Mỹ nhân bị đồn cướp chồng Song Hye Kyo xinh đẹp hút hồn trong phim mới đóng cùng Song Joong Ki

Hình tượng của Kim Ok Bin trong "Arthdal Chronicles" khiến không ít người trầm trồ vì vừa xinh đẹp lại vừa quyến rũ.

Sau 3 nhân vật chính đầu tiên của Arthdal ChroniclesSong Joong Ki, Jang Dong GunKim Ji Won, nhà đài tvN tiếp tục hé lộ hình tượng của nhân vật thứ 4 chính là Tae Al Ha do Kim Ok Bin thủ vai.

Tae Al Ha vốn là con gái của tộc trưởng của bộ tộc chuyên sống trên biển. Đây cũng là bộ tộc chuyên khám phá ra những kỹ năng mới cũng như là công nghệ khoa học vào thời kỳ cổ đại của vương quốc Arthdal. Nữ nhân này là một người khao khát quyền lực, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể đạt được thứ mình mong muốn.

Hết bị đồn là tiểu tam, Kim Ok Bin hóa mỹ nhân quyến rũ trong phim mới đóng cùng Song Joong Ki - Ảnh 1.

Hình tượng của Tae Al Ha qua sự khắc họa của Kim Ok Bin khiến khán giả không thể rời mắt vì không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn quyến rũ vô cùng. Thông qua ánh mắt của Kim Ok Bin, khán giả có thể cảm nhận được sự tham vọng của nhân vật Tae Al Ha.

Các biên kịch của phim đã nói về nhân vật Tae Al Ha thế này: "Cô ấy là người nổi bật nhất, xinh đẹp nhất và cũng thông minh nhất trong Arthdal Chronicles. Thế nhưng vì sự thay đổi của thời đại và phát triển xã hội, Tae Al Ha lại trở nên khốn khổ cũng bởi vì nhan sắc xinh đẹp trời ban của cô.

Thế nhưng dù sao thì cô ấy cũng không phải một cô gái bình thường, chịu an phận trước những thực tại mà cô nàng phải đối diện. Bằng mọi cách, thậm chí là cả lợi dụng những người xung quanh mình như bố cô và mối quan hệ trong gia đình, bộ tộc, Tae Al Ha quyết tâm phải tìm ra con đường dành cho mình và đạt được thứ mà cô luôn muốn có - quyền lực".

Hết bị đồn là tiểu tam, Kim Ok Bin hóa mỹ nhân quyến rũ trong phim mới đóng cùng Song Joong Ki - Ảnh 2.

Ngoài ra, bộ đôi biên kịch của Arthdal Chronicles cũng tiết lộ thêm rằng Tae Al Ha là một chiến binh thiên phú. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã là một người cực kỳ thông minh, lanh lợi với khối kiến thức khổng lồ về khoa học. Thế nhưng vì để có thể sống yên bình, Al Ha buộc phải giấu đi bộ mặt đó của mình. Có thể ví Tae Al Ha giống như một bó hoa xinh đẹp được giấu trong tờ giấy gói sắc lẹm.

Có thể Al Ha là người bị những người quyền thế lợi dụng, tuy nhiên cô lại là người sở hữu khả năng lật ngược tình thế một cách thần kỳ, từ đó trở thành người nắm giữ tất cả những gì cô muốn. Thậm chí khi đặt bút viết về nhân vật này trong kịch bản phim, cả 2 biên kịch đều nghĩ ngay đến Kim Ok Bin và cho rằng cô là người duy nhất phù hợp với vai diễn này.

Chia sẻ
Đọc thêm