Lệ Quyên đáp trả “cực gắt” khi anti-fan đưa con trai vào chuyện giữa cô và “tình trẻ”

Những lời đáp trả của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, một bộ phận cư dân mạng đã vào trang cá nhân của Lệ Quyên và để lại không ít lời bình luận được cho là khiếm nhã liên quan tới chuyện tình yêu giữa cô và Lâm Bảo Châu.

Cụ thể, có người đưa ra ý kiến rằng: "Nếu một ngày bé Bo dẫn người con gái hơn mình nhiều tuổi và đã có con về ra mắt cô Quyên nghĩ sao nhỉ. Ai cũng có quyền được làm lại và được hạnh phúc nhưng cái gì muốn tồn tại thì phải hợp với hoàn cảnh… Mỗi lần gọi Lâm Bảo Châu là anh cô nghĩ sao. Còn bố mẹ anh ý nghĩ gì".

Đáp lại lời bình luận của cư dân mạng trên, Lệ Quyên đã có câu trả lời thông minh: "Ôi nếu sự lựa chọn của Bo là thế, hơn thế thì chắc chắn một điều người đó xứng đáng và phù hợp. Người đó làm cho Bo hạnh phúc, cô sẽ yêu người đó như yêu Bo".

Lệ Quyên đáp trả “cực gắt” khi anti-fan đưa con trai vào chuyện giữa cô và “tình trẻ”  - Ảnh 2.

Cư dân mạng đưa con trai Lệ Quyên vào chuyện giữa cô cùng tình trẻ.

Lệ Quyên đáp trả sâu cay.

Lệ Quyên đáp trả “cực gắt” khi anti-fan đưa con trai vào chuyện giữa cô và “tình trẻ”  - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ cũng cho rằng: "Ai dám đứng ra đây nói rằng cứ yêu kém tuổi mới bền lâu, mới đúng đắn, mới mang lại hạnh phúc nhỉ? Yêu là yêu, miễn cả hai cùng tự do, đàn ông hay đàn bà đều như nhau, đích đến là mưu cầu hạnh phúc. Và nhất là khi tình yêu ấy được lựa chọn bởi một người trưởng thành thì không có chuyện hồ đồ hay cảm tính, vì người lớn không có thời gian làm những chuyện dư thừa.

Khi đàn bà tôn trọng đàn ông, thì sẽ dành cho họ danh xưng như thế, là anh con ạ!!! Cháu còn nhỏ, lo đèn sách, lo hoàn thiện bản thân và nên nhìn mọi thứ một cách văn minh, hiểu biết lên, thế hệ của cháu mà ấu trĩ thì tiếc lắm".

Lệ Quyên đáp trả “cực gắt” khi anti-fan đưa con trai vào chuyện giữa cô và “tình trẻ”  - Ảnh 5.

Bên cạnh đó khi bị nói nổi tiếng là nhờ hát phòng trà của chồng cũ Đức Huy, Lệ Quyên cũng nhanh chóng đáp trả: "Chuyện này không đến lượt bạn vào đây phân tích. Bạn nhé, như thế nào mình biết rõ nhất nhưng mình cũng chẳng có nghĩa vụ và nhu cầu kể lể với ai. Trời Phật biết, chồng cũ mình tự biết, thế là đủ, thưa bạn".

Chia sẻ
Đọc thêm