Shark Linh chia sẻ 3 bí quyết duy trì thái độ tốt trong công việc, chị em công sở hãy tham khảo ngay cho nóng!

Louis, Theo Helino
Chia sẻ

“Khi có nhiều công việc, nó có thể gây căng thẳng nhưng bạn cần duy trì một thái độ tốt nếu muốn vượt qua và thành công. Khi bạn có một thái độ tốt, bạn cũng sẽ tác động đến những người xung quanh và thúc đẩy bản thân làm việc chăm chỉ hơn”.

Văn phòng đích thị là môi trường dễ khiến con người ta căng thẳng bậc nhất. Áp lực từ công việc luôn thường trực và bủa vây, drama cũng như mâu thuẫn với đồng nghiệp có thể xảy ra bất kỳ lúc nào cộng thêm sự chật hẹp và bức bách khiến thần trí chị em công sở khó có thể nào tỉnh táo 100%.

Tuy nhiên, dù muốn dù không, chúng ta buộc phải vượt qua những rào cản ấy để có thể hoàn thành thật tốt công việc được giao, chứng minh năng lực của bản thân trong mắt sếp. Bởi lẽ, điều cấp trên muốn nhìn thấy là hiệu quả cũng như năng suất công việc chứ không phải những lời giải thích “tại, bị, thì, là”…

Nếu bản thân đang lạc lối trong mớ rắc rối chốn văn phòng mà vẫn chưa tìm được lối ra, chị em có thể tham khảo ngay bí quyết của shark Linh để có thể có một tuần làm việc hứng khởi, nhiều động lực, tràn đầy năng lượng và gặt hái được vô vàn những thành công.

Shark Linh chia sẻ 3 bí quyết duy trì thái độ tốt trong công việc, chị em công sở mau lấy ngay làm cẩm nang - Ảnh 1.

“Thứ hai vui vẻ nhé các bạn. Hãy đặt mục tiêu của bạn cho tuần này và đạt được nó!

Khi có nhiều công việc, nó có thể gây căng thẳng nhưng bạn cần duy trì một thái độ tốt nếu muốn vượt qua và thành công. Khi bạn có một thái độ tốt, bạn cũng sẽ tác động đến những người xung quanh và thúc đẩy bản thân làm việc chăm chỉ hơn.

Làm thế nào để Linh duy trì một thái độ tốt?

1. Linh đặt mục tiêu cho tất cả các nhiệm vụ của mình (hàng năm, hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày) để Linh biết những công việc cần hướng tới.

2. Linh sẽ chia thời gian của một ngày để dành đủ cho mỗi dự án. Dùng cách này Linh mới bảo đảm mỗi dự án đang phát triển. Nhìn thấy sự tiến bộ là cách tốt nhất để giảm căng thẳng.

3. Có những lúc người khác có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của bạn. Khi điều này xảy ra, Linh tự nhắc nhở mình rằng họ không có cùng chí hướng với mình và không thể để chúng ảnh hưởng đến kết quả mục tiêu”.

Shark Linh chia sẻ 3 bí quyết duy trì thái độ tốt trong công việc, chị em công sở mau lấy ngay làm cẩm nang - Ảnh 2.

Với vai trò là người đã làm việc trong môi trường công sở nhiều năm, dẫn dắt hàng loạt tập đoàn lớn, những kinh nghiệm quý báu mà shark Linh chia sẻ luôn nhận được sự ủng hộ cũng như đồng thuận gần như tuyệt đối từ cư dân mạng. Rất nhiều bình luận tâm đắc đã được để lại bên dưới những dòng chia sẻ của “cá mập” này:

“Họ không cùng chí hướng nên nhất quyết không để họ ảnh hưởng đến mục tiêu của bản thân mình. Rất có ích cho suy nghĩ của em ở hiện tại và trong tương lai. Cảm ơn chị Linh đã có những chia sẻ rất hay”.

“Những chia sẻ của chị vô cùng bổ ích. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, em nghĩ mình chưa thể làm hết được từng này thứ. Không vì vậy mà bỏ cuộc, vì em sẽ từ từ hoàn thiện từng điểm một”.

Chị thật sự là người phụ nữ rất tuyệt vời. Trước khi đọc các bước của chị trong môi trường kinh doanh, em cũng đã định hình được y như chị nói trong 3 dự án em đang làm. Kết quả thật sự rất rất tuyệt vời chị ạ. Em ngưỡng mộ chị vô cùng”.

Shark Linh chia sẻ 3 bí quyết duy trì thái độ tốt trong công việc, chị em công sở mau lấy ngay làm cẩm nang - Ảnh 3.

Dân công sở vẫn thường đùa vui với nhau rằng: “Trình độ vốn không quan trọng bằng thái độ”. Trên thực tế là vậy, một thái độ tốt có thể đưa con người ta bay cao, bay xa hơn những thứ họ có thể mường tượng ra. Vì lẽ đó, chị em công sở hãy giữ cho bản thân mình một nguồn năng lượng tích cực cũng như một thái độ tốt để có thể hoàn thành mọi công việc được giao một cách tốt nhất dẫu khó khăn, thử thách lớn đến mức độ nào đi chăng nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm