Giảm 12kg gây sốc, Nam Em tiết lộ lý do liên quan đến yêu đương khiến ai cũng giật mình

Sau khoảng thời gian gây sốc vì tăng cân không kịp soát, lần tái xuất này ngoài việc nhuộm tóc vàng hoe, Nam Em còn giảm liền 12kg.

Tối 22/6, các Hoa hậu - Người đẹp ở showbiz Việt đã có mặt trong đêm thi quan trọng của hành trình tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2019. Trong đó, sự xuất hiện của Nam Em ngay tại thảm đỏ đã thu hút nhiều người.

NENE-1

NENE-14

Nam Em xuất hiện trong chiếc đầm ánh bạc được lấp lánh khoe lưng trần gợi cảm. Mái tóc đen trước kia đã được người đẹp "biến hoá" thành màu tóc vàng hoe. Sau khoảng thời gian gây sốc vì tăng cân không kiểm soát, lần tái xuất này ngoài việc nhuộm tóc vàng hoe, Nam Em còn giảm liền 12kg.

NENE-17

NENE-18

Bí quyết của người đẹp sinh năm 1996 này là bên cạnh việc sống vui, sống khỏe, Nam Em cũng đã có sự điều chỉnh về chế độ ăn uống và rèn luyện thể thao nhiều hơn. Ngoài ra, cô còn gây bất ngờ khi thú nhận, việc giảm cân nhanh chóng là vì vừa trải qua nỗi đau thất tình. Nam Em bộc bạch: "Để muốn đẹp đôi khi phải trải qua một nỗi đau quá lớn về thể xác lẫn tinh thần. Yêu là chấp nhận. Đam mê là bất tận".

Chẳng lẽ nào sau mối tình với Trường Giang, Nam Em tiếp tục yêu đương và lại thất tình thêm lần nữa?

NENE-19

NENE-2

Nam Em là 1 trong những người đẹp ồn ào nhất showbiz Việt. Cô liên tục có phát ngôn gây sốc về cuộc sống, gia đình và những mối quan hệ tình ái lằng nhằng. Nam Em từng rơi vào tình tay ba với Trường Giang - Nhã Phương, hiện tại cô vẫn độc thân, chưa công khai chuyện yêu bất cứ người đàn ông nào.

NENE-20

NENE-3

NENE-5

Chia sẻ
Đọc thêm