Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái

Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của "soái ca" Sơn, nàng dâu Trang của "Sống chung với mẹ chồng" cuối cùng cũng tìm được đứa con gái bị kẻ gian bắt cóc.

Tối 16/6, tập 30 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng đã lên sóng cùng với những diễn biến kịch tính và hấp dẫn. Mở đầu tập phim này, nàng dâu Trang (Thu Quỳnh) một lần nữa lấy nước mắt khán giả với những cảnh phát điên vì nhớ đứa con gái mới bị bắt cóc. Sau nhiều ngày tìm kiếm tung tích bé Đậu Phộng bất thành, Trang đã hoàn toàn mất kiểm soát. Cô liên tục ôm gấu bông và nói với người xung quanh rằng đấy chính là con gái của mình. Khi Tùng (Danh Tùng), bà Điều (Minh Phương) và cô em chồng Thảo cố gắng đưa cô trở về với thực tại, Trang đã tức giận đâm đầu vào tường.

Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái - Ảnh 1.

Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái - Ảnh 2.

Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái - Ảnh 3.

Trang điên loạn và cố gắng tự tử vì không chịu nổi cú sốc bị mất con

Chuyện Trang cố gắng tự tử đã khiến cho Tùng vô cùng choáng váng. Nhìn thấy vợ hóa điên, Tùng buồn bã đến mức rơi nước mắt, nhưng là người đàn ông chống đỡ cho gia đình, anh tự nhủ phải luôn vững vàng. Chứng kiến bi kịch ập đến gia đình Trang - Tùng, Vân vô cùng đau xót. Vân thậm chí còn lo sợ đến mức nằm mơ cũng thấy Trang đang nhảy lầu tự tử.

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng này, Sơn (Việt Anh) bất ngờ gọi điện cho Vân để nhờ cô đi cùng anh đến vùng núi phía Bắc tìm bé Đậu Phộng. Vân khấp khởi hy vọng sẽ sớm tìm được Đậu Phộng về cho Trang nhưng cuối cùng lại thành ra công cốc. Dẫu vậy, Vân - Sơn vẫn không hề bỏ cuộc, 2 người lái xe trở về Hà Nội với mong muốn tìm kiếm thêm thông tin về em bé này. Tuy nhiên, khi đang di chuyển thì Sơn nhận được điện thoại từ công an Hà Nội. Kẻ bắt cóc kia đã bị bắt giữ khi đang cố bế bé Đậu Phộng ra bến xe. Vậy là sau bao nhiêu đau khổ và nước mắt, cuối cùng bé Đậu Phộng cũng quay về với gia đình.

Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái - Ảnh 4.

Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái - Ảnh 5.

Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái - Ảnh 6.

Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của Sơn và lực lượng công an, bé Đậu Phộng cuối cùng cũng thoát khỏi tay kẻ bắt cóc

Đưa con gái về nhà, Trang - Tùng vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Nước mắt Trang một lần nữa rơi xuống nhưng không phải vì buồn khổ mà là do hạnh phúc quá lớn lao. Đêm hôm đó, Trang không thể ngủ được, cô cứ thấp thỏm nằm bên cạnh bé Đậu Phộng vì lo sợ con gái nhỏ sẽ lại biến mất một lần nữa. Ôm Trang vào lòng, Tùng hứa hẹn sẽ không bao giờ để chuyện tương tự xảy đến với mẹ con cô. Sóng gió đã dừng rồi, Trang cuối cùng cũng có được niềm vui.

Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái - Ảnh 7.

Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái - Ảnh 8.

Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái - Ảnh 9.

Trang vỡ òa hạnh phúc khi đón con gái về nhà

Ở một diễn biến khác, quan hệ của Vân và Sơn đã được cải thiện đáng kể sau khi bé Đậu Phộng bình an trở về nhà. Vân nói lời cảm kích Sơn vì nhờ có anh mà mọi chuyện mới được giải quyết êm xuôi. Dù rất bận rộn với công việc nhưng Sơn vẫn nhiệt tình giúp Vân tìm bé Đậu Phộng. Chính sự nhiệt tình này đã làm cho Vân cảm động. Không còn giữ khoảng cách như trước, Vân bây giờ đã chủ động lại gần Sơn hơn. Nhìn thấy Vân vui vẻ nói cười với mình, Sơn mừng vui như mở cờ trong bụng.

Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái - Ảnh 10.

Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái - Ảnh 11.

Quan hệ của Vân và Sơn đã tốt lên sau biến cố này

Dẫu vậy, Sơn cũng nơm nớp một nỗi lo từ phía gia đình khi bắt đầu phát triển mối quan hệ với Vân. Mẹ Sơn - một phụ nữ xinh đẹp và thành đạt luôn thúc ép anh phải mau chóng lấy vợ. Và trớ trêu làm sao, mẹ Sơn lại tạo cảm giác bà là người phụ nữ vô cùng khó chịu, đành hanh. Nhiều khả năng mẹ Sơn sẽ ngăn cản anh đến với Vân khi bà biết được chuyện Vân đã từng có một đời chồng.

Sóng gió đã qua rồi, Trang vỡ òa khi được soái ca Sơn tìm giúp con gái - Ảnh 12.

Mẹ Sơn ra sức ép anh cưới vợ

Tập 31 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 21/6/2017 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm