Nam Em lại bày chiêu trò "ăn theo" Sơn Tùng M-TP, đến bao giờ nàng Hoa khôi mới hết thị phi?

Chẳng hiểu lý do gì mà trong sản phẩm mới của mình, Nam Em lại nhắc tên Sơn Tùng M-TP?

Nam Em vừa tung teaser cho MV mới với dòng hashtag #STMTP. Mặc dù MV của cô nàng mang tên Anh muốn quên em không? nhưng chẳng hiểu vì lý do gì Nam Em lại đưa câu "Hãy trao cho em" vào sản phẩm lần này.

Nam Em tung teaser ca khúc "Anh muốn quên em không".

Screen Shot 2019-06-29 at 12

Điều đáng nói là cùng thời điểm, Sơn Tùng M-TP đang có kế hoạch tái xuất làng nhạc với sản phẩm Hãy trao cho anh. Việc hashtag #STMTP và thêm lời nhắn "Hãy trao cho em" khiến khán giả nghĩ ngay đến chuyện Nam Em bày trò ăn theo Sơn Tùng.

Trước đó, ở MV Xa anh là tốt nhất, Nam Em cũng gây xôn xao dư luận vì màn đạo nhái Sơn Tùng ở dự án Chạy ngay đi. Dù nhiều lần khẳng định là người yêu mến Sơn Tùng nhưng cách Nam Em dùng Sơn Tùng làm "mồi nhử" truyền thông của mình, quả thực rất khó để thông cảm cho cô nàng.

Screen Shot 2019-06-29 at 12

Screen Shot 2019-06-29 at 12

Nam Em sinh năm 1996, quê gốc tại Tiền Giang. Cô nàng từng đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và lọt vào Top 8 Miss Earth 2016. Xuất thân là sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Quân đội, Nam Em có kiến thức về thanh nhạc. Tuy nhiên, ngoài dịp tham gia chương trình về Bolero, các sản phẩm âm nhạc của cô chưa tạo được dấu ấn.

Screen Shot 2019-06-29 at 12

Dù không có nhiều hoạt động trong showbiz nhưng Nam Em vẫn ra mắt MV đều đều. Nói về chuyện có tiền làm MV, Nam Em chia sẻ: "Tôi được một người quen đứng ra tài trợ, chu cấp mọi chi phí để tôi thoải mái ca hát, làm MV. Anh ấy giống như người đưa cần câu để tôi có cái kiếm cơm. Anh giúp tôi một cách vô tư vì nghĩ cho đi sẽ nhận lại. Tôi và anh thuần túy là bạn bè".

Chia sẻ
Đọc thêm