Bất chấp chuyện sụt 12kg vì thất tình, Nam Em xuất hiện thời thượng tại sân bay

Nam Em tự tin khoe gu thời trang sành điệu ở sân bay sau khi giảm cân ngoạn mục.

Gây chú ý khi trở lại showbiz khi đã giảm 12kg, Nam Em thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng. Điều đặc biệt là Nam Em thừa nhận cô sụt cân nhanh chóng là vì bị thất tình chứ không phải lý do gì khác. Từ câu trả lời này, cộng đồng mạng lại đặt câu hỏi có phải chăng sau khi hết yêu Trường Giang, Nam Em lại rơi vào lưới tình với người đàn ông khác rồi thất tình thêm lần nữa?

NAME-9

NAME-8

Không chỉ thế, lần trở lại này, Nam Em còn "tạm biệt" mái tóc đen truyền thống bằng 1 màu tóc "phát sáng" hơn. Lăng-xê kiểu tóc tẩy, uốn gợi sóng, mới đây, người đẹp còn gây chú ý khi diện cả cây đồ hiệu xuất hiện tại sân bay. Nhiều khán giả đã không còn nhận ra Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 mà cứ nhầm tưởng như gái Hàn.

NAME-7

NAME-15

Với chiếc áo font kết hợp cùng quần ống loe, Nam Em trở nên thời thượng hơn tại sân bay.

NAME-14

Nói về chuyện vượt áp lực dư luận, Nam Em chia sẻ: "Tôi đọc phải rất nhiều lời cay độc từ phía mọi người. Nhiều khi, tôi rất buồn. Nhưng tôi nghĩ, đó chỉ là người ta chưa nhìn nhận đúng về mình thôi, nên chẳng có gì phải buồn. Nếu mình có thế mà bị nói như vậy thì mới buồn, chứ người ta nói sai thì chẳng việc gì phải buồn".

NAME-13

NAME-11

NAME-10

"Tôi chỉ buồn khi mình làm sai thôi. Tôi không sai mà bị nói thế thì tôi không buồn và cũng không cần đính chính. Tôi không có nhiều thời gian nên muốn dành thời gian cho cuộc sống của riêng mình và cho những người mình yêu thương nhiều hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm