Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc con gái 4 tuổi vào bếp giúp mẹ rửa bát

Con gái Tăng Thanh Hà càng lớn càng sở hữu nhiều nét giống mẹ, đặc biệt là vóc dáng mảnh mai.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà có chia sẻ khoảnh khắc con gái Chloe Nguyễn vào bếp tự bắc cầu thang lên để giúp mẹ đứng rửa bát một cách thuần thục.

Tăng Thanh Hà không khỏi tự hào về cô con gái 4 tuổi của mình: "Đi rửa tay thấy đống chén tự đứng rửa luôn! Duyệt. Chloe 4 tuổi". Trong đoạn clip được Tăng Thanh Hà chia sẻ, có thể thấy bé Chloe Nguyễn rất ngoan và tự giác khi chủ động vào bếp giúp em rửa bát.

Qua clip, cư dân mạng cũng thấy được dáng người của con gái Tăng Thanh Hà khi lên 4. Chloe ngày càng lớn, dáng người mảnh mai, dong dỏng giống hệt mẹ.

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc con gái 4 tuổi vào bếp giúp mẹ rửa bát - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà chia sẻ khoảnh khắc con gái giúp em rửa bát.

Tuy sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng, Chloe và cả anh trai Richard Nguyễn lại được bố mẹ giáo dục theo một cách rất giản dị bình thường. Ngay từ nhỏ, Tăng Thanh Hà đã giáo dục cho các con cách tự lập, hướng các bé tới sự thân thiện, gần gũi thiên thiên.

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc con gái 4 tuổi vào bếp giúp mẹ rửa bát - Ảnh 3.

Chloe Nguyễn là con gái thứ 2 của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn. Gương mặt của cô bé đến nay vẫn được bố mẹ giữ kín nhưng qua những chia sẻ về con trên trang cá nhân của Tăng Thanh Hà, có thể thấy cô bé khá thông minh và dễ thương.

Chia sẻ
Đọc thêm