Điểm danh những sản phẩm Việt đang được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon

Sản phẩm Việt đang chứng minh độ phủ sóng không thể ngờ của mình với hàng loạt sản phẩm đến cả người tiêu dùng trong nước cũng phải ngạc nhiên.

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc hàng hóa Việt Nam được bán trên các trang thương mại điện tử đã không còn là điều gì quá xa lạ. Đặc biệt, tại trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon, nếu bạn chịu khó lượn lờ cũng sẽ phát hiện ra rất nhiều sản phẩm Việt được bán tấp nập tại đây.

Đặc biệt, với các trang mua sắm thương mại quốc tế, việc đội giá do chi phí vận chuyển hay chi phí phát sinh khác cũng là chuyện dễ hiểu. Một số sản phẩm Việt độc đáo, mà bạn không hề ngờ tới cũng đang được bán trên trang thương mại này và cũng với mức giá bất ngờ không kém.

1. Sản phẩm dầu gió Tháp Vàng với lời chào mời hấp dẫn như được sản xuất theo công thức bí mật tới từ Việt Nam với các dược liệu nổi tiếng giúp chữa được các bệnh như bong gân nhẹ, đau thắt lưng, đau bụng, nhức đầu, đau khớp, tập thể dục nói chung hoặc đau cơ, muỗi đốt và ngứa da.

Điểm danh những sản phẩm Việt bạn không thể ngờ tới lại đang được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon - Ảnh 1.

Sản phẩm ở Việt Nam kiếm còn khó này đang được bán trên trang thương mại Amazon với giá 250.000 đồng.

Điểm danh những sản phẩm Việt bạn không thể ngờ tới lại đang được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon - Ảnh 2.

Ngoài ra, sản phẩm lọ cao Sao Vàng của Việt Nam đang được bán ở Amazon từ 15,24 - 17,99 USD (khoảng 350.000 - 420.000 đồng).

2. Bánh đậu xanh thương hiệu Rồng Vàng lại chễm chệ trên danh sách này. Sản phẩm có xuất xứ từ Hải Dương, được mời chào như một loại bánh truyền thống của Việt Nam.

Điểm danh những sản phẩm Việt bạn không thể ngờ tới lại đang được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon - Ảnh 2.

Sản phẩm này đang được bán trên trang thương mại Amazon với giá 150.000 đồng.

3. Các sản phẩm mũ cối được sử dụng trong quân đội Việt Nam đã có tuổi đời hơn 50 năm. Nói ra thật khó tin, loại mũ bảo hiểm này không làm bằng kim loại, cơ bản nó đều là gỗ hoặc vật liệu cao su nhưng lại được bán rất đa dạng tại sàn thương mại điện tử Amazon.

Giá bán của loại mũ cối này có giá dao động từ 300.000 đồng tới 400.000 đồng/chiếc.

4. Một món mỳ ăn liền của Việt Nam là hủ tíu Nam Vang cũng xuất hiện tại đây. Phần mô tả sản phẩm, Amazon có cho biết đây là sản phẩm chất lượng được sản xuất tại Việt Nam. Với việc dành thời gian từ 3-5 phút là bạn đã có thể sử dụng sản phẩm này.

Điểm danh những sản phẩm Việt bạn không thể ngờ tới lại đang được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon - Ảnh 3.

Giá bán của sản phẩm trên trang thương mại Amazon là 850.000 đồng/6 gói. Tính ra mỗi gói có giá 142.000 đồng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm Phở Việt khác cũng đang bán trên trang thương mại này. Như Phở bò Vifon có giá 24.000 đồng/gói, Vietnamese Pho có giá 57.000 đồng/gói, Phở Bò có giá 58.000 đồng/gói.

5. Áo thun cờ đỏ sao vàng, một sản phẩm đậm chất người Việt cũng đang được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới này. Giá bán của sản phẩm là 460.000 đồng.

Điểm danh những sản phẩm Việt bạn không thể ngờ tới lại đang được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon - Ảnh 5.

Điểm danh những sản phẩm Việt bạn không thể ngờ tới lại đang được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon - Ảnh 6.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thêm vài mẫu thiết kế áo thun khác tại đây với giá dao động từ 320.000 đồng tới 510.000 đồng.

6. Sản phẩm áo dài truyền thống của Việt Nam đặc biệt nổi bật trên trang bán hàng Amazon. Giá bán của sản phẩm này là 3.400.000 đồng.

Điểm danh những sản phẩm Việt bạn không thể ngờ tới lại đang được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon - Ảnh 9.

7. Các sản phẩm cà phê Trung Nguyên của người Việt cũng đang góp mặt tại danh sách bán hàng này. Với giá bán của các gói cà phê dao động từ 17 USD đến 24 USD (tương đương 390.000 đồng tới 552.000 đồng).

Điểm danh những sản phẩm Việt bạn không thể ngờ tới lại đang được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon - Ảnh 10.

8. Bột làm bánh quê Việt Nam được giới thiệu trên trang Amazon như là một nguyên liệu đã vắng mặt trên thị trường quốc tế trong hơn 20 năm. So sánh với nước khác, quế Việt Nam có hương vị ngọt ngào rõ rệt và hàm lượng dầu dễ bay hơi đặc biệt cao và được đánh giá là có chất lượng cao nhất trên thế giới.

Điểm danh những sản phẩm Việt bạn không thể ngờ tới lại đang được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon - Ảnh 11.

Giá bán của các sản phẩm bột quế này dao động từ 4 USD đến 84 USD (tương đương 92.000 đồng tới gần 2 triệu đồng). 

9. Các sản phẩm handmade được làm từ mây tre đan hay chổi rơm của Việt Nam cũng xuất hiện khá nhiều trên trang thương mại này. 

Điểm danh những sản phẩm Việt bạn không thể ngờ tới lại đang được bán trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon - Ảnh 12.

Giá bán của sản phẩm chổi rơm là 420.000 đồng và các sản phẩm mây tre đan dao động từ 950.000 đồng tới 3.500.000 đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm