Loạt ảnh hiếm của Sulli - Jonghyun đứng cùng trên sân khấu: Ảnh còn đây mà người đã về đâu!

Sẽ chẳng còn cơ hội người hâm mộ được nhìn thấy nụ cười của 2 thiên thần này nữa.

Dư luận hiện tại đang đổ dồn sự chú ý trước thông tin cựu thành viên nhóm nhạc f(x) - Sulli đột ngột qua đời tại nhà riêng ở SeongNam. Người báo cáo đầu tiên là quản lý của Sulli. Anh tìm đến nhà nữ thần tượng sau khi mất liên lạc với cô từ tối ngày 13, và phát hiện Sulli đã treo cổ tự vẫn.

Sự ra đi của Sulli là một mất mát rất lớn đối với nền giải trí trên toàn thế giới. Hồi cuối năm 2017, fan nhà SM đã không khỏi đau xót với hung tin "giọng ca chính" Jonghyun của nhóm SHINee tự vẫn thì mới đây người hâm mộ tiếp tục lại phải chứng kiến sự ra đi của Sulli - cựu thành viên nhóm f(x).

2 năm - 2 ngôi sao thần tượng hàng đầu của làng giải trí tạm biệt cõi đời, nhìn lại khoảnh khắc của Sulli và Jonghyun khi còn sống, họ đứng cạnh bên nhau biểu diễn đã khiến fan không khỏi xúc động.

Loạt ảnh hiếm hoi của Sulli và Jonghyun đứng cùng nhau trên sân khấu khiến người hâm mộ bật khóc - Ảnh 1.

Loạt ảnh hiếm hoi của Sulli và Jonghyun đứng cùng nhau trên sân khấu khiến người hâm mộ bật khóc - Ảnh 2.

Sulli và Jonghyun đã từng vui vẻ, hạnh phúc khi đứng trên sân khấu biểu diễn cho người hâm mộ.

Loạt ảnh hiếm hoi của Sulli và Jonghyun đứng cùng nhau trên sân khấu khiến người hâm mộ bật khóc - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cả hai cùng bịt tai khi nghe tiếng pháo hoa nổ.

Sulli và Jonghyun được biết là đôi bạn rất thân cùng hoạt động nghệ thuật dưới trướng SM Entertainment. Dù ra mắt chỉ cách nhau đúng một năm tuy nhiên khoảnh khắc cả hai cùng đứng trên sân khấu, vui đùa cùng nhau lại rất hiếm. Bởi lẽ, lịch trình của SHINee và f(x) đều khác nhau, chỉ khi SM tổ chức concert "family" người hâm mộ mới nhìn thấy họ vui vẻ như thế này.

Loạt ảnh hiếm hoi của Sulli và Jonghyun đứng cùng nhau trên sân khấu khiến người hâm mộ bật khóc - Ảnh 4.

Sulli và Jonghyun từng vui vẻ với nhau trên sân khấu.

Có lẽ cả Jonghyun và Sulli đều đã chịu áp lực quá nhiều từ dư luận. Thần tượng cũng là con người, cũng biết đau khi bị người khác chỉ trích. Thế nên hãy yêu thương họ khi có thể, còn nếu họ có gây ra lỗi lầm thì hãy cố gắng tha thứ để làn giải trí không còn phải đón nhận những tin tức đau buồn như thế này!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm