Chủ tịch SM - Lee Soo Man bị chỉ trích lớn khi vắng mặt trong đám tang của Sulli

Trước đó, Amber bay từ Mỹ và tạm dừng tất cả các lịch trình sau khi nghe tin tức về Sulli, Victoria cũng ngừng quay phim ở Trung Quốc để tham dự đám tang.

Mới đây, tờ Joongang Ilbo đã dưa tin về việc Chủ tịch SM Entertainment Lee Soo Man hiện đã có một chuyến công tác nước ngoài và ông chia sẻ rằng, không thể trở về để tham dự cuộc điều tra của chính phủ vào ngày 18/10.

Cộng đồng mạng lập tức lên tiếng chỉ trích hành động của Lee Soo Man, vì việc không thể tham dự cuộc họp của chính phủ vào ngày 18/10 thì đồng nghĩa với việc ông cũng không thể tham dự đám tang của Sulli.

Chỉ vì "tham công tiếc việc" Chủ tịch SM - Lee Soo Man hứng chịu luồng chỉ trích lớn khi vắng mặt trong đám tang của Sulli - Ảnh 1.

Chỉ vì "tham công tiếc việc" Chủ tịch SM - Lee Soo Man hứng chịu luồng chỉ trích lớn khi vắng mặt trong đám tang của Sulli - Ảnh 2.

Cư dân mạng để lại bình luận: "Không tới dự lễ tang Sulli hả? ông luôn nói xem Sulli là gia đình mà... tại sao công việc của ông lại quan trọng hơn chứ?", "quên kiểm tra đi, nhưng ông ấy không tới lễ tang luôn à?", "nghĩa là lễ tang nghệ sĩ của mình nhưng ông lại không tới?", "đây là lúc chúng ta thấy rõ được Lee Soo Man quan tâm nghệ sĩ của mình như thế nào này"...

Chỉ vì "tham công tiếc việc" Chủ tịch SM - Lee Soo Man hứng chịu luồng chỉ trích lớn khi vắng mặt trong đám tang của Sulli - Ảnh 3.

Tờ Koreaboo đưa tin các thành viên F(x) như VictoriaAmber và Luna đã được nhìn thấy tại đám tang đưa tiễn Sulli chặng đường cuối cùng. Trước đó, Amber bay từ Mỹ và tạm dừng tất cả các lịch trình sau khi nghe tin tức về Sulli. Victoria cũng ngừng quay phim ở Trung Quốc để tham dự đám tang.

Nguồn: Joongang Ilbo, Naver

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm