xỉu, khi cô gục ngã vào ngày giỗ của bố mình thì người ở cạnh cô lại là Tùng.

Nhã Phương bị người yêu đuổi ra khỏi nhà: Lòng tin của tôi không thể dành cho một người không xứng đáng như cô được! - Ảnh 3.

Nhã Phương bị người yêu đuổi ra khỏi nhà: Lòng tin của tôi không thể dành cho một người không xứng đáng như cô được! - Ảnh 4.

Dù Hạ đã xin lỗi Nam, thừa nhận rằng tất cả mọi lỗi lầm là do mình nhưng cô cũng đã cố sửa đổi nó bằng cách cắt đứt với Tùng và vứt đi chiếc hộp chứa đựng quá khứ đó của cô và anh. Thế nhưng Nam lại cho rằng nếu không còn luyến tiếc thì cô đã phải mang nó đi đốt rồi. Đối với Nam hiện tại chỉ tồn tại một suy nghĩ duy nhất: "So với mối tình đầu của em, dù tôi có cố gắng cách mấy cũng không bằng được".

Nhã Phương bị người yêu đuổi ra khỏi nhà: Lòng tin của tôi không thể dành cho một người không xứng đáng như cô được! - Ảnh 5.

Câu nói đau lòng nhất chính là khi Nam bộc bạch tất cả suy nghĩ của mình trong nỗi tức giận không thể kìm chế: "Cô nghĩ là giấu giếm tôi thì tôi sẽ không tổn thương? Vậy bây giờ tôi không tổn thương hả? Em và đám bạn chết tiệt đó cùng với tên người yêu cũ của em đã biến tôi thành một kẻ đáng thương hại, không thể nào đối đầu với quá khứ của người yêu mình. Cô đi đi! Lòng tin của tôi cho dù có nhiều tới mấy cũng không thể dành cho một người không xứng đáng như cô được".

Nhã Phương bị người yêu đuổi ra khỏi nhà: Lòng tin của tôi không thể dành cho một người không xứng đáng như cô được! - Ảnh 6.

Nhã Phương bị người yêu đuổi ra khỏi nhà: Lòng tin của tôi không thể dành cho một người không xứng đáng như cô được! - Ảnh 7.

Khi Nam gào lên đuổi Hạ khỏi nhà mình cũng là lúc cô hoảng sợ tột độ. Đây là lần đầu tiên cô nhìn thấy anh nổi giận đến vậy. Mặt tính cách này của Nam cô chưa bao giờ được biết đến. Có lẽ do từ trước đến giờ Nam vẫn luôn là người điềm tĩnh nên khi anh nổi giận, Hạ hoàn toàn bị Nam làm cho kinh sợ. Cô rời khỏi nhà anh trong bộ dạng xác xơ, thảm hại, chân không giày dép, mặt mày lem luốc vì nước mắt.

Nhã Phương bị người yêu đuổi ra khỏi nhà: Lòng tin của tôi không thể dành cho một người không xứng đáng như cô được! - Ảnh 8.

Còn Nam thì ở lại với nỗi tuyệt vọng của mình. Đối với anh, thời khắc biết được sự thật chính là khi mọi niềm tin anh dành cho Hạ vỡ vụn. Anh không thể nào như trước đây, dung túng cho mọi sai lầm của Hạ. Dù có nói bao nhiêu lời xin lỗi, Hạ cũng không thể nào khiến Nam tha thứ cho mình như lúc xưa nữa.

Nhã Phương bị người yêu đuổi ra khỏi nhà: Lòng tin của tôi không thể dành cho một người không xứng đáng như cô được! - Ảnh 9.

Tập cuối của Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng vào lúc 21g40 tối mai (28/8).

Chia sẻ
Đọc thêm