Không nói thì thôi, chứ hễ mỗi lần "tung chiêu" Dì Bích lại khiến khán giả hả hê thế này!

Dì Bích của "Sống chung với mẹ chồng" xứng đáng là "soái dì" vì toàn nói ra những điều vô cùng đúng đắn.

Sau bao đau khổ và buồn tủi, những ngày tươi sáng cũng đã bắt đầu đến với nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh). Ở tập 29 phim Sống chung với mẹ chồng, khán giả được chứng kiến cảnh Sơn (Việt Anh) cuống cuồng tìm gặp Vân vì đã lỡ "thầm thương trộm nhớ" cô. Dù biết Vân đã qua một đời chồng, lại chẳng phải là cô gái xinh đẹp đến mức "nghiêng thành đổ nước" nhưng Sơn vẫn say như điếu đổ. Khi rời khỏi ngôi nhà bà Phương (Lan Hương), Vân đã có lại nụ cười. Dù vẫn còn nhiều băn khoăn nhưng Vân chẳng phải nuốt nước mắt đắng cay nhiều như trước. Xem đến đoạn này, khán giả hy vọng cô sẽ nhanh chóng phát triển tình cảm với Sơn hơn.

Không nói thì thôi, chứ hễ mỗi lần tung chiêu Dì Bích lại khiến khán giả hả hê thế này! - Ảnh 1.

Sau bao đau khổ và buồn tủi, Vân cũng đã dần có được con đường mới tươi sáng hơn

Hé lộ tập 30 "Sống chung với mẹ chồng": Ai cũng hả hê khi dì Bích nói điều này với Vân

Ở đoạn clip hé lộ tình tiết tập 30, Vân có cuộc trò chuyện vui vẻ với dì Bích và bố mẹ ruột. Nhân lúc lên Hà Nội sắm sửa đồ cho lễ cưới của em trai Vân, bố mẹ cô đã ghé ngang nhà thăm hỏi con gái. Nói về chuyện buồn đã qua, dì Bích khiến khán giả hả hê khi toàn đề cập đến những điều đúng đắn. Mở đầu đoạn hội thoại gây nức lòng người xem này, dì Bích thẳng thừng "mắng" bà Bằng (Lưu Lan Hương) vì bỗng dưng khuyên Vân bỏ Hà Nội để về quê sống. Dì Bích nói rằng: "Người ta mong lên thành phố còn không được, chị lại bảo về quê. Dạo này chị thấy thần sắc của cháu rất tốt. Khi con người ta không chút ưu phiền nào thì bỗng nhiên hồng hào hẳn lên".

Không nói thì thôi, chứ hễ mỗi lần tung chiêu Dì Bích lại khiến khán giả hả hê thế này! - Ảnh 3.

Không nói thì thôi, chứ hễ mỗi lần tung chiêu Dì Bích lại khiến khán giả hả hê thế này! - Ảnh 4.

Dì Bích và ông bà Bằng từ dưới quê lên thăm Vân

Nghe em gái nói thế, bà Bằng liền trách rằng chưa từng thấy có người dì nào lại vui mừng khi cháu gái mình ly hôn. Chẳng thèm suy nghĩ, dì Bích nói luôn: "Không vui nhưng cũng chẳng vì thế mà buồn. Cứ bình tĩnh, bao giờ gặp người tử tế thì mình tiến tới. Điều tối quan trọng là không được ở chung với mẹ chồng. Mà như thế thì kinh tế phải rất khá. Chẳng là cháu dì còn hơn vạn lần những đứa chưa chồng".

Không nói thì thôi, chứ hễ mỗi lần tung chiêu Dì Bích lại khiến khán giả hả hê thế này! - Ảnh 5.

Không nói thì thôi, chứ hễ mỗi lần tung chiêu Dì Bích lại khiến khán giả hả hê thế này! - Ảnh 6.

Không nói thì thôi, chứ hễ mỗi lần tung chiêu Dì Bích lại khiến khán giả hả hê thế này! - Ảnh 7.

"Không vui nhưng cũng chẳng vì thế mà buồn. Cứ bình tĩnh, bao giờ gặp người tử tế thì mình tiến tới" - Dì Bích nói

Khi ông Bằng (Công Lý) đề cập đến chuyện Vân đã từng qua một đời chồng thì sẽ khó lòng kiếm được người ưng ý, dì Bích viện ngay lý lẽ mà nghe qua bất cứ ai cũng phải gật gù: "Ngã rồi thì sao? Ngã rồi thì lại đứng dậy. Một lần hay mấy lần thì em thấy chúng nó ly hôn y như cái lý do em vừa nói. Anh chị cứ nghe em, cho thằng Linh ra ở riêng ngay từ đầu thì bỗng dưng con dâu nó đối xử tốt với mẹ chồng như mẹ đẻ ấy".

Không nói thì thôi, chứ hễ mỗi lần tung chiêu Dì Bích lại khiến khán giả hả hê thế này! - Ảnh 8.

Không nói thì thôi, chứ hễ mỗi lần tung chiêu Dì Bích lại khiến khán giả hả hê thế này! - Ảnh 9.

Những lời dì Bích nói khiến khán giả "Sống chung với mẹ chồng" hết mực hả hê

Đến thời điểm hiện tại, cả ông Bằng lẫn bà Bằng đều công nhận rằng Vân quá "vô phúc" khi vào làm dâu nhà bà Phương. Chẳng những vớ phải mẹ chồng khó tính, Vân còn xui rủi có người chồng nhu nhược. Không còn lo sợ bị hàng xóm cười chê vì con gái sống kiếp lỡ làng, ông bà Phương đã thoải mái và chịu nhìn nhận thực tế hơn.

Tập 30 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 16/6 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm