Không chịu nổi cảnh mất con, Trang sẽ nhảy lầu tự tử?

Hình ảnh được cho là Trang (Thu Quỳnh) của "Sống chung với mẹ chồng" nhảy lầu tự tử sau khi bị mất con vừa được tung ra đã gây chấn động trong cộng đồng mạng.

Chưa hết bàng hoàng vì tình tiết Trang (Thu Quỳnh) hóa điên sau khi bé Đậu Phộng bị bắt cóc, khán giả lại choáng váng bởi thông tin Trang nhảy lầu tự tử. Một đoạn clip được cho là trích ra từ tập 30 Sống chung với mẹ chồng hé lộ cảnh nhân vật Trang đối diện với cái chết. Trang mặc váy trắng, tóc đen dài buông xõa ngang vai, gương mặt cô bộc lộ sự thất thần, mệt mỏi. Sau khi ngoảnh đầu lại nhìn về hướng đối diện, Trang nhẹ nhàng gieo mình xuống đất. Cảnh tượng này gây ám ảnh cho người xem và làm bùng lên dự đoán về việc Trang sẽ chết trong tập cuối Sống chung với mẹ chồng.

Không chịu nổi cảnh mất con, Trang sẽ nhảy lầu tự tử? - Ảnh 1.

Không chịu nổi cảnh mất con, Trang sẽ nhảy lầu tự tử? - Ảnh 2.

Không chịu nổi cảnh mất con, Trang sẽ nhảy lầu tự tử? - Ảnh 3.

Khán giả hoang mang khi hình ảnh Thu Quỳnh (đóng vai Trang) tự tử bất ngờ được hé lộ

Trên trang cá nhân của Thu Quỳnh, nữ diễn viên cũng đăng tải bức ảnh mặc bộ trang phục trắng như trong đoạn clip kia. Với hagstag "Trang, Sống chung với mẹ chồng", Thu Quỳnh ngầm khẳng định hình ảnh nhợt nhạt đó chính là ở bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Với bằng chứng này, thông tin Trang tự tự càng có thêm cơ sở.

Không chịu nổi cảnh mất con, Trang sẽ nhảy lầu tự tử? - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân của mình, Thu Quỳnh cũng đăng bức ảnh tương tự hình ảnh gây hoang mang kia

Trước đó không lâu, Bảo Thanh (đóng vai Vân) đã chia sẻ hình ảnh cô đang ôm chồng Trang - Tùng (Danh Tùng). Bảo Thanh cũng gây hoang mang cho người hâm mộ khi bộc bạch: "Biến căng ở những tập cuối! Như này là như nào. 500 anh em cho xin cái kết theo suy nghĩ của mình đi. Mông lung như một trò đùa". Khán giả dự đoán rằng, có thể sau khi Trang chết, Vân đã khóc lóc, buồn bã đến mức Tùng phải ôm cô để an ủi, động viên.

Không chịu nổi cảnh mất con, Trang sẽ nhảy lầu tự tử? - Ảnh 5.

Cảnh Tùng ôm Vân vào lòng đã được hé lộ trước đó không lâu

Tập 30 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 16/6/2017 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm