Sulli tự vẫn, Knet chửi mắng "em gái quốc dân" IU, cư dân mạng Việt Nam lên tiếng: "Giết một người vẫn chưa đủ sao?"

Cư dân mạng Việt Nam tỏ ra bất bình khi Sulli tự tử, một bộ phận netizen xứ Hàn lại nhảy sang tấn công IU.

Sau khi tin tức về cái chết của "công chúa nhà SM" Sulli bùng nổ trên mặt báo, bên cạnh sự ngỡ ngàng của giới truyền thông cùng người hâm mộ, có không ít kẻ cực đoan mắng chửi "người ở lại". 

Sulli tự vẫn, Knet chửi mắng "em gái quốc dân" IU, cư dân mạng Việt Nam lên tiếng: Giết một người vẫn chưa đủ sao - Ảnh 1.

Và người bị tấn công lần này là "em gái quốc dân" IU, được biết cô cùng Sulli có mối quan hệ rất thân thiết. Trên Instgram của IU, một bộ phận những người tự xưng là "fan" đã buông ra những lời "cay độc" đối với "em gái quốc dân": "Người em thân thiết của cô vừa tự sát, vậy mà cô vẫn ra album mới được ư... Ghê thật".

Sulli tự vẫn, Knet chửi mắng "em gái quốc dân" IU, cư dân mạng Việt Nam lên tiếng: Giết một người vẫn chưa đủ sao - Ảnh 2.

IU và Sulli quen biết và ngày càng gắn bó kể từ khi cả hai cùng làm MC trên show âm nhạc SBS Inkigayo vào năm 2011. Suốt 8 năm qua, bộ đôi vẫn gắn bó, ở bên cạnh động viên đối phương trải qua biết bao sóng gió.

Ngay sau khi một bộ phần netizen xứ Hàn buông lời lẽ khó nghe đối với IU, cư dân mạng Việt Nam lập tức có phản ứng: "Vừa xin lỗi Sulli vì nói lời oan nghiệt, rồi bây giờ chuyển sang IU?", "mấy người biết IU yêu thương Sulli đến thế nào không?"...

Sulli tự vẫn, Knet chửi mắng "em gái quốc dân" IU, cư dân mạng Việt Nam lên tiếng: Giết một người vẫn chưa đủ sao - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm