Tăng Thanh Hà hay Nam Em đều bị đồn mang bầu vì 3 kiểu váy này, nàng công sở nên “cạch mặt” ngay

Đây là 3 kiểu váy phổ biến nhưng lại rất dễ khiến bạn bị hiểu nhầm đang mang bầu.

Mùa hè diện váy là thích nhất vì vừa đơn giản, nhanh gọn lại mát mẻ, tuy nhiên nếu không khéo chọn thì bạn rất dễ bị chính váy áo hại. Nhiều loại váy với thiết kế suông rộng thoải mái có thể dìm vóc dáng, và thậm chí là khiến bạn trông như đang mang bầu. Chính những cô nàng nổi danh mặc đẹp trong showbiz Việt cũng từng không ít lần bị tố mang bầu chỉ vì những lựa chọn váy áo tai hại.

1. Váy chiết eo cao, phom xòe rộng

Những mẫu váy babydoll hay váy có phần chiết eo cao phần dưới xòe rộng sẽ rất dễ phản chủ, khiến bạn trông như đang mang bầu. Tăng Thanh Hà hay Minh Hà (bà xã Lý Hải) từng khiến dân tình xôn xao với nghi án mang bầu khi diện những mẫu váy này. Thực tế những mẫu váy này tuy thoải mái nhưng lại che lấp hoàn toàn vòng 2 thon gọn, khiến người diện trông lùng bùng và dễ bị hiểu lầm.

Tăng Thanh Hà và Minh Hà đều bị đồn mang bầu khi diện váy phom xòe rộng, chiết eo cao.

2. Váy dáng chữ A

Cô nàng Hà Tăng lại tiếp tục bị váy áo hại khi có khoảng thời gian cô chỉ liên tục diện những mẫu váy áo dáng chữ A suông rộng. Với thiết kế phần xòe rộng xuống phía dưới, những mẫu váy áo này lại tiếp tục che lấp đi những đường cong đáng ao ước và khiến người diện trông lùng bùng, luộm thuộm.

Váy dáng chữ A với phom dáng xòe rộng dần xuống phía dưới khiến dân tình chắc mẩm Hà Tăng đang mang bầu lần 3.

3. Váy suông

Mẫu váy cuối cùng mà nàng công sở nên cân nhắc khi mua chính là váy dáng suông. Mùa hè diện váy dáng suông thì đúng là thoải mái thật nhưng tiếc thay mẫu váy này không những không tôn dáng mà còn rất dễ khiến bạn bị lầm tưởng đang mang bầu, đặc biệt là những mẫu váy suông dáng dài. Nếu vẫn mê đắm những mẫu váy suông bạn nên chọn những thiết kế dáng ngắn, may chiết eo hoặc dùng thêm thắt lưng giúp nhấn nhá vòng 2 để tránh bị hiểu nhầm.

Nam Em dính nghi án mang bầu khi béo lên trông thấy, lại còn diện váy suông và đi dép bệt. Hà Tăng cũng bị đồn mang thai khi diện mẫu váy tương tự.

Từ những cô nàng trên, chúng ta đã biết đây chính là 3 mẫu váy không phù hợp để diện, dễ khiến người mặc trông như mang bầu. Thay vào đó bạn nên chuyển sang những mẫu váy có độ rộng vừa phải, có thêm chi tiết nhấn nhá ở eo để giúp vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng hơn.

Những mẫu váy quấn, váy chiết eo sẽ giúp bạn trông gọn gàng, tránh gây hiểu lầm.


Chia sẻ
Đọc thêm