Sulli qua đời tại nhà riêng, dân mạng Việt Nam nghẹn ngào: "Lúc mất đi mọi người mới thương xót"

Dân mạng Việt Nam tỏ ra vô cùng bất ngờ và đau xót trước thông tin Sulli đã qua đời tại nhà riêng.

Chiều 14/10, thông tin cựu thành viên nhóm nhạc F(x), Sulli qua đời tại nhà riêng gây chấn động giới giải trí Hàn Quốc và cả châu Á. Ai nấy đều tỏ ra bàng hoàng, không thể tin nổi. 

Sulli qua đời tại nhà riêng, dân mạng Việt Nam nghẹn ngào: "Lúc mất đi mọi người mới thương xót" - Ảnh 1.

Trên MXH, dân mạng Việt Nam cũng nghẹn ngào bày tỏ sự tiếc thương vô hạn dành cho nữ ca sĩ xinh đẹp nhà SM:

- Lúc mất đi mọi người mới thương xót, lúc sống cầu xin thì chả ai thèm quan tâm... Đúng là cuộc sống! Chị yên nghỉ nhé!

- Qua chuyện này tôi cũng học được một bài học cho bản thân: bớt phán xét, bớt định kiến. Vì đôi khi vì những lời nhỏ nhặt của chúng ta lại vô tình làm nỗi dằn vặt cho người khác!

- Ra đi không di chúc, không thư tuyệt mệnh... Có lẽ cô ấy đối với thế giới này đã hoàn toàn bất lực và tuyệt vọng. Đến nỗi chỉ muốn ra đi trong im lặng, không muốn để lại một lời nào nữa...

- Cậu đã vất vả rồi. Hãy giữ nụ cười cho riêng cậu vì đó luôn là điều tuyệt nhất. Suốt 7 năm qua trong đầu tớ chỉ chấp nhận cậu luôn là chiếc visual đỉnh nhất mặc cho ai nói gì thì tớ vẫn chẳng lay động. Ngủ ngon nhé bông hoa bất tử của tớ!

- Mặc dù suốt quãng thời gian cô ấy bị chỉ trích tôi luôn là người comment để phản bác những người xúc phạm cô ấy. Thế nhưng không tác dụng. Tôi không phải người gián tiếp hại cô ấy nhưng tôi tự cảm thấy có một phần trách nhiệm đối với sự ra đi của cô ấy. Bởi tôi cứ nghĩ cô ấy có lẽ sẽ ổn và bỏ ngoài tai hết mà. Đáng lẽ ra tôi phải thường xuyên comment động viên cô ấy qua Instagram để lấn áp phần nào đó những lời lẽ không hay. Việc bây giờ tôi có thể làm là cầu nguyện cho cô ấy được bình an và tự do hạnh phúc với những gì cô ấy đã chọn.

- Nghĩ đến cảm giác không còn được thấy chị hát, chị nhảy múa... tim em như thắt lại! Sulli Unnie của em đi thật rồi, em nhớ chị quá! Mãi mãi em không thể thấy chị nữa rồi!

Sulli qua đời tại nhà riêng, dân mạng Việt Nam nghẹn ngào: "Lúc mất đi mọi người mới thương xót" - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Sulli là nữ idol xinh đẹp của nhà SM, cô gia nhập showbiz từ năm 11 tuổi. Những năm gần đây, cô chịu nhiều chỉ trích vì đời tư phức tạp. 

Chiều nay, ai nấy đều sốc trước thông tin Sulli đã qua đời tại nhà riêng. Theo đó, cựu thành viên nhóm F(x) đã tự tử bằng phương pháp treo cổ, dùng 1 đoạn dây treo và chùm đèn tại tầng 2 của căn nhà. Quản lý sau khi tới nhà và chứng kiến sự việc đã ngay lập tức gọi tới số 119 để báo cáo.

Chia sẻ
Đọc thêm