Lỡ lừa dối người yêu, Nhã Phương bị "em gái mưa" đổ hết mọi tội lỗi lên đầu

Trong clip preview tập mới "Ngày ấy mình đã yêu", thấy Nam (Lương Thế Thành) đau khổ vì biết được chuyện của Hạ (Nhã Phương) với người cũ, "em gái mưa" thay vì động viên lại chuyển sang... chỉ trích Hạ.

Kể từ sau thời khắc Nam (Lương Thế Thành) biết được toàn bộ chuyện quá khứ của Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) nhờ sự "mách lẻo" vô tình của Đô (Chí Thiện), hầu hết khán giả đều mong chờ phản ứng của Nam. Thêm vào đó là sự tiết lộ về tập 23 Ngày ấy mình đã yêu của biên kịch phim rằng tập này sẽ là cuộc chiến nảy lửa giữa Nam và Tùng càng làm lòng người xem "sôi sục" vì muốn chứng kiến cuộc chiến một sống một còn trong mối tình tay 3 này.

Mới đây, đoạn clip preview tập 23 của phim đã được phía nhà đài tung ra xoa dịu lòng khán giả trước khi phim chính thức lên sóng. Trong clip, Nam xuất hiện đầy suy sụp với đôi mắt vằn đỏ vì mệt mỏi và có thể là đã rơi không ít nước mắt. Anh chàng buồn phiền vì Hạ đã giấu giếm mình một chuyện tày trời đến vậy suốt thời gian qua dù anh vẫn luôn mong muốn cô sẽ thành thật với mình. Nhìn thấy Nam phiền muộn vì người con gái khác, "em gái mưa" Dung (Tam Triều Dâng) chẳng những không động viên mà lại còn quay ngược lại chỉ trích Hạ: "Tất cả đều là lỗi của chị ta".

Lỡ lừa dối người yêu, Nhã Phương bị em gái mưa đổ hết mọi tội lỗi lên đầu - Ảnh 1.

Phản ứng này của em gái mưa tiếp tục mang về không ít gạch đá cho Dung. Đa số khán giả đều nhận xét rằng cái cô em gái này không biết 2 chữ "yên phận" viết như thế nào. Nam đối xử với cô rất tốt và cũng nói thẳng chỉ xem cô là em gái. Người mang ơn như cô đáng lý ra nên nhìn thấy được Nam sắp làm đám cưới với Hạ, cô nên nói giúp cho chuyện tình của 2 người thay vì quay sang chỉ trích Hạ vì đã lừa dối Nam. Rõ ràng cô vẫn còn tâm niệm muốn được ở cạnh Nam và chăm sóc cho anh thay Hạ.

Lỡ lừa dối người yêu, Nhã Phương bị em gái mưa đổ hết mọi tội lỗi lên đầu - Ảnh 2.

Lỡ lừa dối người yêu, Nhã Phương bị em gái mưa đổ hết mọi tội lỗi lên đầu - Ảnh 3.

Mặt khác, Hạ sau khi lỡ để lộ chuyện của mình với Tùng cho Nam thì cảm thấy vô cùng có lỗi. Thế nhưng cô vẫn giữ nguyên ý kiến của mình đó chính là cắt đứt mọi thứ với Tùng. Dù Tùng đã đến gặp cô và nói cô biết rằng anh đã lấy lại chiếc hộp gỗ của 2 người rồi nhưng Hạ vẫn kiên quyết: "Tôi vẫn sẽ cắt đứt quan hệ với anh. Anh cũng nên như vậy, anh không nên nhìn lại nữa, không nên đến nữa và không nên xuất hiện nữa". Cô cũng không quên nhắn nhủ Tùng rằng anh hãy giữ chiếc hộp cẩn thận, đừng để nó trở thành thứ làm tổn thương cô gái ở bên cạnh anh sau này.

Lỡ lừa dối người yêu, Nhã Phương bị em gái mưa đổ hết mọi tội lỗi lên đầu - Ảnh 4.

Lỡ lừa dối người yêu, Nhã Phương bị em gái mưa đổ hết mọi tội lỗi lên đầu - Ảnh 5.

Lỡ lừa dối người yêu, Nhã Phương bị em gái mưa đổ hết mọi tội lỗi lên đầu - Ảnh 6.

Lỡ lừa dối người yêu, Nhã Phương bị em gái mưa đổ hết mọi tội lỗi lên đầu - Ảnh 7.

Cuộc chiến giữa Nam và Tùng chính thức nổ ra khi 2 người chạm mặt nhau. Nam đã không giữ được bình tĩnh mà lao vào nắm cổ áo Tùng. Trước đó anh từng cảnh cáo rằng nếu Tùng dám xen vào mối quan hệ giữa anh và Hạ, anh sẽ... giết Tùng. Liệu Nam có làm đúng như lời mình đã nói hay không?

Lỡ lừa dối người yêu, Nhã Phương bị em gái mưa đổ hết mọi tội lỗi lên đầu - Ảnh 8.

Lỡ lừa dối người yêu, Nhã Phương bị em gái mưa đổ hết mọi tội lỗi lên đầu - Ảnh 9.

Lỡ lừa dối người yêu, Nhã Phương bị em gái mưa đổ hết mọi tội lỗi lên đầu - Ảnh 10.

Đón xem tập 23 của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21g40 ngày 27/8 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm