Noo Phước Thịnh mặt căng thẳng chấn chỉnh thái độ của học trò HLV Thanh Hà vì bị xem thường

Trên sóng truyền hình, Noo Phước Thịnh lên tiếng chia sẻ rằng anh cảm thấy bị xem thường khi học trò Thanh Hà tập luyện không nghiêm túc.

Tập 7 của chương trình truyền hình Giọng hát Việt - The Voice 2019 vừa lên sóng vào tối 26/5. Trong tập này, học trò của các huấn luyện viên Tuấn Hưng - Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Hồ Hoài Anh tiếp tục đối mặt với nhau trong vòng Đối đầu.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 1.

Thanh Hà.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 2.

Tuấn Ngọc.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 3.

Tuấn Hưng.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là màn so tài của Bích Tuyết với "cô gái triệu view" Bảo Yến trong bản mashup Muộn màng là từ lúc - Ai khóc nỗi đau này. Đây là 2 thí sinh đến từ đội Thanh Hà. Trong lúc tập luyện, cố vấn Noo Phước Thịnh hơi thất vọng vì thái độ của 2 thí sinh này. Vì Bảo Yến - Bích Tuyết hát không tập trung nên Noo Phước Thịnh cảm thấy như mình đang bị "xem thường".

Tiếp đến, Thanh Hà cũng chấn chỉnh thái độ của Bảo Yến vì hôm qua không đến tập và hôm nay lại đến trễ. Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng khi làm HLV The Voice 2018, anh đã tiễn một số bạn lên đường vì thái độ không tốt. Cả hai đã nhận được những nhận xét thẳng thắn từ Noo và Thanh Hà để sau đó có cách hành xử hợp lý hơn.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 5.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 6.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh học trò Thanh Hà.

Xuất hiện trên sân khấu, Bích Tuyết gây ấn tượng khi hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp, Bảo Yến lại thu hút ánh nhìn bởi vẻ ngoài cá tính. Ngay từ câu hát đầu tiên, cả hai đã mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc.

HLV Hồ Hoài Anh cho biết đây là cặp đôi giống HLV Thanh Hà nhất cả về đường tiếng và đường hình, gương mặt ai cũng Tây và hát rất nhiều cảm xúc, anh cũng cho rằng khả năng hát của cặp đôi còn tốt hơn nếu được tập luyện kỹ lưỡng. HLV Tuấn Hưng bày tỏ không gì hoàn hảo hơn cho tiết mục này và chúc mừng phần trình diễn của cặp đôi.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 7.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 8.

Bích Tuyết - Bảo Yến.

HLV Thanh Hà sau một hồi suy nghĩ quyết định chọn Bích Tuyết đi tiếp. Tiết mục này cũng khép lại màn so tài của team Thanh Hà, và chiếc ghế chờ cũng gọi tên thí sinh Diêu Ngọc Bích Trâm.

Tập 7 The Voice 2019: Phần thi của Bích Tuyết và Bảo Yến.

Mở màn đêm thi là phần trình diễn của Quỳnh Dao và Duy Đạt đến từ team Tuấn Ngọc với bản mashup Ta còn yêu nhau - Vài phút trước. Xuất hiện trên sân khấu, cặp đôi đã không làm HLV của mình thất vọng khi hóa thân thành cặp tình nhân đang yêu nhau. Giọng hát truyền cảm, tinh tế và những câu lên cao của từng thí sinh khiến người nghe nổi da gà.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 10.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 11.

Quỳnh Dao - Duy Đạt.

HLV Tuấn Hưng chia sẻ, đây là màn song ca xuất sắc nhất trong cuộc thi, Duy Đạt có giọng hát trời phú quãng rộng tốt không chênh phô, Quỳnh Dao hát như không hát, tự nhiên, thông minh và sống trọn vẹn với cảm xúc của mình. Kết quả, HLV Tuấn Ngọc chọn Quỳnh Dao đi tiếp và mời Duy Đạt vào ghế chờ. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Duy Đạt có thêm cơ hội nhưng Bo Bắp - người đang ngồi ghế chờ bị loại ngay lập tức. Cuối cùng, Tuấn Hưng nhấn nút cứu Duy Đạt, Bo Bắp được Tuấn Ngọc cho thêm cơ hội ở lại.

Cặp đôi Đỗ Hoài Nam - David của đội Tuấn Hưng thể hiện ca khúc I'm not the only one. Tuấn Ngọc chia sẻ, David phát âm tiếng Anh rất chuẩn và hát rất hay, còn Hoài Nam thì hơi cao so với tông của bài hát. HLV Thanh Hà chia sẻ, ca khúc này hoàn toàn phù hợp với David, còn về tông thì hơi cao cho Hoài Nam, phần trội hơn thuộc về David. Hồ Hoài Anh cho rằng Hoài Nam hát không mới nhưng có cách xử lý bất ngờ và chất chứa nhiều cảm xúc, và anh nghiêng về Hoài Nam hơn. HLV Tuấn Hưng bày tỏ hôm nay Hoài Nam đã "gánh" hết phần khó khi hát, còn David lại có chất giọng rất tốt. Và kết quả, Tuấn Hưng đã quyết định lựa chọn Hoài Nam đi tiếp.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 12.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 13.

Hoàng Nam - David.

Cặp đôi Vương Chí Bảo - Trần Hồng Liên của đội Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc Rewrite the star. HLV Thanh Hà khuyên hai thí sinh đừng "bay" nhiều quá khi hát vì sẽ nghiêng ngã, và cô không dám lựa chọn thí sinh nào đi tiếp vì sợ làm thí sinh đau. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng anh sẽ không khen và không chê và cho rằng hai thí sinh đều có chất giọng tốt. HLV Tuấn Ngọc rất khó xử vì mỗi thí sinh mỗi người một vẻ và quyết định lựa chọn Chí Bảo đi tiếp vào vòng trong. Tiết mục này cũng kết thúc các phần trình diễn của team Tuấn Ngọc và chiếc ghế chờ vẫn thuộc về chàng trai Văn Võ Ngọc Nhân - Bo Bắp, anh sẽ cùng các thành viên được đi tiếp sẽ tiếp tục chiến đấu ở vòng Đo Ván.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 14.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 15.

Vương Chí Bảo - Trần Hồng Liên.

Team Tuấn Hưng tiếp nối đêm thi với màn trình diễn của cô gái Lâm Bảo Ngọc và Nguyễn Cathy. HLV Thanh Hà chia sẻ hai thí sinh tuy "bé hạt tiêu" nhưng lại có giọng hát rất khủng và cô cảm thấy phần tương tác của hai thí sinh rất ấn tượng. HLV Tuấn Hưng xin lỗi học trò vì đã chọn ca khúc quá khó. Tuấn Hưng nhận định học trò làm chưa tốt, các HLV khác đã khá nhẹ nhàng khi nhận xét về đội anh.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 16.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà vì bị xem thường - Ảnh 17.

Lâm Bảo Ngọc và Nguyễn Cathy.

Tuấn Hưng tiếc vì đã khen Lâm Bảo Ngọc quá nhiều khiến cô quá tự tin vào khả năng của mình. Khi bước ra sân khấu, Lâm Bảo Ngọc hát chênh phô từ câu đầu tiên. Cuối cùng, Tuấn Hưng chọn Bảo Ngọc, chia tay cô gái 16 tuổi Cathy. Tuy nhiên, Hồ Hoài Anh đã bấm nút cứu để mang đến một cơ hội tiếp theo cho Nguyễn Cathy. Đây cũng là tiết mục kết thúc màn so tài của team Tuấn Hưng với chiếc ghế chờ cuối cùng thuộc về thí sinh Hằng My.

Chia sẻ
Đọc thêm