BÀI GỐC Chị gái có bầu nhưng bạn trai không chịu cưới, cả nhà tôi đến "bắt vạ" không ngờ lại phải tẽn tò ra về

Chị gái có bầu nhưng bạn trai không chịu cưới, cả nhà tôi đến "bắt vạ" không ngờ lại phải tẽn tò ra về

Khi hay tin chị tôi có thai, cả nhà tôi kéo đến nhà bạn trai của chị ấy để ép phải nhận con.

2 Chia sẻ

Sống chung với gia đình hàng xóm, cứ nửa đêm tôi lại giật mình tỉnh giấc

Những ngày đầu sống chung hai gia đình rất thoải mái nhưng rồi tôi phát hiện ra sự thật phũ phàng không chấp nhận nổi.

Vợ chồng tôi mới lấy nhau, chưa có con, cả hai cùng làm công nhân. Hiện chúng tôi đang phải thuê phòng trọ. Trong dãy trọ, vợ chồng tôi sống thân thiết với gia đình anh Kiên, người cùng quê lại làm chung công ty với tôi.

Nhiều tháng nay, công ty ít đơn hàng nên mọi người phải làm cầm chừng, lương tháng giảm còn một nửa. Đến ngày nhận lương chồng tôi lên kế hoạch sống tiết kiệm.

Tôi không biết phải tiết kiệm đến mức nào nữa? Buổi sáng ăn cơm nguội với muối vừng, trưa ăn ở công ty không mất tiền, còn tối thì có 30 nghìn tiền thịt mỡ và bó rau. Chồng bảo chúng tôi chưa con cái, đi làm cả ngày, có mỗi buổi tối về nhà ngủ, thế thì nên ở ghép với ai đó cho tiết kiệm chi phí.

Nghe chồng nói cũng phải và tôi đồng ý ngay. Sau đó chồng tôi bàn với vợ chồng anh Kiên về ý tưởng ở ghép để tiết kiệm chi phí. Anh chị ấy cũng rất tán đồng, vì nhà đó có 2 đứa trẻ, đang tuổi ăn tuổi học, còn cần tiền hơn cả chúng tôi.

Vì muốn tiết kiệm tiền, chúng tôi ở chung phòng trọ với gia đình anh hàng xóm, để rồi cứ nửa đêm tôi bị tra tấn đến nỗi bị stress - Ảnh 1.

Những đêm mất ngủ triền miên khiến tôi khủng hoảng tinh thần, thậm chí còn bị stress. (Ảnh minh họa)

Nhà anh Kiên rộng hơn nên chúng tôi chuyển sang đó sống và trả lại phòng trọ. Những ngày đầu sống chung với nhau rất vui vẻ, bữa tối nào cũng như nhà có tiệc.

Đến ngày thứ 4, nửa đêm đang ngủ, tôi bị đánh thức bởi tiếng ân ái của vợ chồng anh Kiên. Chuyện chăn gối của hai người diễn ra chắc phải gần tiếng đồng hồ làm tôi tỉnh giấc luôn từ đó. Chồng tôi ngủ say chẳng hay biết gì, chỉ có tôi bị làm phiền, dùng tai nghe nghe nhạc thì không ngủ được, mà bỏ tai nghe ra lại phải nghe tiếng động của phòng bên. Buổi sáng tôi đi làm trong tình trạng mệt mỏi, chẳng muốn làm gì, chỉ muốn được ngủ.

Sau 5 đêm bị tra tấn tinh thần liên tiếp, tôi chịu hết nổi nên góp ý với chị vợ, thế nhưng chị ấy bực bội, kể lại chuyện với chồng tôi rằng tôi ý kiến ý cò với sinh hoạt chăn gối của anh chị. Vậy là chồng mắng tôi rất nặng lời, nói tôi khó tính khó nết, chuyện chăn gối là nhu cầu của mỗi người, sao có thể ngăn cản nổi.

Chồng bắt tôi thích nghi với hoàn cảnh, đừng bắt người ta phải theo ý mình, như thế khó sống lắm. Tôi muốn chồng chuyển ra ngoài nhưng anh ấy nhất định không chịu. Nói là anh chị Kiên sống tốt, chẳng có vấn đề gì mà phải ra ngoài.

Những đêm mất ngủ triền miên khiến tôi khủng hoảng tinh thần, thậm chí còn bị stress. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

(thuynhung...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm