SỐC: Mina lại cắt cổ tay tự tử và gọi tên Sulli, 1 lần quyết "bóc phốt" hết cả nhóm AOA và thủ đoạn của FNC

Minh Hồng, Theo Pháp luật và bạn đọc

Những tưởng bê bối nội bộ AOA đã khép lại nhưng trong sáng nay, lại một lần nữa nạn nhân Mina đăng đàn "bóc phốt" các thành viên và công ty quản lý.

Đầu tháng 7/2020, vụ bê bối bắt nạt nội bộ AOA nổ ra khiến truyền thông Hàn Quốc chấn động. Những tưởng bê bối này đã chấm dứt khi kẻ bắt nạt Jimin đã phải rời khỏi ngành giải trí, nhưng mới đây, nạn nhân Mina lại tiếp tục đăng tải hình ảnh cổ tay thương tích chằng chịt gây sốc kèm theo một lá thư dài.

Mina cho biết cô lên tiếng sau khi bị cư dân mạng quấy rầy, cho rằng cô là kẻ gây sự chú ý, hủy hoại các thành viên AOA, đồng thời không nhận được sự giải thích thỏa đáng từ FNC Entertainment.

(Cảnh báo nội dung nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi đọc)

SỐC: Mina lại cắt cổ tay tự tử và gọi tên Sulli, 1 lần quyết bóc phốt hết cả nhóm AOA và thủ đoạn của FNC - Ảnh 2.

Những tưởng bê bối bắt nạt nội bộ AOA đã kết thúc nhưng mới đây, Mina lại tiếp tục đăng đàn "đấu tố" các thành viên cùng công ty quản lý FNC Entertainment.

Hình ảnh cổ tay chằng chịt thương tích của Mina lại một lần nữa khiến công chúng sốc nặng. Người hâm mộ đặc biệt càng thêm lo ngại nữa khi trước đó Mina đã đăng hình ảnh với chú thích "Jinri à, chị nhớ em" (Jinri là tên thật của nữ idol quá cố Sulli). Mina cũng tiết lộ cô từng rất tươi sáng và ngủ được 15 tiếng/ngày, nhưng giờ cô đau đớn, rệu rã về tinh thần và không thể chợp mắt được đến 1 tiếng.

SỐC: Mina lại cắt cổ tay tự tử và gọi tên Sulli, 1 lần quyết bóc phốt hết cả nhóm AOA và thủ đoạn của FNC - Ảnh 3.

Mina lại một lần nữa đăng tai hình ảnh cổ tay chằng chịt vết thương.

SỐC: Mina lại cắt cổ tay tự tử và gọi tên Sulli, 1 lần quyết bóc phốt hết cả nhóm AOA và thủ đoạn của FNC - Ảnh 4.

Mina cũng khiến dân mạng lo lắng khi đăng ảnh kèm chú thích nói nhớ nữ idol quá cố Sulli

SỐC: Mina lại cắt cổ tay tự tử và gọi tên Sulli, 1 lần quyết bóc phốt hết cả nhóm AOA và thủ đoạn của FNC - Ảnh 5.

Sulli và Mina đã từng rất thân thiết.

Dựa vào câu chuyện và cách nói của Mina dưới đây, dân mạng cho rằng bạn thân Kim của Shin Jimin ở đây là Seolhyun, người lờ đi mọi chuyện, muốn tình huống kết thúc. Thành viên Kim còn trẻ và sống hai mặt là Chanmi. Seo - người chăm sóc cho Mina là Yuna và cô Shin đã lên tiếng là Hyejeong.

"Tôi không phải mới cố tự tử mà đây đã là ảnh của tháng trước. Sau khi người đó đến xin lỗi nhưng lại cầm dao dọa dẫm, tôi đã nhận được tin nhắn từ một vị quản lý cấp cao của FNC Entertainment. Vì vậy tôi đã tự sát thêm một lần nữa, nhưng đã được người quản lý trẻ đưa đến bệnh viện. (Lược dịch chi tiết nhạy cảm) Và bác sĩ đã khâu sống cho tôi. Tôi cảm thấy có lỗi với người quản lý cũ nhưng vẫn ở bên chăm sóc tôi, với gia đình khi họ phải chứng kiến không biết bao nhiêu lần tôi bất tỉnh, cổ tay bê bết máu.

Tôi muốn giải thích với những người luôn chửi bới, đòi tôi phải làm rõ vì sao tôi bỏ theo dõi các thành viên khác. Tôi không nghĩ mình đáng bị chỉ trích, nên tôi phải nói rõ.

Đầu tiên ai cũng biết chuyện của tôi với chị Shin Jimin rồi. Tôi chưa bao giờ nói xấu Kim (Seolhyun) với Shin (Jimin). Tôi thực sự quan tâm đến Kim nhưng không thể thân thiết với cô ấy vì cô là bạn thân của Shin. Dù vậy, tôi vẫn lo lắng và đưa ra lời khuyên cho Kim, tất cả thành viên đều biết tôi có khoảng thời gian khó khăn vì Shin. Nhưng khi nói chuyện đó, Kim chỉ coi như chẳng có chuyện gì xảy ra và chỉ muốn tình huống đó kết thúc.

Đối với tôi, tất cả bọn họ đều là kẻ đứng nhìn và cách họ nói chuyện làm tôi tổn thương. Vào buổi tối mọi người ghé qua và Shin đưa ra lời xin lỗi chẳng hề chân thành, một Kim khác (thành viên Chanmi) đã hỏi tôi "Vậy còn những ngày vui vẻ thì sao?". Thành viên này vẫn còn trẻ, nên tôi chỉ để cô ấy nói mọi điều cô ấy muốn nhưng tôi thực sự không hiểu tại sao. Trước mặt tôi, cô ấy nói xấu Shin Jimin nhưng sau lưng lại thân thiết với chị ta. Tôi biết là ở xã hội thì phải làm thế nhưng thực sự điều đó rất thiếu chân thành, tôi không thể hiểu được.

Chỉ có Seo (thành viên Yuna) là người quan tâm, chăm sóc tôi chân thành. Nhưng trước mặt Shin Jimin, không ai có thể đứng lên bảo vệ tôi. Ít nhất, thành viên Shin (Hyejeong) đã lên tiếng trước mặt Jimin: "Tại sao chỉ lại không nhớ những điều đó, tôi biết, tất cả chúng ta đều biết mà" và khuyên tôi nên chấp nhận lời xin lỗi. Tôi cũng muốn chấp nhận lời xin lỗi nếu nó thật sự chân thành.

Trong mắt tôi, họ đều chỉ là kẻ đứng nhìn, thờ ơ. Đặc biệt là Kim, bạn thân của Shin là kẻ thờ ơ nhất nên tôi bỏ theo dõi cô ấy đầu tiên. Sau đó, tôi muốn xóa đi ký ức về AOA nên đã bỏ theo dõi tất cả. Tôi không yêu cầu mọi người ngừng gửi tin nhắn, nhưng tôi nói rõ quan điểm của tôi về vấn đề này.

SỐC: Mina lại cắt cổ tay tự tử và gọi tên Sulli, 1 lần quyết bóc phốt hết cả nhóm AOA và thủ đoạn của FNC - Ảnh 7.

Dựa vào câu chuyện của Mina, dân mạng cho rằng tất cả đều là kẻ đứng nhìn, chỉ có Yuna và Hyejeong là tạm đối xử tốt với cô.

Ngoài ra, Mina còn tố công ty quản lý của AOA - FNC Entertainment vô trách nhiệm, chỉ biết đến tiền bạc, thao túng truyền thông. Mina tiết lộ khi Jimin đăng tải story Instagram với thông điệp "Tiểu thuyết", chính công ty đã chỉ đạo Jimin gỡ xuống, gọi điện nói Mina nên uống thuốc và đi ngủ. FNC giải thích rằng họ cũng gặp rắc rối vì Jimin và cử bác sĩ tâm lý đến khám cho Mina. Nhưng theo Mina, đại diện FNC đã đi kể lại những bí mật, câu chuyện của cô khắp mọi nơi.

Mina tố FNC Entertainment thao túng truyền thông, đồng thời lên kế hoạch cho Jimin trở lại khi mọi chuyện lắng xuống.

Mina cũng tự hỏi phải chăng quá khó khăn cho FNC và Jimin để đưa ra lời xin lỗi chân thành. Cô cũng đã nghe đồn về chuyện kẻ bắt nạt Jimin không thực sự rời khỏi làng giải trí mà chỉ chờ mọi chuyện lắng xuống rồi sẽ trở lại. 

Ngoài ra trong quá khứ, khi đàm phán gia hạn hợp đồng, FNC đã có động thái gây phẫn nộ. Thay vì hỏi cô khó khăn hay vướng mắc ở đâu, FNC lại bắt Mina tự thanh toán chi phí điều trị tâm lý.

Còn rất nhiều điều Mina đã phải chịu đựng trong hơn 10 năm và không thể thổ lộ cùng ai. Dù không nhận được lời xin lỗi chân thành, cô vẫn khuyên FNC Entertainment nên đối xử tốt với nghệ sĩ và thực tập sinh để không còn ai phải rơi vào bi kịch như cô.

Hiện tại, vụ việc tiếp tục thu hút sự chú ý từ dư luận Hàn Quốc, loạt tin tức về Mina đã leo lên vị trí đầu tiên và hot nhất trên cổng thông tin Naver.

Nguồn: Koreaboo, Instagram, News24       

Chia sẻ
Đọc thêm