Tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai dè Nhã Phương ngậm ngùi làm... nữ phụ "đam mỹ"

Tiết lộ mới nhất từ phía biên kịch "Ngày ấy mình đã yêu" và fanpage chính thức của phim khiến khán giả không khỏi té ngửa khi Tùng và Nam cuối cùng lại bỏ Hạ (Nhã Phương) ở lại để... về chung một nhà.

Sau khi thông tin tiết lộ rằng cái kết của Ngày ấy mình đã yêu sẽ phụ thuộc vào khán giả, các fan của phim đã dồn toàn bộ "công lực" của mình vào để bình chọn cho cặp đôi mà mình yêu thích. Thời gian tính lượt bình chọn trên fanpage chính thức của phim kết thúc, kết quả nghiêng về team Tùng - Hạ với 69%, team Nam - Hạ về sau với số lượt bình chọn là 31%. Các fan của Tùng - Hạ chưa kịp vui mừng thì mới đây trên fanpage lại cập nhật một hình ảnh mới khiến ai nấy xem xong đều muốn té ngửa.

Tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai dè Nhã Phương ngậm ngùi làm... nữ phụ đam mỹ - Ảnh 1.

Hạ (Nhã Phương) về với Tùng (Nhan Phúc Vinh) hay là về với Nam (Lương Thế Thành) đều là mây khói hết, mối tình chân chính nhất ở đây chỉ có thể là... Tùng và Nam. Ban đầu, tấm hình chụp 3 nhân vật chính đứng giữa rừng thể hiện mối tình tay 3 đầy oan trái. Thế nhưng giờ đây bức ảnh chỉ còn lại một mình Hạ lẻ loi đứng một mình với gương mặt méo xệch. Xa xa phía sau là hình ảnh Tùng đang vui vẻ, hạnh phúc bế người yêu của đời mình bỏ chạy. Và tất nhiên người nằm trong vòng tay Tùng không ai khác chính là tình địch của anh - Nam.

Tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai dè Nhã Phương ngậm ngùi làm... nữ phụ đam mỹ - Ảnh 2.

Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, nào ngờ thoáng chốc Hạ lại nhanh chóng trở thành nữ phụ đam mỹ trong cuộc tình đẹp như mơ giữa Tùng và Nam. Công bố mới nhất này của fanpage Ngày ấy mình đã yêu khiến không ít khán giả cảm thấy hoang mang vì lẽ nào đây là cái kết thật sự sau bao nhiêu công sức chiến đấu để Hạ được về với nam chính mình thích sẽ đổ sông đổ bể?

Để biết được cái kết thật sự sẽ thế nào, đón xem 2 tập cuối của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21g40 ngày 27, 28/8 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm