Tạm quên Hạ - Tùng - Nam, chi tiết khiến khán giả hả hê nhất tập 23 "Ngày ấy mình đã yêu" là đây

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Nhân vật "em gái mưa" bị ghét nhất "Ngày ấy mình đã yêu" cuối cùng cũng nhận lại cái kết buồn sau nhiều lần xen vào mối quan hệ giữa Nam (Lương Thế Thành) và Hạ (Nhã Phương).

Xem xong tập 23 Ngày ấy mình đã yêu, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hả hê khi thấy "em gái mưa" Dung (Tam Triều Dâng) nhận về cái kết đau buồn sau nhiều lần cố tình chia rẽ tình cảm giữa Nam (Lương Thế Thành) và Hạ (Nhã Phương).

Tạm quên Hạ - Tùng - Nam, chi tiết khiến khán giả hả hê nhất tập 23 Ngày ấy mình đã yêu là đây - Ảnh 1.

Dù cũng đau lòng, xót xa khi thấy Nam bị tổn thương bởi sự giả dối của Hạ nhưng em gái mưa Dung lại quyết định "thừa nước đục thả câu" thay vì chăm sóc và an ủi Nam như việc mà một người em gái nên làm. Việc cô rủ rê Nam đến trại mồ côi cùng vui chơi với các em nhỏ là việc tốt vì chính điều đó đã giúp tâm trạng Nam tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi trở về nhà, cô lại lợi dụng lúc Nam đang không ổn định mà tỏ tình với anh. Điều này chẳng khác nào cô đang cố tình "mồi chài" một người đàn ông đang bị tổn thương bởi những gì mà chính người yêu anh ta gây ra.

Tạm quên Hạ - Tùng - Nam, chi tiết khiến khán giả hả hê nhất tập 23 Ngày ấy mình đã yêu là đây - Ảnh 2.

Tạm quên Hạ - Tùng - Nam, chi tiết khiến khán giả hả hê nhất tập 23 Ngày ấy mình đã yêu là đây - Ảnh 3.

Em gái mưa xót xa khi thấy Nam tuyệt vọng vì Hạ.

Hành động bày tỏ cảm xúc này của Dung đã khiến dân mạng nổi giận. Từ trước đến giờ cô em này luôn nhận về gạch đá vì không chỉ "mặt dày", không yên phận mà lại còn hay lợi dụng lúc Nam giận Hạ mà "đâm bị thóc, chọc bị gạo" để chia rẽ 2 người. Cô lại còn không ngừng chỉ trích Hạ, nói với Nam rằng Hạ không xứng. Vậy còn cô, cô xứng sao?

Tạm quên Hạ - Tùng - Nam, chi tiết khiến khán giả hả hê nhất tập 23 Ngày ấy mình đã yêu là đây - Ảnh 4.

Tạm quên Hạ - Tùng - Nam, chi tiết khiến khán giả hả hê nhất tập 23 Ngày ấy mình đã yêu là đây - Ảnh 5.

Cô nàng tỏ tình với Nam ngay thời điểm anh và Hạ cãi nhau.

Người Nam yêu là Hạ, mãi mãi là Hạ. Điều này đạo diễn rõ, diễn viên rõ, khán giả rõ, chỉ mỗi mình "em gái mưa" Dung là chẳng chịu nhớ cho. Chính vì vậy mà cô nàng đã gặp phải "quả báo nhãn tiền" khi sỗ sàng tỏ tình với Nam chỉ mới 1 ngày sau khi anh và Hạ cãi nhau. Nam đã làm hài lòng khán giả khi thẳng thừng từ chối em gái mưa và giải thích cho cô hiểu rằng đối với anh, cô mãi mãi chỉ là một người em gái.

Tạm quên Hạ - Tùng - Nam, chi tiết khiến khán giả hả hê nhất tập 23 Ngày ấy mình đã yêu là đây - Ảnh 6.

Nam cũng thừa nhận rằng trong mối tình với Hạ, dù anh có cố gắng cách mấy cũng không thể giành được trọn vẹn trái tim cô. Cũng giống như Dung vậy, dù có cố thế nào thì Dung cũng chẳng thể làm Nam xiêu lòng bởi trong tim anh chỉ có hình bóng Hạ.

Tạm quên Hạ - Tùng - Nam, chi tiết khiến khán giả hả hê nhất tập 23 Ngày ấy mình đã yêu là đây - Ảnh 7.

Nhiều khán giả sau khi xem xong tập 23 đã thể hiện sự thỏa mãn của mình: "Xem cảnh em gái mưa bị Nam từ chối mà hả dạ ghê", "Theo team Tùng - Hạ nhưng tập này thấy thích anh Nam dễ sợ, thích vì ảnh từ chối em gái mưa", "Này thì thừa nước đục thả câu, bị từ chối có ê mặt không hả em gái mưa?", "Gì thì gì vẫn chả ưa nổi cái cô em gái mưa này, bị từ chối là đáng lắm thay", "Hôm trước còn nghĩ chẳng ưa Nam, càng không ưa "em gái mưa" Dung này, thôi thì để họ về với nhau rồi Hạ là của Tùng nhưng hôm nay đổi ý rồi nhé. Bị từ chối là đáng lắm em gái ạ"...

Số phận em gái mưa sau khi bị Nam từ chối lời tỏ tình rồi sẽ ra sao trong tập cuối của Ngày ấy mình đã yêu đây? Dù có ra sao thì có 1 điều chắc chắn đó chính là khán giả vô cùng thỏa mãn, hả hê và thích thú với màn từ chối tình cảm Nam dành cho em gái mưa trong tập 23 hôm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm