Tập 30 "Sống chung với mẹ chồng": Soái ca Sơn giúp Trang tìm lại đứa con bị mất?

Ở tập phim sắp phát sóng của "Sống chung với mẹ chồng", Sơn bất ngờ thông báo cho Vân một tin "chấn động" khiến cô nàng phải reo lên vui sướng.

Theo dõi tập 29 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng, khán giả màn ảnh nhỏ không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh Trang (Thu Quỳnh) điên dại vì mất con. Trong một phút sơ hở, bà Điều (Minh Phương) - mẹ chồng Trang đã để cho người phụ nữ lạ mặt bắt cóc cháu gái. Sau nhiều ngày tìm kiếm vô vọng, Trang ngày càng héo mòn vì tưởng rằng con gái đã thực sự không trở lại nữa. Trong khi đó, bạn thân Trang - Vân (Bảo Thanh) cũng như ngồi trên đống lửa vì lo lắng cho sức khỏe của cô bạn đáng quý nhất cuộc đời.

Tập 30 Sống chung với mẹ chồng: Soái ca Sơn giúp Trang tìm lại đứa con bị mất? - Ảnh 1.

Vân đau lòng khi thấy Trang điên loạn vì mất con gái

Clip hé lộ tình tiết tập 30 "Sống chung với mẹ chồng": Sơn đã giúp Trang tìm lại đứa con gái bị bắt cóc?

Khi bi kịch ập đến gia đình Trang, soái ca Sơn (Việt Anh) đã vô tình được chứng kiến. Vì muốn lấy lòng Vân nên Sơn đã dùng tất cả mối quan hệ của mình để giúp Trang tìm kiếm đứa con bị mất. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết của tập 30 Sống chung với mẹ chồng, Sơn gây tò mò cho khán giả khi thông báo cho Vân một tin tức cực kỳ sốt dẻo. Không tin nổi vào tai mình, Vân nắm chặt tay Sơn rồi nói to: "Thật à? Là sự thật hay em đang mơ". Ngay lập tức, Sơn đáp lại: "Là sự thật, một lát nữa em sẽ được gặp nó".

Tập 30 Sống chung với mẹ chồng: Soái ca Sơn giúp Trang tìm lại đứa con bị mất? - Ảnh 3.

Tập 30 Sống chung với mẹ chồng: Soái ca Sơn giúp Trang tìm lại đứa con bị mất? - Ảnh 4.

Vân reo lên vui mừng khi được Sơn thông báo tin vui

Nhiều khán giả dự đoán, "nó" mà Sơn nhắc đến chính là bé Đậu Phộng - con gái bị bắt cóc của Trang. Vì trong thời điểm hiện tại, Vân chẳng có mối bận tâm nào lớn hơn chuyện truy tìm tung tích bé Đậu Phộng cả. Liệu rằng Sơn có giúp Vân và gia đình Trang tìm lại bé Đậu Phộng được không? Hay đây lại là chiêu đánh lừa "tinh vi" của ekip sản xuất?

Tập 30 Sống chung với mẹ chồng: Soái ca Sơn giúp Trang tìm lại đứa con bị mất? - Ảnh 5.

"Nó" mà Sơn nhắc đến có phải là bé Đậu Phộng?

Ở một diễn biến khác, Sơn đã mạnh dạn yêu cầu Vân thay đổi cách xưng hô. Thay vì gọi tên nhau, Sơn đề nghị Vân kêu mình bằng "anh". Khi nói ra những lời này, Sơn vô cùng bối rối. Anh chàng lo ngại sẽ bị Vân từ chối. Nhưng, như một điều kỳ diệu, Vân vui vẻ chấp nhận đề nghị thay đổi cách xưng hô. Đã từ lâu lắm rồi Vân mới lại lúng liếng cười khi nhìn một người đàn ông. Chính Sơn là người khiến cho cô tin tưởng và muốn có cảm giác được dựa dẫm vào người khác phái thêm một lần nữa.

Tập 30 Sống chung với mẹ chồng: Soái ca Sơn giúp Trang tìm lại đứa con bị mất? - Ảnh 6.

Tập 30 Sống chung với mẹ chồng: Soái ca Sơn giúp Trang tìm lại đứa con bị mất? - Ảnh 7.

Vân - Sơn đã có những bước tiến đầu tiên trong việc xây dựng tình cảm

Tập 30 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 16/6/2017 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm