Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong “Arthdal Chronicles“

Trailer mới của "Arthdal Chronicles" lại tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với những tình tiết đáng kinh ngạc liên quan đến 3 diễn viên chính: Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun.

Nếu cho rằng nữ chính của Kim Ji Won của Arthdal Chronicles sẽ là một cô gái "bánh bèo vô dụng" thì khán giả đã hoàn toàn sai lầm. Đoạn teaser mới nhất đã hé lộ thêm về nhân vật nữ chính và hoàn cảnh mà cô được sinh ra.

Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 1.

Song Joong Ki vào vai Eun Seom, con trai của Asahon (Chu Ja Hyun thủ vai) và là một thần dân của bộ tộc Wahan. Trong khi đó, Kim Ji Won lại vào vai Tan Ya, con gái của tộc trưởng. Từ nhỏ 2 người đã có mối liên hệ với nhau và trở nên thân thiết nhờ những lần cùng nhau trốn vào rừng chơi đùa.

Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 2.

Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 3.

Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 4.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi và trở nên tồi tệ khi Ta Gon (Jang Dong Gun thủ vai) dẫn quân triệt hạ những bộ tộc nhỏ, trong đó có cả Wahan. Tan Ya giờ đây lại trở thành người chứng kiến toàn bộ cảnh tượng bộ tộc mình bị chém giết tàn nhẫn. Người già, phụ nữ và trẻ nhỏ lại bị bắt làm tù binh.

Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 5.

Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 6.

Mở đầu teaser là không khí lãng mạn khi Eun Seom và Tan Ya hẹn hò đầy vui vẻ. Thế nhưng sau đó phim lại tràn ngập sự giết chóc đẫm máu. Giọng của Tan Ya vang vọng đầy ám ảnh trong suốt đoạn teaser với câu nói: "Ta là Tan Ya của bộ tộc Wahan. Và ta nguyền rủa tất cả các người!".

Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 7.

Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 8.

Mặt khác, sau khi thành công triệt hạ và chiếm đóng được Wahan, Ta Gon thể hiện sự tự hào của một đại tướng quân vừa chiến thắng một trận chiến đẫm máu. Vì là người cầm đầu và cũng là con gái tộc trưởng, Tan Ya không tránh khỏi việc bị Ta Gon bắt giữ và uy hiếp. Hắn đã bóp cổ cô rồi đe dọa sẽ lấy đi tính mạng của cô và cả những người khác nữa nếu cô không chịu khuất phục. Tuy nhiên, câu đáp trả của Tan Ya sau đó lại khiến Ta Gon lẫn khán giả đều bất ngờ: "Nếu ngươi giết ta, đứa trẻ đó cũng phải chết chung".

Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 9.

Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 10.

Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 11.

Jang Dong Gun chém giết tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 12.

Liệu đứa trẻ mà Tan Ya nói đến có phải là Eun Seom hay không? Arthdal Chronicles sẽ chính thức lên sóng vào ngày 1/6 sắp tới.

Chia sẻ
Đọc thêm