Nhật Kim Anh nửa kín nửa hở với đầm xuyên thấu

“Bà mẹ một con” Nhật Kim Anh tự tin khoe ngực đầy lấp ló sau làn áo ren xuyên thấu hút ánh nhìn.

Tập 6 của chương trình Ca sĩ giấu mặt đã phát sóng vào tối 30/10 với sự tham gia của ca sĩ khách mời Nhật Kim Anh. Ở vị trí ghế nóng, những người bạn thân thiết trong nghề của Nhật Kim Anh bao gồm: Ca sĩ Bằng Cường, Tố Ny, nhà báo Lê Tuấn, nhà thiết kế Minh Châu, nhạc sĩ Khánh Đơn và diễn viên Hà Trí Quang đã xuất hiện để đưa ra những dự đoán qua những vòng thi. Đặc biệt, chị gái ruột của ca sĩ khách mời – Thảo Thảo cũng có mặt để cổ vũ tinh thần cho em gái. 

nhật kim anh 8
Nhật Kim Anh

nhật kim anh 7
Những nghệ sĩ khách mời đến cổ vũ cho Nhật Kim Anh

Tập 6 Ca sĩ giấu mặt - Nhật Kim Anh: Phần 1

Tập 6 Ca sĩ giấu mặt - Nhật Kim Anh: Phần 2

nhật kim anh 4
Trường Giang và Nhật Kim Anh

nhật kim anh 5

nhật kim anh 6
Nhật Kim Anh song ca với Bằng Cường

Tập 6 Ca sĩ giấu mặt - Nhật Kim Anh: Phần 3
 
Ở vòng thi đầu tiên, với bài hát thử thách Lâu đài cát, thí sinh Như Quỳnh đã nhận số bình chọn cao nhất, 28 lượt và trở thành người duy nhất phải nói lời chia tay với chương trình. Trong phần giao lưu cùng khán giả, khi được hỏi hãy tự giới thiệu về bản thân, nữ thí sinh khiến khán giả bật cười nghiêng ngả và danh hài Trường Giang không khỏi xấu hổ, phải vội vã trốn vào trong ô cửa trên sân khấu vì cô trót gọi nam MC bằng chú. 

nhật kim anh 3
Trường Giang xấu hổ vì bị 1 cô gái xinh đẹp gọi là chú

Tập 6 Ca sĩ giấu mặt - Nhật Kim Anh: Phần 4

Không cho là bản thân đã già, Trường Giang gặng hỏi Như Quỳnh nguyên cớ vì sao lại có cách xưng hô dễ “mích lòng” này thì ngay lập tức nhận được câu trả lời vì nữ thí sinh chỉ mới vừa tốt nghiệp THPT, đang trong độ tuổi 18. Chưa dừng lại ở đó, sau khi trò chuyện cùng thí sinh, Trường Giang đã mời Nhật Kim Anh bước ra và y như rằng bị nữ ca sĩ “chặt chém”, tiếp tục gọi bằng chú. Vội vàng lái câu chuyện sang hướng khác, bạn trai Nhã Phương đã “hù dọa” khách mời rằng cô nên cẩn trọng vì đã xuất hiện một thí sinh hát giống Nhật Kim Anh còn hơn chính bản thân cô khi thí sinh này không sở hữu một bình chọn nào.

nhật kim anh 1

nhật kim anh 2

Tập 6 Ca sĩ giấu mặt - Nhật Kim Anh: Phần 5

Tập 6 Ca sĩ giấu mặt - Nhật Kim Anh: Phần 6
 
Kết quả cuối cùng, giọng ca của Nhật Kim Anh đã được 71/100 giám khảo nhận ra, đồng nghĩa với việc thí sinh có số bình chọn xếp thứ nhì chỉ nhận được số tiền thưởng tương ứng bằng số bình chọn nhân với 1 triệu đồng. Tấm vé thứ sáu bước vào Bán kết của Ca sĩ giấu mặt mùa 2 đã thuộc về chủ nhân là thí sinh Kim Hà với phần thưởng chung cuộc trị giá 15 triệu đồng
Chia sẻ
Đọc thêm