Nhã Phương lại bị "em gái mưa" chỉ trích thẳng mặt: "Tình yêu của tôi trọn vẹn còn chị thì không!"

Crissi,
Chia sẻ

Một lần nữa, "em gái mưa" bị ghét nhất "Ngày ấy mình đã yêu" lại khiến dân tình dậy sóng khi dám công khai chỉ trích Hạ (Nhã Phương) vì không dành tình yêu trọn vẹn cho Nam (Lương Thế Thành).

Sau khi những thông tin hé lộ về tập 23 Ngày ấy mình đã yêu sẽ là một cuộc chiến "đẫm máu" đầy khốc liệt giữa Tùng (Nhan Phúc Vinh) và Nam (Lương Thế Thành) thì các fan của phim đều đứng ngồi không yên, trông chờ đến tối thứ 2 (27/8) để được thưởng thức màn đấu này. Tuy nhiên, trước khi được xem Nam - Tùng đấu nhau thì dân tình lại được dịp "dậy sóng" khi đoạn clip preview tập 23 thứ 2 ra lò. Vẫn như những lần trước, em gái mưa Dung (Tam Triều Dâng) vẫn chưa chịu từ bỏ tình yêu với Nam. Lần này cô nàng còn bạo hơn khi dám công khai chửi thẳng mặt Hạ (Nhã Phương).

Nhã Phương lại bị em gái mưa chỉ trích thẳng mặt: Tình yêu của tôi trọn vẹn còn chị thì không! - Ảnh 1.

Dung thừa nhận tình yêu của mình không được Nam chấp nhận thế nhưng cô không hổ thẹn với lòng vì tình yêu cô dành cho anh là trọn vẹn, là duy nhất. Một câu khẳng định: "Chị nghĩ chị xứng đáng với tình yêu của anh Nam sao?" của Dung như gáo nước lạnh dội thẳng vào mặt Hạ. Cô nàng thẳng thừng "mắng" Hạ là không dành tình yêu trọn vẹn cho Nam lại còn lừa dối anh, giấu giếm anh để được ở bên cạnh người yêu cũ hằng ngày. Nghe những lời này từ Dung, Hạ không khỏi bị chấn động một phen bởi cô ấy nói không phải không đúng. Hạ thật sự đã có lỗi với Nam.

Nhã Phương lại bị em gái mưa chỉ trích thẳng mặt: Tình yêu của tôi trọn vẹn còn chị thì không! - Ảnh 2.

Nhã Phương lại bị em gái mưa chỉ trích thẳng mặt: Tình yêu của tôi trọn vẹn còn chị thì không! - Ảnh 3.

Về phía Nam, sau khi biết hết sự thật về mối quan hệ của Hạ và Tùng, anh bắt đầu gom góp lại những chuyện từng xảy ra trong quá khứ mà anh vẫn luôn thấy kỳ lạ giữa 2 người. Mở đầu là chuyện Hạ và Tùng gặp lại nhau, cô lấy nhầm điện thoại của anh rồi còn qua đêm ở nhà anh ta. Nối tiếp theo sau đó là hàng loạt những lời nói dối của Hạ khiến Nam dù có tò mò, nghi ngờ nhưng vẫn chọn cách im lặng và tin tưởng cô. Có phải đây chính là dấu chấm hết cho cuộc tình của 2 người hay không?

Nhã Phương lại bị em gái mưa chỉ trích thẳng mặt: Tình yêu của tôi trọn vẹn còn chị thì không! - Ảnh 4.

Nhã Phương lại bị em gái mưa chỉ trích thẳng mặt: Tình yêu của tôi trọn vẹn còn chị thì không! - Ảnh 5.

Mặt khác, không thể phủ nhận rằng vào những giây phút buồn phiền nhất, Hạ luôn trông chờ sự xuất hiện của một người. Người đó không phải Nam, mà là Tùng. Khi cô khóc, cô luôn ngóng ra cửa và mong chờ Tùng sẽ xuất hiện ở đó như bao lần cô vẫn thoáng thấy anh lặng lẽ dõi theo cô. Hạ vô thức đuổi theo rồi thất vọng khi không thấy ai ngoài cửa cả.Tuy nhiên lần này lại khác, khi cô chạy ra cửa tìm Tùng rồi thất vọng quay vào thì anh lại bất ngờ xuất hiện ngay trước mặt cô.

Nhã Phương lại bị em gái mưa chỉ trích thẳng mặt: Tình yêu của tôi trọn vẹn còn chị thì không! - Ảnh 6.

Nhã Phương lại bị em gái mưa chỉ trích thẳng mặt: Tình yêu của tôi trọn vẹn còn chị thì không! - Ảnh 7.

Nhã Phương lại bị em gái mưa chỉ trích thẳng mặt: Tình yêu của tôi trọn vẹn còn chị thì không! - Ảnh 8.

Liệu Hạ có chọn quay về bên Tùng hay sẽ nghe theo lý trí rồi kết hôn với Nam? Đón xem 2 tập cuối của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21g40 ngày 27 và 28/8 trên kênh VTV3.

Chia sẻ