Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống, đây là 5 mẫu thiết kế giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và cả tiền bạc

Để công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng và thoải mái thì bạn nên nói lời tạm biệt với các sản phẩm dây phơi, móc quần áo truyền thống và đón chào những thiết kế mới sẽ đem lại nhiều tiện ích ngay dưới đây.

Giặt giũ, phơi quần áo là công việc quen thuộc của các bà nội trợ. Việc giặt giũ quần áo, phơi khô rồi thu dọn, treo móc gọn gàng đã trở thành quen tay. Thậm chí, nhiều chị em còn mặc định trong tư tưởng cả việc mua các sản phẩm phục vụ công việc này theo phong cách truyền thống tối giản từ thời cha mẹ vẫn sử dụng.

Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm kiểu truyền thống cũng thường gặp phải những trở ngại như dây phơi bị đứt do không chắc chắn, gió thổi khiến quần áo bị xô vào gần nhau khiến chúng lâu khô và có mùi khó chịu.

Có lẽ đã đến lúc bạn cần thay đổi các sản phẩm móc treo quần áo truyền thống bằng các loại móc thông minh và tiện ích hơn. Không chỉ có nhiều chức năng khác nhau, những thiết kế này còn giúp bạn tiết kiệm diện tích đáng kể cho tủ quần áo của mình đấy.

1. Dây phơi quần áo

Loại di động có thể thu gọn

Dành cho những ai đang sống tại những ngôi nhà có diện tích và ban công chật, chỗ phơi phóng thì nhỏ hẹp mà lại cần không gian cho nhiều mục đích khác. Hoặc dành cho những người đang sống tại những phòng trọ nhỏ mà muốn chia thành nhiều không gian riêng biệt. Thì giải pháp đơn giản là sử dụng sản phẩm móc phơi quần áo di động có thể thu gọn.

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 1.

Sản phẩm có ba công dụng khác nhau như:

- Dùng làm dây phơi ngoài ban công, trong nhà, phòng tắm, loggia, các không gian hẹp.

- Dùng làm dây kéo rèm chia không gian phòng thay đồ, phòng ngủ, rèm treo chắn nước bồn tắm, rèm phòng trọ, rèm chắn nắng…

- Dùng làm dây căng treo chậu hoa, treo vật dụng khi không dùng tới cho chủ nhà.

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 2.

Các thao tác sử dụng sản phẩm khá đơn giản. Bạn chỉ việc kéo dài và thu gọn chỉ dây trong 1 thao tác. Sản phẩm được làm từ inox kết hợp với nhựa không gỉ nên có thể sử dụng lâu dài ngoài trời. Mỗi lần phơi có thể cho tải trọng lên tới 20kg. Cuộn dây phơi có độ dài là 4m2. Muốn điều chỉnh độ dài ngắn và độ căng của dây tùy thích với khóa chốt ngay trên thân hộp dây.

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 3.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm là 215.000 đồng.

Loại dây phơi đơn giản với giá thành rẻ hơn

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 4.

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp muốn tìm kiếm một sản phẩm dây treo đơn giản có giá thành phải chăng mà vẫn giải quyết được vấn đề trên. Hoặc các bạn sinh viên đang muốn sử dụng sản phẩm đẹp mắt, công dụng tốt mà hợp ví tiền thì đây là một sản phẩm phù hợp.

Với thiết kế thông minh sản phẩm cho quần áo khô nhanh hơn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức đặc biệt trong thời tiết nắng mưa thất thường. Dây phơi quần áo thông minh có chiều dài 5m được làm từ chất liệu nhựa, bền chắc, dẻo dai.

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 5.

Sản phẩm có 2 móc inox 2 đầu giúp bạn không cần phải buộc nút như dây phơi thông thường. Thân dây được phân chia các ô nhỏ cố định giúp quần áo không bị bay hay bị dồn lại khi phơi ngoài trời.

Nhiều người vẫn thường dùng dây sắt, dây dù, dây thừng để làm dây phơi nhưng dây dù và thừng không chịu được nắng mưa, nhanh bục, dây sắt thì rỉ sét và có khả năng dẫn điện nên không đảm bảo an toàn. Vì thế, chiếc dây phơi tiện ích này sẽ là phương án hoàn hảo cho bạn thay thế những loại dây trên với chi phí vô cùng phải chăng.

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 6.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm này là 14.000 đồng.

Loại móc phơi dành riêng cho các loại chăn, màn

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 7.

Thời tiết đang chuyển dần sang thu đông với nhiều quần áo to và dày cần phải phơi hàng ngày. Chính vì thể, để giữ không gian phơi chăn thì cần đến một chiếc móc phơi chuyên dụng. Vừa tiện vừa gọn lại không tốn quá nhiều diện tích.

Đặc biệt thích hợp với những gia đình sống tại chung cư để không lo tình trạng chăn bị bay và tốn diện tích phơi. Trọng lượng mà chiếc chăn phơi được mỗi lần là 10kg. Và kích thước vòng tròn phơi được chăn lên tới 2,2m.

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 8.

Giá bán của sản phẩm là 79.000 đồng.

2. Móc treo quần áo

Móc treo quần áo thông minh gấp gọn

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 9.

Là mẫu thiết kế được cho là giúp người tiêu dùng thu gọn tới 5 lần diện tích tủ quần áo. Với các ưu điểm như tiện dụng, đa năng có thể phù hợp với các loại thiết kế tủ quần áo khác nhau. Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, cứng cáp với phần thân và khung, các cạnh gờ gắn kết chắc chắn sẽ giữ hạn sử dụng của nó được bền lâu hơn.

Bộ sản phẩm bao gồm 8 chiếc móc treo quần áo thông minh gấp gọn. Bạn có thể xếp chồng chúng lên nhau khi không cần dùng đến. Những chiếc móc này sử dụng linh hoạt, dễ dàng di chuyển để sắp xếp vị trí.

Ngoài ra, những chiếc móc treo thông minh này còn giúp quần áo luôn thẳng, đặc biệt là chống nhăn khi được treo vào móc. Phần trục của móc có thể xoay được 360 độ để bạn tìm kiếm quần áo được thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi phơi.

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 11.

Sản phẩm được thiết kế gồm 1 khung gắn liền 8 móc gấp gọn thông minh và 2 móc trên dưới. Kích thước móc trên xoay 360 độ: 3.5 x 3cm. Kích thước móc dưới: 3.5 x 4cm. Khi gập gọn: 63 x 16 x 6cm. Khi mở ra: 52 x 43 x 22cm.

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 12.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm là 99.000 đồng.

Móc treo quần áo chắc chắn, nhiều khe

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 13.

Thiết kế móc treo quần áo thông minh phù hợp với mọi vị trí. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chắc chắn nên có thể móc được đa dạng các loại quần áo từ áo khoác dày, quần jeans cho đến đầm, áo, váy, áo người lớn, trẻ em. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm ở cả bên trong hay bên ngoài tủ quần áo đều được.

Cách sử dụng như treo móc theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc sẽ tiết kiệm diện tích hơn. Sản phẩm có thể điều chỉnh được chiều rộng và còn giúp sắp xếp quần áo của bạn một cách ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Ngoài các công dụng trên, bạn còn có thể dùng móc để treo túi xách, khăn hay cà vạt. Với cơ chế có thể gấp gọn nên sản phẩm cũng không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng bên trong tủ. Bạn có thể sử dụng để treo đồ dùng trên tường, trong tủ quần áo hoặc cũng có thể sử dụng để phơi đồ ngoài trời.

Tạm biệt các loại dây phơi, móc quần áo truyền thống trong nhà, đây là 5 mẫu thiết kế mới giúp bạn "x5" số lượng, tiết kiệm diện tích và tiền bạc - Ảnh 15.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 35.000 đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm