Sau tuyên bố giảm 12kg vì thất tình, Nam Em đẹp trong trẻo ôm ấp trai lạ

Nam Em không ngại ôm ấp anh chàng điển trai Thuận Nguyễn trong MV mới của mình.

Sau khi giảm liền 1 lúc 12kg vì lý do bị thất tình, Hoa khôi Nam Em bất ngờ quay lại đường đua Vpop bằng MV Anh muốn quên em không. Nam Em cho biết đây là ca khúc ngọt ngào, chứa đựng rất nhiều tình cảm của một người con gái. Ca khúc mang giai điệu Pop nhẹ nhàng, được chính tay Nam Em sáng tác. Trước đó, người đẹp cũng đã sáng tác những ca khúc như Tết sang, Thuộc về gia đình.

Trailer MV "Anh muốn quên em không" - Nam Em.

Không quá rầm rộ trước truyền thông, sản phẩm lần này được Nam Em cho ra mắt một cách đầy bất ngờ. Trước đó, người đẹp còn tung 2 bản teaser và trailer khi hóa thân thành người yêu của Thuận Nguyễn. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Cris Phan - một trong những diễn viên đang rất được yêu thích ở thời điểm hiện tại.

IMG_3492

IMG_3488

"Thời gian qua cuộc sống của Nam Em có nhiều xáo trộn. Sức khỏe không tốt khiến Nam Em đi đi về về từ nhà đến bệnh viện như cơm bữa. Khoảng thời gian dưỡng bệnh trong đó, Nam Em chợt có cảm xúc, ban đầu là ngân nga vài câu hát, dần dà cũng viết được những bản nhạc mà mình muốn" - Nam Em chia sẻ.

IMG_3491

IMG_3494

Nói về chuyện giảm cân vì thất tình, Nam Em bộc bạch rằng cô cảm thấy tình cảm đến với mình rất dễ. Nam Em là người dễ yêu, dễ bị tác động, đồng thời cũng dễ rơi vào những khoảng không tiêu cực do chính cô tạo ra. Có thời điểm Nam Em bị khủng hoảng vì tăng cân không kiểm soát, nhưng đến thời điểm này, cô lại hài lòng vì đã lấy lại được vóc dáng thon thả vốn có của mình.

IMG_3493

IMG_3489

Chia sẻ
Đọc thêm