BÀI GỐC Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

Khi em và chồng mở cửa vào nhà thì bất ngờ có một người đàn ông ngồi sẵn trên sofa phòng khách.

5 Chia sẻ

Sức khỏe của bản thân yếu nên tôi khuyên chồng ra ngoài giải quyết nhu cầu, nào ngờ anh tiết lộ bí mật sốc óc

N.Dung,
Chia sẻ

Trong cơ thể có nhiều bệnh nên sức khỏe của tôi không được tốt, vì vậy không thể chiều chuộng chồng được.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 9 năm, có với nhau một đứa con trai. Chồng muốn sinh thêm đứa nữa cho vui cửa vui nhà nhưng sức khỏe tôi yếu lắm chẳng thể thực hiện.

Kinh tế vợ chồng tôi rất vững, nhà cửa ổn định, thế nhưng hạnh phúc đâu có được trọn vẹn. Tôi mắc bệnh thận, tiểu đường và gan nên cơ thể gầy yếu, xanh xao nhìn thiếu sức sống. Chuyện chăn gối của vợ chồng một tháng chỉ được vài lần và lần nào cũng qua loa. Tôi không đủ sức để phục vụ chồng nên anh ấy cũng nản lâu dần không muốn gần gũi vợ nữa.

Nhiều lúc tôi thấy anh ấy tự giải quyết nhu cầu trong nhà tắm mà đau lòng vô cùng. Cứ thế này chồng sẽ tự hủy hoại sức khỏe mất. Sau nhiều đêm đấu tranh tư tưởng, tôi quyết định mở đường cho chồng ra ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý.

Tôi bảo với chồng rằng sức khỏe yếu không thể chiều chuộng anh ấy được. Chồng có thể tìm một người phụ nữ nào đó để giải quyết chuyện chăn gối, vợ không muốn nhìn thấy chồng tự đày đọa bản thân thế nữa.

Anh ấy ôm chặt tôi mà nói cảm ơn vì có người vợ tuyệt vời, không ghen tuông mà hiểu được nỗi khổ khó nói của chồng. Sau vài phút lưỡng lự anh ấy thật thà nói là đã có một người phụ nữ khác và hai người có con chung được 6 tuổi.

Sức khỏe của bản thân yếu nên tôi khuyên anh ấy ra ngoài tìm người phụ nữ khác để giải quyết nhu cầu, nào ngờ chồng tiết lộ bí mật sốc óc - Ảnh 1.

Sau vài phút lưỡng lự anh ấy thật thà nói là đã có một người phụ nữ khác. (Ảnh minh họa)

Nghe đến đây tim tôi đau như gào thét, tôi mới bị bệnh có hơn một năm nay, vậy mà chồng đã phản bội vợ từ nhiều năm trước. Tôi cố tỏ vẻ vui mừng để khai thác bí mật từ chồng.

Tôi nói là có thể đón mẹ con cô ấy về sống chung nhà, vợ sẽ không ghen. Chồng lắc đầu nói không đón họ về được vì không có tình cảm với người phụ nữ đó, tôi mừng thầm trong bụng là anh ấy vẫn còn rất yêu vợ.

Chưa kịp nở nụ cười thì chồng đã nói một tin sốc óc. Hiện anh ấy đang có tình cảm với một cô gái 23 tuổi, cô ấy đang mang bầu, liên tục ép buộc chồng tôi phải ly dị vợ nếu không sẽ bỏ đi thật xa. Bất ngờ chồng quỳ xuống chân vợ nói là rất yêu cô gái đó, mong tôi tác thành cho hai người.

Đến lúc này tôi không thể kìm nén được nỗi đau nữa mà bật khóc nức nở. Cứ tưởng chồng là người đàn ông yêu thương chung thủy nào ngờ đã phản bội vợ trong thời gian dài. Tôi hận anh vô cùng và không muốn nhường chồng cho ai hết nữa.

Nếu tôi cố giữ chồng trong khi mình không chiều nổi anh ấy, thế có quá ích kỷ không mọi người? Hãy cho tôi lời khuyên với?

(minhly...@gmail.com)

Chia sẻ