Sau tin đồn rạn nứt hôn nhân, Nhật Kim Anh kín đáo đến chúc mừng bạn thân

Nhật Kim Anh, Hiền Hồ đã cùng nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng người đẹp Janny Thủy Trần ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Nữ ca sĩ Janny Thủy Trần vừa có buổi họp báo ra mắt MV mang tên Xin anh để em đi tại TP.HCM. Đến tham gia sự kiện, ngoài người thân của Janny Thủy Trần còn có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như: Nhật Kim Anh, Hiền Hồ, Nguyễn Hồng Thuận, Lâm Hùng, Hoàng Mập.

Sau tin đồn rạn nứt hôn nhân, Nhật Kim Anh kín đáo đến chúc mừng bạn thân - Ảnh 2.

Janny Thủy Trần.

Xuất hiện với trang phục đen tuyền, kín đáo, "bà mẹ một con" Nhật Kim Anh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài thanh lịch. Từ sau khi tin đồn rạn nứt hôn nhân xuất hiện, Nhật Kim Anh có phần kín tiếng và hiếm khi xuất hiện trước truyền thông hơn. Tuy nhiên, vì để chúc mừng bạn thân ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Nhật Kim Anh đã tham gia sự kiện.

Sau tin đồn rạn nứt hôn nhân, Nhật Kim Anh kín đáo đến chúc mừng bạn thân - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh diện trang phục đen kín đáo khi đến chúc mừng cô bạn thân.

Sau tin đồn rạn nứt hôn nhân, Nhật Kim Anh kín đáo đến chúc mừng bạn thân - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh - Janny Thủy Trần - Lâm Hùng.

Nội dung MV xoay quanh một cô gái yêu mù quáng, dù biết chàng trai cô dành hết niềm tin không thực sự yêu mình, song cô gái vẫn chẳng chịu buông bỏ. Trong MV, diễn viên trẻ BB Trần đóng vai người em thân thiết của Janny Thủy Trần. Thấy "chị gái" chịu quá nhiều tổn thương, BB Trần đã lên tiếng ngăn cản nhưng bất thành.

Sau tin đồn rạn nứt hôn nhân, Nhật Kim Anh kín đáo đến chúc mừng bạn thân - Ảnh 5.

Nghệ sĩ hài Hoàng Mập cũng tham gia sự kiện.

Trong sự kiện, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến chuyện người đẹp đi hát. Khi được so sánh với Chi Pu - người đẹp đang nhận khá nhiều chỉ trích về việc lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc giống như mình, Janny Thủy Trần cho biết: "Tôi thấy chuyện này hết sức bình thường. Bản thân tôi cũng đi lên từ nhan sắc và khi chuyển sang lĩnh vực ca hát, tôi biết chắc mình sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều từ những người quan tâm. Khen có, chê có nhưng tôi nghĩ, tôi đủ gan lì để đối mặt. Những người yếu lòng sẽ dễ buông xuôi, showbiz không hiếm tình trạng đó, còn tôi thì không".

Sau tin đồn rạn nứt hôn nhân, Nhật Kim Anh kín đáo đến chúc mừng bạn thân - Ảnh 6.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Sau tin đồn rạn nứt hôn nhân, Nhật Kim Anh kín đáo đến chúc mừng bạn thân - Ảnh 7.

Sau tin đồn rạn nứt hôn nhân, Nhật Kim Anh kín đáo đến chúc mừng bạn thân - Ảnh 8.

Hiền Hồ cũng đến chung vui.

"Với Chi Pu, tôi cũng đọc qua nhiều bình luận, cũng như các bài báo đánh giá cô ấy. Tôi thấy Chi Pu có nhiều điểm giống tôi như cùng xuất thân từ nhan sắc, cùng mạnh mẽ theo đuổi ước mơ ca hát và tôi tin Chi Pu sẽ làm được. Cô ấy xứng đáng có được những gì mình đam mê, thậm chí là thành công hơn nữa".

"Những người chỉ trích chê bai thì tôi nghĩ họ cứ tiếp tục chê bai, còn bản thân Chi Pu thì cứ ra sản phẩm âm nhạc đều đều. Sản phẩm nào của cô ấy cũng được đầu tư từ hình ảnh đến âm nhạc và dĩ nhiên "gây sốt" đều đều. Tôi thấy giọng hát của Chi Pu không quá tệ cũng không quá hay, hoàn toàn phù hợp với hình ảnh ca sĩ giải trí vì ở Việt Nam có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng không cần giọng hát xuất sắc, chỉ cần gặp thời và đúng cách truyền thông".

Chia sẻ
Đọc thêm