SM Entertainment gửi tâm thư trong giây phút Sulli mãi mãi ra đi: Chúng tôi sẽ không bao giờ quên dáng hình xinh đẹp và nụ cười ấm áp ấy

Giữa những chỉ trích nhắm vào công ty vì cái chết của Sulli, SM vẫn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho cô công chúa nhỏ của mình đến phút cuối cùng.

Sáng nay (17/10), thi hài của Sulli đã chính thức được đưa đến nghĩa trang, cũng là lúc người thân và fan hâm mộ phải thực sự nói lời tạm biệt mãi mãi với cô. Trong giây phút đau lòng này, SM Entertainment đã đăng tải bức tâm thư, cũng là lời nhắn cuối cùng gửi đến Sulli:

“Nhớ ngày đầu tiên chúng tôi gặp Sulli.

Cô gái có nụ cười rạng rỡ nay đã lớn lên thành một nghệ sĩ được nhiều người yêu mến.

Và giờ đây, Sulli là một ngôi sao luôn tỏa sáng trong trái tim của tất cả những người yêu mến em.

Chúng tôi sẽ không bao giờ quên dáng hình xinh đẹp và nụ cười ấm áp ấy.

Chúng tôi sẽ trân trọng nó mãi mãi...".

SM Entertainment gửi tâm thư xúc động trong giây phút Sulli mãi mãi ra đi: Chúng tôi sẽ không bao giờ quên dáng hình xinh đẹp và nụ cười ấm áp ấy - Ảnh 1.

Sulli gia nhập SM Entertainment năm cô mới 11 tuổi và trở thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất công ty lúc bấy giờ. Người ta luôn gọi Sulli với biệt danh là "Công chúa SM" bởi từ bé đến lớn, Sulli không chỉ được chủ tịch Lee Soo Man cưng chiều như con gái mà các tiền bối trong công ty cũng hết mực yêu thương cô.

Kể cả trong thời điểm Sulli liên tiếp gặp tai tiếng, bị công chúng quay lưng, chỉ trích thậm tệ thì SM vẫn để cô được sống đúng với bản ngã của mình, được làm những gì mình muốn thay vì chỉnh đốn hay loại bỏ cô ra khỏi công ty.

SM Entertainment gửi tâm thư xúc động trong giây phút Sulli mãi mãi ra đi: Chúng tôi sẽ không bao giờ quên dáng hình xinh đẹp và nụ cười ấm áp ấy - Ảnh 2.

SM Entertainment gửi tâm thư xúc động trong giây phút Sulli mãi mãi ra đi: Chúng tôi sẽ không bao giờ quên dáng hình xinh đẹp và nụ cười ấm áp ấy - Ảnh 3.

Dù vậy, trước cái chết của Sulli vì vấn đề tâm lý, SM cũng chịu khá nhiều chỉ trích vì không quan tâm tới nghệ sĩ, khiến chỉ trong vài năm mà Jonghyun (SHINee) rồi đến Sulli đều tìm đến cách tự tử.

Chia sẻ
Đọc thêm