Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt

Đoạn clip highlight phim "Biên niên sử Arthdal" đã mở ra diễn biến cuộc chiến đầy khốc liệt và đẫm máu giữa Jang Dong Gun và bộ tộc của Song Joong Ki, Kim Ji Won.

Chỉ còn 2 ngày nữa là bom tấn truyền hình được mong đợi nhất Biên niên sử Arthdal - Arthdal Chronicles chính thức lên sóng. Đoàn phim tiếp tục "thả xích" đoạn clip highlight hé lộ những tình tiết kịch tích và hấp dẫn nhất phần 1 của phim khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 1.

Bộ phim lấy bối cảnh tại thành phố Arthdal, một vương quốc giả tưởng trong thời trung cổ. Nội dung phim là câu chuyện kể về cuộc đời huyền thoại của những anh hùng sống trong thời đại này. Jang Dong Gun vào vai đại tướng Ta Gon, một chiến binh quả cảm luôn mang trong mình ngọn lửa tham vọng, sục sôi, khát khao chinh phục những bộ tộc nhỏ khác trong vương quốc này.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 2.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 3.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 4.

Ở thế đối đầu với Ta Gon, Song Joong Ki vào vai Eun Seom, một chiến binh trẻ tuổi hiếu chiến, mang trong mình lý tưởng và khát khao được sống cuộc sống tự do tự tại. Không ít lần Eun Seom đã ra mặt để đánh đuổi và ngăn chặn những hiểm nguy luôn rình rập để bảo vệ người dân của bộ tộc Wahan. Tuy nhiên anh vẫn bị xem như một kẻ ngoại tộc chỉ vì xuất thân phức tạp. Việc được sinh ra bởi một con người bình thường và một người thuộc tộc Neanderthal khiến Eun Seom không thể nào hòa hợp được với những người khác.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 5.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 6.

Rất may là sự xuất hiện của Tan Ya đã giúp Eun Seom sống thoải mái, yêu đời hơn rất nhiều. Cho đến khi Ta Gon kéo quân đến đánh chiếm và bắt giam tất cả thần dân của bộ tộc Wahan. Là con gái của tộc trưởng và cũng là người sắp thừa kế ngôi vị này, Tan Ya không thể nào đứng yên nhìn người dân của mình bị sát hại vô tội.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 7.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 8.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 9.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 10.

Trong khi đó, Taeilha (do Kim Ok Bin thủ vai) lại là công chúa của một bộ tộc giàu có. Dù vậy, cô nàng chưa bao giờ thấy thỏa mãn với những gì mình có và luôn ấp ủ trong mình tham vọng quyền lực.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 11.

Đoạn clip highlight dài 4 phút vừa được tung ra đã hé lộ những cảnh chiến đấu đầy khốc liệt khi đại quân của Ta Gon kéo vào chém giết cả bộ tộc Wahan. Dù đã cố chống cự nhưng Tan Ya cũng chẳng thể làm gì hơn vì cô không đủ sức để bảo vệ người dân của mình. Về phía Eun Seom, anh chàng cũng đành bó tay, đứng nhìn lính của Ta Gon bắt giữ Tan Ya và áp giải toàn bộ thần dân của tộc Wahan về doanh trại của mình để làm con tin.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 12.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 13.

Ở một phân cảnh khác, Taeilha lại là người bí mật đột nhập và ám sát Ta Gon. Chi tiết này khiến khán giả dễ nhầm lẫn rằng Taeilha ở cùng phe với Eun Seom và Tan Ya. Tuy nhiên sau đó Eun Seom lại xuất hiện và uy hiếp tính mạng của Taeilha khiến cô không khỏi hoảng hốt. Đây cũng chính là phân cảnh Taeilha bị kề dao vào cổ mà đoạn trailer trước đó hé lộ.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 14.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 15.

Cuộc chiến vương quyền nổ ra, Song Joong Ki đối đầu Jang Dong Gun kịch liệt - Ảnh 16.

Trong cuộc chiến vương quyền này, ai trong số 4 người trên sẽ là người nắm giữ được quyền lực tối cao của Arthdal? Đón xem tập đầu tiên của Biên niên sử Arthdal vào lúc 21g00 ngày 1/6 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm