Kết thúc tang lễ, cựu trưởng nhóm F(x) chính thức nói lời tạm biệt người em thân thiết Sulli: "Chị yêu em!"

Hà Phương, Theo Helino

Có thể thấy, dù không còn hoạt động chung đã lâu, nhưng Victoria Song luôn dành tình cảm tốt đẹp đối với Sulli - người em út mà cô luôn thương yêu và chở che.

Mới đây, Victoria Song - cựu trưởng nhóm F(x) đã có những chia sẻ đầu tiên về sự ra đi của Sulli lên trang Instagram cá nhân. Cô đã đăng tải hình ảnh cả nhóm F(x) đủ cả 5 thành viên khi mới ra mắt kèm lời nhắn nhủ tới người em út: "“Sulli à, hôm nay trời đẹp lắm. Tạm biệt. Chị sẽ không bao giờ quên em. Chị yêu em...”.

Kết thúc tang lễ, cựu trưởng nhóm F(x) chính thức nói lời tạm biệt người em thân thiết Sulli: "Chị yêu em!" - Ảnh 1.

Hình ảnh cùng lời nhắn nhủ của cựu trưởng nhóm F(x) dành cho người em út Sulli khiến cộng đồng mạng cùng người hâm mộ không thể kìm nén được rơi nước mắt vì xúc động. Có thể thấy, dù không còn hoạt động chung đã lâu, nhưng Victoria Song luôn dành tình cảm tốt đẹp đối với Sulli - người em út mà cô luôn thương yêu và chở che. 

Trước đó, vào tối ngày 16/10 (giờ Hàn Quốc), Victoria Song - cựu trưởng nhóm F(x) đã có mặt tại sân bay Hàn Quốc và đi thẳng tới nơi tổ chức tang lễ để đưa tiễn người em thân thiết Sulli đoạn đường cuối cùng. 

Được biết, khi biết tin về sự ra đi của Sulli, Victoria Song đang quay phim ở Thượng Hải. Theo tiết lộ từ một tiếp viên hàng không, Victoria Song dự định từ Thượng Hải bay thẳng sang Hàn Quốc nhưng do vấn đề visa nên cô đã phải quay về Bắc Kinh. Công ty quản lý của nữ diễn viên cũng thông báo xin lỗi vì phải hủy buổi phát sóng sự kiện trực tiếp được lên kế hoạch từ trước.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm