Điên loạn vì mất con, Trang tức giận mắng nhiếc mẹ chồng

Không còn giữ được sự bình tĩnh, nàng dâu Trang của "Sống chung với mẹ chồng" đã tức giận mắng nhiếc mẹ chồng vì cho rằng bà là chủ mưu của vụ bắt cóc con gái.

Tối 15/6, tập 29 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng đã lên sóng. Mở đầu tập phim này, khán giả được chứng kiến cuộc hội ngộ bất ngờ của Sơn (Việt Anh) và Minh Vân (Bảo Thanh). Vì quá thương nhớ Vân, Sơn đã tìm mọi cách để gặp lại cô. Sau nhiều phen tốn công tìm kiếm địa chỉ cơ quan Vân làm việc, cuối cùng Sơn cũng được như ý muốn. Tuy nhiên, trước khi 2 người có cơ hội nói chuyện, tiếp xúc nhiều hơn thì một biến cố đã xảy đến.

Điên loạn vì mất con, nàng dâu Trang tức giận mắng chửi mẹ chồng - Ảnh 1.

Điên loạn vì mất con, nàng dâu Trang tức giận mắng chửi mẹ chồng - Ảnh 2.

Vân - Sơn không có nhiều thời gian ở bên nhau vì bận giúp Trang tìm con gái

Bạn thân của Vân - Trang (Thu Quỳnh) trở nên điên loạn khi cô con gái mới hơn 6 tháng tuổi - bé Đậu Phộng bị bắt cóc. Mẹ chồng Trang - bà Điều (Minh Phương) vì tin tưởng người lạ nên đã để cho cháu gái bị đưa đi. Người phụ nữ lạ mặt đó tên Hồng, đã ly dị chồng vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Cô Hồng này cũng từng có con, nhưng cháu bé đã qua đời khi mới 1 tháng tuổi. Vì quá thương nhớ đứa con đã mất nên Hồng mới bắt cóc bé Đậu Phộng để thỏa mãn ước mong được làm mẹ.

Điên loạn vì mất con, nàng dâu Trang tức giận mắng chửi mẹ chồng - Ảnh 3.

Điên loạn vì mất con, nàng dâu Trang tức giận mắng chửi mẹ chồng - Ảnh 4.

Trang gào khóc thảm thương khi con gái bị kẻ lạ mặt đưa đi

Lúc mới biết chuyện buồn của gia đình Trang, Vân và Sơn lập tức đến nhà để tìm kiếm phụ. Vừa nhìn thấy Vân, Trang đã gục xuống khóc nức nở. Nhìn thấy bạn gần như hóa điên, Vân - Sơn vô cùng đau lòng. Cả 2 ra sức huy động mọi người tìm kiếm giúp bé Đậu Phộng nhưng vẫn hoài công vô ích. Một ngày, hai ngày rồi lại ba ngày trôi qua, tin tức về Đậu Phộng vẫn "bặt vô âm tín". Nỗi lo lắng về sự an nguy của cô bé đè nặng lên Vân - Sơn lẫn gia đình Trang. Hơn bao giờ hết, Trang trở nên yếu đuối và dễ bị kích động nhất. Mỗi một lời nói, hành động liên quan đến bé Đậu Phộng được phát ra từ người xung quanh đều khiến Trang trở nên mất kiểm soát.

Điên loạn vì mất con, nàng dâu Trang tức giận mắng chửi mẹ chồng - Ảnh 5.

Bé Đậu Phộng đã mất tích nhiều ngày liền

Cuối tập 29 Sống chung với mẹ chồng, Trang giận dữ mắng mẹ chồng vì cho rằng chính bà là thủ phạm khiến Đậu Phộng mất tích. Trước khi tin dữ xảy ra, bà Điều từng mong ước Trang sẽ sớm sinh con trai nối dõi tông đường. Trong lúc mất bình tĩnh, Trang nặng lời chỉ trích bà Điều đã lập âm mưu để đẩy bé Đậu Phộng đi. Sau đó, cô vùng ra khỏi cửa và chạy đến ngôi nhà của người phụ nữ tên Hồng kia.

Điên loạn vì mất con, nàng dâu Trang tức giận mắng chửi mẹ chồng - Ảnh 6.

Điên loạn vì mất con, nàng dâu Trang tức giận mắng chửi mẹ chồng - Ảnh 7.

Trang gào khóc, mắng mẹ chồng vì cho rằng bà chủ mưu vụ bắt cóc này

Trước cửa nhà Hồng, Trang điên loạn đập cửa và gào khóc. Khi chồng Trang - Tùng (Danh Tùng) đến can ngăn, Trang còn mắng luôn cả họ nhà chồng. Nỗi đau mất con khiến Trang quên mất lý trí. Nhìn cảnh Trang khóc lóc, vật vã đến mức rối bù đầu tóc, khán giả màn ảnh nhỏ không khỏi xót xa.

Điên loạn vì mất con, nàng dâu Trang tức giận mắng chửi mẹ chồng - Ảnh 8.

Cảnh tượng người mẹ điên loạn vì con khiến ai cũng đau lòng.

Tập 30 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 16/6/2017 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm