Chia sẻ bí kíp công sở cực tâm đắc dù sắp lâm bồn lần 2, Shark Linh khiến dân mạng vỗ tay rần rần

Old Fashioned, Theo Helino
Chia sẻ

Mới đây, dù thời gian lâm bồn lần 2 đã cận kề nhưng Shark Linh vẫn “chịu khó” chụp một bức ảnh cùng bụng bầu vượt mặt và đăng kèm cùng bí kíp công sở mà tin chắc rằng có rất nhiều người quan tâm.

Là nữ cá mập được yêu thích nhất trong chương trình “Thương vụ bạc tỷ” hai mùa đầu tiên, sang đến mùa 3, dù thời gian lên sóng không còn nhiều nhưng cái tên Shark Linh vẫn còn được đông đảo khán giả quan tâm và mến mộ. Bằng chứng là trang fanpage của Shark Linh hiện đang có đến hơn 700k lượt theo dõi và vẫn tăng thêm từng ngày.

Tất nhiên, không để phụ lòng hàng trăm nghìn người yêu thích mình, Shark Linh với tư cách là một nữ doanh nhân thành đạt vẫn luôn đều đặn chia sẻ những mẹo nhỏ công sở để giúp cho bất kỳ ai đang sống trong môi trường này có thể làm việc hiệu quả hơn, thậm chí là thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

Chia sẻ bí kíp công sở cực tâm đắc dù sắp lâm bồn lần 2, Shark Linh khiến dân mạng vỗ tay rần rần - Ảnh 1.

Và mới đây nhất, dù thời gian lâm bồn lần 2 đã cận kề nhưng Shark Linh vẫn “chịu khó” chụp một bức ảnh cùng bụng bầu vượt mặt để đăng kèm cùng bí kíp công sở mà tin chắc rằng có rất nhiều người quan tâm, xoay quanh câu hỏi: “Làm thế nào để quản lý thời gian hiệu quả và tập trung hơn vào công việc?”.

Toàn bộ bài viết của Shark Linh có nội dung như sau:

“Làm thế nào để có thời gian tập trung vào các dự án khi có quá nhiều thứ khác phải hoàn thành? Bạn cần dành thời gian để làm những công việc cụ thể. Trong thời gian đó, bạn cần hoàn toàn tập trung và không làm gì khác.

Mỗi buổi sáng Linh sẽ tạo một danh sách những việc cần phải hoàn thành trong ngày, sau đó Linh sẽ chỉ định mỗi dự án ít nhất một phiên 30-45 phút để tập trung hoàn thành. Có nhiều dự án sẽ cần nhiều phiên. Đôi khi điều đó có nghĩa là làm việc đến 9-10 giờ tối. Việc tuân thủ cam kết cá nhân này cho phép Linh hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Chia sẻ bí kíp công sở cực tâm đắc dù sắp lâm bồn lần 2, Shark Linh khiến dân mạng vỗ tay rần rần - Ảnh 2.

Những lúc tập trung trong phiên 30-45 phút, Linh cố gắng tránh càng nhiều điều gây mất tập trung càng tốt. Chẳng hạn như Linh úp mặt điện thoại xuống để không thấy bất kỳ thông báo nào. Linh sẽ đóng tất cả các trình duyệt, chỉ để lại ứng dụng và tài liệu cần thiết bên cạnh trình duyệt Linh cần để làm việc. Linh sẽ đi vệ sinh và ăn một chút đồ ăn nhẹ trước khi bắt đầu. Mục tiêu là phải tập trung hoàn toàn để hoàn thành công việc!

Nếu bạn muốn làm việc có năng suất cao hơn, hãy thử thiết lập quản lý thời gian cho chính bản thân mình!”.

Chia sẻ bí kíp công sở cực tâm đắc dù sắp lâm bồn lần 2, Shark Linh khiến dân mạng vỗ tay rần rần - Ảnh 3.

Quả thật, cách tập trung tuyệt đối vào công việc cũng như là cách quản trị thời gian hiệu quả là một vấn đề muôn thuở của bao người, nhất là dân công sở ở thời đại mà xung quanh có quá nhiều cám dỗ dễ gây phân tâm. Chính vì thế, bài viết với nội dung hữu ích của Shark Linh sau khi chia sẻ ít lâu đã nhận về khá nhiều phản hồi tích cực.

Bên dưới phần bình luận, ngoài những lời cảm ơn Shark Linh, không ít người còn gật gù cho rằng: Ai cũng có 24 giờ như nhau mỗi ngày, vậy tại sao có người thành công, có người lại thất bại? Câu trả lời cho câu hỏi này đều nằm trọn trong bài viết mà Shark Linh đã sẻ chia, bởi người quản lý được thời gian, tập trung hết mình vào công việc chắc chắn sẽ sớm ngày hái được quả ngọt và ngược lại.

Chia sẻ
Đọc thêm