Không cần tới 500 nghìn là đã sở hữu sản phẩm đèn sưởi phòng tắm "xịn sò", nhà có trẻ con càng cần mua nhanh đón gió mùa vì đang giảm giá đến 50%

Hiện nay việc lựa chọn đèn sưởi phòng tắm đã trở thành một giải pháp tối ưu của nhiều gia đình có con nhỏ mỗi độ gió mùa về. Và còn chần chờ gì mà bạn không tham khảo ngay các địa chỉ sàn thương mại đang được giảm giá mạnh sản phẩm này.

Đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm giúp điều hòa nhiệt độ ấm và tác động tích cực đến sức khỏe và bảo vệ cơ thể của con bạn mỗi khi gió mùa về. Chính vì thế, chị em nên tranh thủ mua sản phẩm này ngay lúc này vì đang được giảm giá ưu đãi.

Lazada: Sale 50%

Không cần tới 500 nghìn là chị em đã sở hữu sản phẩm đèn sưởi phòng tắm "xịn sò", nhà có trẻ con càng cần mua nhanh đón gió mùa vì đang giảm giá đến 50% các sản phẩm - Ảnh 1.

Với dòng đèn sưởi phòng tắm này, tại sàn thương mại điện tử Lazada cũng đang được khuyến mại hấp dẫn. Các dòng máy đa dạng từ tầm giá thấp tới cao cấp đều đang được giảm mạnh giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Các sản phẩm đèn sưởi phòng tắm tại Lazada hiện đang được ưu đãi từ 10% tới 50% tùy hãng và sản phẩm. Bạn có thể vào tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Tiki: Sale 49%

Không cần tới 500 nghìn là chị em đã sở hữu sản phẩm đèn sưởi phòng tắm "xịn sò", nhà có trẻ con càng cần mua nhanh đón gió mùa vì đang giảm giá đến 50% các sản phẩm - Ảnh 2.

Tại sàn thương mại Tiki, các sản phẩm đèn sưởi phòng tắm cũng đang được giảm giá mạnh. Các sản phẩm của các hãng được giảm từ 17% cho tới 49% để người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Mức giá của các sản phẩm sau khi giảm cũng rất đa dạng, từ tầm trung cho tới cao cấp.

Nếu đang lựa chọn một sản phẩm đèn sưởi bạn có thể ghé địa chỉ này để tham khảo các sản phẩm cho mình.

Adayroi: Sale 46%

Không cần tới 500 nghìn là chị em đã sở hữu sản phẩm đèn sưởi phòng tắm "xịn sò", nhà có trẻ con càng cần mua nhanh đón gió mùa vì đang giảm giá đến 50% các sản phẩm - Ảnh 3.

Tại sàn thương mại điện tử Adayroi, các sản phẩm đèn sưởi phòng tắm khá vắng bóng hơn. Tuy nhiên, mức giảm giá khủng vẫn khiến nhiều người tiêu dùng thích thú.

Các sản phẩm đèn sưởi phòng tắm của sàn thương mại này đang được giảm giá từ 26% cho tới 46% với các mẫu sản phẩm có từ hai đèn sưởi cho tới ba đèn sưởi.

Shopee: Sale 41%

Không cần tới 500 nghìn là chị em đã sở hữu sản phẩm đèn sưởi phòng tắm "xịn sò", nhà có trẻ con càng cần mua nhanh đón gió mùa vì đang giảm giá đến 50% các sản phẩm - Ảnh 4.

Các sản phẩm tại Shopee với ưu điểm là đa dạng, nhiều mẫu mã, hình thức và nguồn gốc để người tiêu dùng tiện so sánh và lựa chọn. Đặc biệt, các sản phẩm tại đây thường có giá khá rẻ và nhiều chương trình ưu đãi cho người tiêu dùng.

Với các sản phẩm máy phun sương, tuần này sàn thương mại Shopee đang có chương trình giảm giá tới 58%. Đa dạng từ các hãng quạt đến giá thành sản phẩm để bạn lựa chọn.

Tranh thủ lúc trời đang chuyển lạnh, bạn có thể sắm ngay sản phẩm này tại sàn thương mại để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm