Song Hye Kyo tái xuất, "cặp kè" nam thần từng đóng phim 18+ sốc nhất màn ảnh Hàn

Một nguồn tin cho biết Song Hye Kyo sắp bắt tay cùng Joo Ji Hoon trong phim truyền hình mới.

Vào ngày 30/5, một nguồn tin cho biết Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon đã nhận lời tham gia một bộ phim truyền hình tên Hyena. Đáp lại thông tin này từ phía báo chí, công ty chủ quản của Song Hye Kyo cho biết nữ diễn viên có nhận được lời mời tham gia Hyena. Phía công ty của Joo Ji Hoon cũng đưa ra phát ngôn tương tự khiến fan của cả 2 không khỏi phấn khích.

Song Hye Kyo tái xuất, cặp kè nam thần từng đóng phim 18+ sốc nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 1.

Trong thời điểm bộ phim bom tấn Arthdal Chronicles của "anh chồng" Song Joong Ki sắp sửa lên sóng thì Song Hye Kyo lại rục rịch quay trở lại màn ảnh nhỏ. Hyena là bộ phim xoay quanh cuộc sống của giới luật sư tại Seoul, Hàn Quốc. Tuy không phải là bộ phim chuyên về đề tài luật pháp thế nhưng các nhân vật trong phim lại sử dụng luật pháp làm vũ khí và biến nó thành một phương pháp để tự bảo vệ bản thân.

Song Hye Kyo tái xuất, cặp kè nam thần từng đóng phim 18+ sốc nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 2.

Song Hye Kyo được giao cho vai diễn luật sư Jung Geum Ja. Vượt qua tất cả những rào cản về luật pháp, công lý và cả tình người, cô là người có thể dùng tất cả mọi cách để đạt được thứ mình muốn. Tiền bạc cũng là một trong những điều khiến Geum Ja cảm thấy tham vọng và luôn luôn theo đuổi. Với ý chí sinh tồn cực mạnh, Jung Geum Ja sẽ khiến người xem không tránh khỏi bị sốc vì những thủ đoạn cô sử dụng.

Nếu nhận lời tham gia Hyena cùng Song Hye Kyo, Joo Ji Hoon sẽ vào vai một nam luật sư ưu tú và thành đạt tên Yoon Hee Jae. Quá tự tin vào khả năng của mình, Hee Jae bị ám ảnh bởi chính bản thân và luôn đặt cái tôi của mình lên trên người khác. Phục vụ những nhân vật cấp cao một cách tận tình, khả năng vượt trội của Yoon Hee Jae khiến anh trở thành một trong những "tay sai" thân tín của họ.

Song Hye Kyo tái xuất, cặp kè nam thần từng đóng phim 18+ sốc nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 3.

Trước đây, Joo Ji Hoon từng gây sốc khi tham gia bộ phim 18+ làm chấn động màn ảnh Hàn - The Treacherous. Bộ phim nói về Yeonsangun, vị vua tàn bạo nhất trong lịch sử Hàn Quốc, từng tàn sát hàng loạt học giả trong 11 năm ông trị vì. Ông còn tuyển hàng ngàn cô gái vào cung làm tam cung lục viện để thỏa mãn dục vọng.

Song Hye Kyo tái xuất, cặp kè nam thần từng đóng phim 18+ sốc nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 4.

Vai diễn trong bộ phim 18+ cũng khiến công chúng chú ý đến Joo Ji Hoon không ít.

Hyena dự kiến sẽ lên sóng vào khoảng tháng 11/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm